Toyota Innova nhưng là chiếc xe đầu tiên vượt qua tuyến

Đội đua của Repsol Mitsubishi Ralliart, Joan ‘Nani’ Roma và đồng tài trợ Henri Magne đã lên vị trí thứ 6 trong giai đoạn đầu tiên của cuộc đua Dakar Rally ở Châu Phi để hoàn thành.

Cuộc chạy đua thứ 28 của sự kiện marathon đã bắt đầu tại Lisbon (Bồ Đào Nha) vào đêm giao thừa. Sau hai giai đoạn đặc biệt của châu Âu, cuộc biểu tình tiến lên vị trí hàng đầu trong ngày hôm nay khi sân khấu Châu Phi đầu tiên (SS3) khởi đầu giữa Nador và Er Rachidia ở Ma-rốc.
Người chiến thắng trong sân khấu cho xe máy, là Andy Caldecott của KTM, Úc. Anh đứng thứ sáu trong bảng xếp hạng xe máy tổng thể do người Pháp giàu kinh nghiệm Cyril Despres đứng đầu và hai tay đua người Tây Ban Nha, Marc Coma và Jose Manuel Pellicer – tất cả đều được gắn trên KTM.

Trở lại bảng xếp hạng xe, Roma (hình ảnh chiếc xe hơi # 304) dẫn lái đồng hồ của Repsol Mitsubishi Ralliart, Hiroshi Masuoka của Nhật Bản và đồng tài trợ Pháp Pascal Maimon. Masuoka (hình ảnh, chiếc xe hơi # 306) đặt thời gian nhanh nhất thứ hai vào ngày sau tay đua người Pháp, người Pháp Jean-Louis Schlesser, tay đua người Pháp.

Roma nói: “Tôi rất ngạc nhiên và hạnh phúc khi được dẫn dắt. “Tôi chỉ cố gắng để đạt được kết thúc mà không có bất kỳ sai lầm. Tôi không có vấn đề thực sự và tôi sẽ tiếp tục với chiến lược này vào ngày mai – chỉ lái xe và không mắc lỗi. Điều nguy hiểm là đẩy bụi. Có một điểm có 10 hoặc 15 xe đạp với nhau. ”

Giai đoạn 314 km hiện nay là hỗn hợp các đường sỏi uốn lượn, các đoạn đường off-off kỹ thuật, thỉnh thoảng đi qua wadi nguy hiểm và điều hướng một số. Nó kết thúc tại Beni Tadjite, cách bến nghỉ qua đêm 121km, gần với đường băng nhỏ ở Er Rachidia.

Masuoka và tay lái người Pháp Maimon, người đã từng giành giải Dakar Rally lần đầu tiên vào năm 2002, đã đứng thứ ba trong cuộc kiểm soát lối ra mở ở điểm 122km,  đường kết thúc sau khi bắt đầu chuyến đi thứ 6 trên đường .

Vị trí thứ ba và thứ tư trong bảng xếp hạng chung được giữ bởi VW Touaregs của Bruno Saby và cựu vô địch WRC và anh hùng dân gian Tây Ban Nha Carlos Sainz.

Cuộc chạy đua Lisbon-Dakar 2006 diễn ra vào ngày 15 tháng 1 khi nó kết thúc tại Dakar, Senegal. Nó được coi là sự kiện dài nhất và mệt mỏi nhất của loại hình này trên thế giới.

Để cập nhật thường xuyên kiểm tra trang web chính thức ở đây hoặc theo dõi tin tức CarPoint. Cập nhật xe máy có thể được tìm thấy tại BikePoint.
Subaru đã đưa ra một mô hình mới cấp dưới để củng cố phạm vi của nó sedan trung bình Liberty xe. Featurung động cơ DOHC 2.0 lít mới ra mắt trong dòng Impreza MY06, Liberty 2.0R sẽ bán lẻ từ $ 31,990.

Chiếc võ sĩ quyền anh của Liberty 2.0R mới được đánh giá ở mức 121kW ở 6800 vòng / phút. Mômen xoắn cực đại là 187Nm ở tốc độ 3200 vòng / phút. Mặc dù mô-men xoắn giảm nhẹ, theo Subaru, công suất của động cơ SOHC 2,0 lít gần 20% so với động cơ SOHC đầu tiên được đưa ra trong Liberty.
Phiên bản 2.0R sẽ có sẵn trong các phiên bản wagon và sedan phù hợp với hộp số tự động Sportshift hoặc hộp số tay. Bao gồm trong danh sách đặc điểm của Liberty 2.0R là: ABS, kép khí thải, aircon kiểm soát khí hậu, hai túi khí phía trước, bên cạnh và rèm và bánh xe hợp kim 17-inch.

Các thay đổi khác trong phạm vi Liberty là phiên bản giới hạn của Tunnel of STI Liberty GT (xem câu chuyện riêng biệt ở đây ), việc xóa 2.5i và định giá lại gói 2.5i Safety Pack. Hiện có sẵn từ $ 35,990 (2.5i An toàn tay hướng dẫn sedan) định vị lại phản ánh một sự giảm giá $ 1500 trong mỗi biến thể gói an toàn.

Nick Senior, Giám đốc điều hành, Subaru Australia, cho biết: “Việc giới thiệu 2.0R sẽ mở rộng sự hấp dẫn của loạt Liberty của chúng tôi đến một tập hợp khách hàng mới, những người trước đây đã từng ước muốn sở hữu Liberty.

Ông Senior cho biết, mặc dù Liberty 2.0R ban đầu sẽ có mặt ở một số lượng hạn chế, nó sẽ cho Subaru một miếng thị trường xe cỡ trung trong phạm vi giá $ 30,000- $ 34,000.

“Có rất nhiều cơ hội về khối lượng trong phạm vi giá mà chúng tôi đã không thể khai thác kể từ khi mất SOHC 2,0 lít Liberty.

Theo Senior, phiên bản 2.0R sẽ được hỗ trợ bởi một phiên bản giới hạn thể thao với bộ phận trang trí bằng da, khung gạt nước và các tính năng khác. Subaru sẽ thông báo thêm chi tiết vào giữa tháng Giêng.

0908667788