Toyota Prado đã hoàn thành mùa giải siêu xe

McConville sẽ hợp tác với Greg Murphy, người chiến thắng Bathurst lần thứ 4 trong cuộc đua Siêu xe giá rẻ đua xe (SCAR) vào giải V8 Supercar Championship 2006 trong một cặp Holden Commodores giống hệt nhau.

McConville chuyển từ Garry Rogers Motorsport và thay thế cho Paul Weel người đã nghỉ hưu để tập trung vào việc mở rộng nhanh đế chế kinh doanh PWR của mình, bao gồm cả đội Super Cheap Auto Racing.
Weel, người  năm ngoái đặt 22 trên 1000 điểm, đã dành cho McConville. “Khi tôi quyết định nghỉ hưu để tập trung hoàn toàn vào kinh doanh, chúng tôi đặt mục tiêu bảo đảm một người lái xe đáp ứng yêu cầu của chúng tôi và sẽ giúp đội phát triển. Cameron McConville đã hoàn thành dự luật; anh ấy là một tài xế có phẩm chất cao, có thành tích đã được chứng minh, và chúng tôi rất vui khi có mặt “, anh nói.

“Cameron cho biết thêm một khía cạnh khác cho đội của chúng tôi và ông sẽ cung cấp cho Murph [Greg Murphy] sự cạnh tranh lành mạnh, trong khi cả hai trình điều khiển sẽ giúp chúng tôi đạt được mục tiêu của chúng tôi để đạt được mức độ cạnh tranh cao hơn”.

McConville sẽ ra mắt lần đầu tiên với chiếc Commodore VZ số 50 Super Auto Racing Holden tại vòng đua đầu tiên của V8 Supercar Series, Clipsal 500, tại Adelaide vào ngày 23-26 tháng 3.
Chrysler đã công bố một chiếc tàu triển vọng mới tại triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ (NAIAS) tại Detroit. Chiếc xe mới, ra mắt với sự trợ giúp của ngôi sao Desperate Housewives, Eva Longoria, và nguồn cảm hứng rõ ràng từ Rolls-Royce.

Khái niệm xe bốn cửa sang trọng, được mệnh danh là Imperial, được xây dựng trên nền 300C / Magnum. Chrysler cho biết Imperial là “… thanh lịch, khiêu dâm, khát vọng, nhưng có thể đạt được”.
Bạn muốn biết thêm? Kiểm tra chi tiết đầy đủ về Chrysler Imperial và Ferrari mới nhất – trang web
Volvo đã phát hành nhiều hơn vào nắp nhỏ gọn của nó C30. Và khi các chi tiết xuất hiện, rõ ràng Volvo mới sẽ là một sự khởi đầu lớn cho thương hiệu.

Được trình làng tại Triển lãm Ôtô Quốc tế Bắc Mỹ (NAIAS) tại Detroit tuần này theo hình thức khái niệm, nắp sẵn gần sản xuất nhằm mục đích mang những chiếc Golf, BMW 1 Series và Audi A3.
Một loạt các lựa chọn động cơ và hệ thống lái xe sẽ cho người Thụy Điển ít có khả năng nhắm mục tiêu cả sự kết thúc của “nền kinh tế” của thị trường nở uy tín cũng như những điều nóng hổi.

Không những có ý định nhắm đến thị trường “thanh thiếu niên”, theo cách nói của mình, thương hiệu Thụy Điển khiêm tốn đã kết luận về đề xuất mới: “Volvo nhỏ và sexy với dự án thiết kế C30”.

Công ty cho biết: “Khái niệm thiết kế C30 là cảm giác hồi sinh bởi thanh niên, bởi niềm đam mê và sự năng động của chiếc xe nhỏ của Volvo trong tương lai. Dự án thiết kế C30 đã có một bước đi thận trọng để Volvo trở thành một phân khúc thị trường cao cấp. ”

Chiếc ba cửa mang những tín hiệu thiết kế từ chiếc xe khái niệm an toàn Volvo SCC và chiếc S40 / V50 của thương hiệu, trên nền tảng của chiếc C30 được xây dựng.

“Mục tiêu của chúng tôi là đưa cho Volvo C30 Design Concept một liều lượng lớn các cơ bắp trong một gói thể thao và gọn nhẹ”, Steve Mattin, Giám đốc thiết kế ô tô Volvo giải thích.

Mặt trước kết thúc gia đình quen thuộc với một chiếc máy bay cơ. Và mặc dù xa retro, có một số tín hiệu từ Volvos cũ, cụ thể, các vụ nổ súng P1800 / 1800ES của cuối những năm 1960 và đầu những năm 1970.

Volvo cho biết họ tập trung chủ yếu vào những người độc thân và những cặp vợ chồng không có con trong việc thiết kế C30. Chỗ ngồi, theo khái niệm là bốn xô riêng biệt – mong muốn chiếc xe sản xuất trở nên bố cục ‘2 + 3’ thông thường hơn (nếu chặt chẽ).

Khái niệm này được cung cấp bởi những gì có thể là hệ thống truyền động đa cấp cho phạm vi sản xuất. Dưới nắp ca-pô của chiếc xe Detroit là động cơ năm xi-lanh T5 2.5 lít thẳng hàng của Volvo, cung cấp 190kW với 5500 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 350Nm giữa 2100 và 5000 vòng / phút. Điều này được kết hợp với hộp số tay 6 tốc độ và cho phép đạt được tốc độ tối đa là 0-100km / h trong 6,0 giây và tốc độ tối đa 2509km / h.

Ở dạng sản xuất, phiên bản T5 có thể sẽ tự hào về ổ bánh xe mọi tính năng (a la S40 / V50 T5).

Các động cơ khác được dự đoán là 1,6 và 2.0 lít, cũng như ít nhất hai động cơ diesel. Mong các kỹ thuật diesel hàng đầu để cung cấp hiệu suất không xa ngắn của T5. Các tiêu chuẩn cung cấp sẽ được chỉ lái xe trước.

Volvo cho biết sản xuất Volvo C30 sẽ được công bố tại triển lãm ô tô Paris vào tháng Chín. Những người mua ở Úc sẽ thích xem xe tại triển lãm ô tô Sydney vào tháng 10 với các chuyến hàng giao tại địa phương dự kiến ​​vào đầu năm 2007.

Toyota Prado

0908667788