Toyota Vios vẫn chưa đưa ra bất kỳ mẫu động cơ diesel nào tại

Volkswagen đã có một bất ngờ với một chiếc xe hơi, một phần xe gắn máy ba bánh. Khái niệm GX3 đã sẵn sàng cho sản xuất đã được đưa ra trưng bày tại Los Angeles vào tuần trước – với sự hoan nghênh nhiệt tình của các nhà văn vận động hành lang – bởi ông chủ trẻ tuổi của VW, ông Wolfgang Bernhard.

Không giống với khái niệm 20 Cup của Peugeot từ chương trình vận động Frankfurt năm ngoái – nhưng nhỏ hơn và rõ ràng hơn – GX3 được trang bị động cơ 92kW / 152Nm của Volkswagen 1.6 lít và nặng chỉ 570kg. VW hứa hẹn 0-100km / h trong 5,7 giây và gia tốc bên 1.25g.
Cung cấp cho mọi người những gì họ muốn … Đó là triết lý mà Nissan áp dụng với khái niệm xe thể thao Urge của họ, được thiết kế sau cuộc khảo sát, trong đó thương hiệu Nhật Bản thăm dò 2000 người đam mê chơi xe / đua xe trẻ về những phẩm chất họ tìm kiếm trong ô tô.

Các phản ứng hàng đầu là “hiệu suất” và “công nghệ” – các thuộc tính được cho là được thể hiện bởi các Urge lái xe phía sau bánh lái.
Nissan cho biết họ muốn thu hút sự chú ý của khán giả – những người mua xe trẻ, lần đầu tiên sử dụng cảm giác phiêu lưu của người chơi. Các nhà thiết kế cũng đã tìm cách để nắm bắt trong Urge “cảm giác của trần, tiếp xúc nhìn và lái xe kinh nghiệm của một chiếc xe máy hiệu suất cao, trong khi cũng cung cấp các khái niệm an toàn các tính năng”.

Bên cạnh kiểu dáng lấy cảm hứng từ xe máy, vỏ bọc thủy tinh thông qua, tấm cửa ngoài và cấu trúc nhôm chuyên dụng, Urge còn có các đế cắm ĐTDĐ và máy nghe nhạc mp3 (điện thoại di động hoạt động như một phím thông minh để bắt đầu xe) và một hệ thống chơi game tích hợp bởi Xbox 360.

Các chi tiết duy nhất Nissan tiết lộ về động cơ là nó là một đơn vị “nhanh, cao revving, nhỏ xáo trộn”, và rằng nó nối với một tốc độ truyền sáu tuần tự.

Chiếc Urge cũng được trang bị phanh ABS Brembo và bánh xe 19 và 20 inch ở phía trước và phía sau.

Bố trí ba chỗ được mô tả là “hai + alpha”, với một ghế thứ ba được giấu phía sau lái xe và hành khách.

Nội thất của Urge có nắp xi-lanh nhẹ, một bánh lái kiểu F1 nhỏ gọn, màn hình thông tin trình điều khiển với 5 màn hình tùy biến và hệ thống chơi game tích hợp với màn hình hiển thị gấp và các nút điều khiển bằng tay.

Cơ sở hạ tầng 2649mm của Urge cũng giống với của anh chị em 350Z, mặc dù chiều dài tổng thể của nó ít hơn 406mm.

Than ôi, không giữ hơi thở của bạn cho một phiên bản sản xuất. Tâm trí của bạn, một số yếu tố thiết kế của Urge có thể lọc qua các mô hình Nissan trong tương lai.
Renault đã xử lý dòng Megane của mình lên đến một khâu giữa và cuộc sống. Nhưng không bao giờ sợ người hâm mộ của nở nhộn nhịp nhộn nhịp, các nhà tạo mẫu của Regie đã không làm giả mạo không đúng với cái kết thúc sau “lắc đuôi”.

Có một lý do để gắn bó với những cố gắng và chứng minh. Chiếc Megane đã trở thành mô hình bán chạy nhất châu Âu trong ba năm qua, mặc dù doanh số bán hàng ở Úc của họ vừa khiêm tốn.
Được giới thiệu tại Triển lãm ô tô Brussel vào ngày 10 tháng 1, Megane cập nhật được bán tại Châu Âu vào ngày 1 tháng 2, cho thấy chúng ta có thể thấy nó ở đây khoảng giữa năm.

Các chỉnh sửa hình ảnh trùng khớp với việc phát hành một loạt các động cơ được sửa lại, tất cả đều phù hợp với Euro 4.

Dải diesel đã được mở rộng với sự ra đời của một phiên bản công suất 110 mã lực cao mới nhất 2.0 dCi, cũng như việc đưa bộ lọc hạt nhân tái tạo định kỳ cho động cơ 1.9 dCi, sản lượng điện đã được nâng lên 96kW.

Renaulti Úc, nhưng trong vài tháng trở lại đây, các nhà sản xuất khác đã đẩy mạnh công suất của động cơ diesel – điều này chỉ có thể là một khoảng thời gian trước khi nó vượt qua được thị trường.

Mối quan hệ thị giác với Megane mới được cung cấp bởi mặt trước sửa đổi, được nhấn mạnh bởi một chữ “V” của lưới tản nhiệt, nó là đỉnh của bumper phía trước được thiết kế lại.

Các không khí kích thước hào phóng hơn và các nhà ở bảo vệ đã được thiết kế lại để pha trộn hài hòa hơn với thiết kế front-end mới. Các đèn sương cũng nằm xa hơn về phía bên ngoài của chiếc xe, như Megane Renaultsport.

Trong khi đó, ở phía sau, các cụm ánh sáng mờ hiện nay có đường song song ngang để bổ sung tốt hơn cho kiểu dáng của chiếc xe.

Euro-spec Meganes cũng có được cảm biến khoảng cách đỗ xe tùy chọn, cảm biến mưa và ánh sáng, điều khiển khí hậu tối ưu, lau kính chắn gió ‘phẳng’ và một bộ lọc carbon cabin hoạt động.

0908667788