Toyota Prado 2018 tiếp tục thể hình chắc chắn của mình

Renault  trong giải đua Formula One Championship với Giancarlo Fisichella, đồng đội Fernando Alonso giành chiến thắng Grand Prix đầu tiên của mình kể từ Melbourne năm ngoái và trao cho Renault chiếc Quinella đầu tiên kể từ khi GP Pháp năm 1982.

Fisichella dẫn đầu từ cực tới cờ, kết thúc 4 giây trước đồng đội của mình với chiếc Jenson Button thứ ba của Honda.

Juan Pablo Montoya đứng thứ tư trong chiếc McLaren Mercedes, trước các tài xế Ferrari Felipe Massa và Michael Schumacher.

Đó là một ngày cuối tuần tồi tệ đối với đội Williams Cosworth với Nico Rosberg trước khi khởi động với một động cơ lên ​​đến bảy giờ trước khi Mark Webber nghỉ hưu ở vòng 16 với thất bại thủy lực.
Lịch sử của ALMS Motorsport đã được tạo ra vào cuối tuần trước tại Sebring ở Mỹ vì Audi đã trở thành nhà sản xuất đầu tiên giành được một cuộc đua ô tô quốc tế lớn với một chiếc xe chạy bằng diesel.

Audi R10 của Dindo Capello, Tom Kristensen và Allan McNish đã giành được giải đua 12 giờ tại Sebring, với Kristensen trở thành người lái xe đầu tiên giành được cuộc chạy đua độ bền nổi tiếng nhất của Mỹ lần thứ tư.

Chiếc Lola B05 / 40 AER của Jon Field, Liz Halliday và Clint Field đã giành được chiếc LMP2 với tổng thể thứ hai, trước chiếc Corvette C6 chiến thắng GT1 của Jan Magnussen Oliver Gavin và Olivier Beretta.

Người Úc Jason Bright cùng lái chiếc Aston Martin DB9 với Pedro Lamy và Stephane Sarrazin đứng thứ tư và thứ hai trong GT1.

Aussie David Brabham giành được chiếc GT2 sau khi anh và đồng đội Scot Maxwell và ngôi sao xe Champ Carnes Sebastian Bourdais lái chiếc Panoz Esperante GTLM của mình lên vị trí thứ chín.

NHRA
Nhà khai thác nhiên liệu hàng đầu của Úc Dave Grubnic đã giành được sự kiện NHRA Top Fuel lần thứ hai của mình tại Đại sứ quán ACDelco hàng năm lần thứ 37 tại Đường Gainesville Raceway.

Grubnic đánh bại Melanie Troxel trong trận chung kết sau khi Trolexel của Skull Gear / Torco Race Fuels kéo mất lực kéo, cho phép Grubnic sinh ở Brisbane giành chiến thắng trong 4.943 giây tại 317.90mph trong StriVectin SD dragster.

Đó là một ngày cuối tuần tốt đẹp cho các cô gái với ba trong số bốn vòng chung kết Pro loại phụ nữ.

Angelle Sampey cưỡi đến một chiến thắng trong Pro-Stock Motorcycle trong khi Erica Enders không thành công trong chiếc Chevy Cobalt của Pro-Stock của cô thua Dodge Stratus của Tom Marino.

Ron Capps đánh bại John Force trong Funny Cars, trong khi con gái của Force, Ashley, đã giành chiến thắng trong Top Alcohol Sports.

0908667788