Toyota – Top 10 xe ô tô bán chạy nhất 2015 tại Mỹ

Bảng xếp hạng 10 xe ô tô bán chạy nhất 2015 chứng kiến cuộc đua giữa hàng loạt mẫu xe bán tải, cuối cùng Ford F-Series đã thành công bảo vệ ngôi vị lần thứ 34 liên tiếp.
Mới đây, tờ tin tức ô tô Wall Street Journal đã đăng tải thông tin về doanh số bán xe tại Mỹ 2015. Theo đó, Mỹ đã có một năm kỉ lục với 17,5 triệu xe bán ra. Trang này cũng công bố danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất 2015 tại thị trường ô tô Mỹ. Trong đó, 3 vị trí đầu là cuộc đua mạnh mẽ của Ford F-Series, Chevrolet Silverado và Ram Pickup. Có thể thấy xe bán tải luôn luôn chiếm một vị trí cực kỳ vững chắc tại Mỹ. Còn nếu tính về thương hiệu thì Honda và Toyota là 2 hãng xe chiếm thị phần nhiều nhất trong top 10.

Toyota Long Biên

Top 10 xe ô tô bán chạy nhất 2015 tại Mỹ.

Top 10 xe ô tô bán chạy nhất 2015 tại Mỹ
Tổng kết bảng xếp hạng, phân khúc xe sang vẫn bao trùm với những cái tên quen thuộc như BMW, Mercedes-Benz và Lexus. Ngược lại, Volkswagen đã tụt lại khi chỉ đạt 2.014 xe, giảm 9,4% doanh số.

Theo tính toán, người Mỹ tiêu tốn trung bình 34.500 USD cho một chiếc xe. Thị trường ô tô Mỹ tăng trưởng thần tốc trong năm 2015 ở mức 5,7%. Các chuyên gia đều đánh giá rằng: giá nguyên liệu ổn định, công nghệ phát triển và thị trường đa dạng chính là những yếu tố tạo nên thành công cho ngành công nghiệp ô tô Mỹ.

Dưới đây là bảng xếp hạng 10 xe bán chạy nhất Mỹ trong năm 2015:
Hai phiên bản đặc biệt sẽ có mặt tại các showroom tại Anh vào tháng hai.
Như một cách để khởi đầu năm mới 2016, Honda đã ra mắt hai phiên bản đặc biệt dành cho hai mẫu Civic hatchback và CR-V SUV tại thị trường Anh với một vài nâng cấp so với các phiên bản thông thường. Phiên bản dành cho chiếc Civic có tên Civic Limited Edition, giá khởi điểm từ 14.995 bảng Anh, còn phiên bản đối với chiếc CR-V với tên gọi CR-V Black Edition sẽ có giá từ 29.995 bảng Anh.

Honda Civic Limited Edition và CR-V Black Edition trình làng.

Honda Civic Limited Edition trình làng

Honda Civic Limited Edition sở hữu động cơ xăng 1.4 lít tương tự như trên phiên bản tiêu chuẩn Civic S. Tuy nhiên, theo tin tức về mẫu ô tô mới, phiên bản đặc biệt được trang bị bộ la-zăng thể thao kích thước 16 inch và có 4 lựa chọn về màu sắc.

Honda Civic Limited Edition và CR-V Black Edition trình làng 1

Honda CR-V Black Edition trình làng

Toyota Hưng Yên

Trong khi đó, CR-V Black Edition lại được khoác lên mình diện mạo đen tuyền, la-zăng 19 inch cùng cánh gió khoang hành lý và tấm bảo vệ các te. Nội thất xe được bọc da hoàn toàn và có sự xuất hiện của logo Black Edition. CR-V Black Edition sẽ có 2 phiên bản động cơ, một động cơ xăng 2.0, dẫn động 4 bánh và một động cơ diesel 1.6 đi kèm hộp số tự động 9 cấp. Nhờ những thay đổi và nâng cấp, năm 2015, Honda tăng trưởng vượt bậc tại Trung Quốc.

Tin ô tô được đưa tại Anh cho thấy hai phiên bản đặc biệt sẽ có mặt tại các showroom bắt đầu từ tháng 2.

0908667788