Toyota Innova đã tiết lộ sản phẩm mới nhất của mình

Toyota Innova Bộ phận phụ tùng của Chrysler , Mopar, : Challenger Mopar 2014, tất cả 100 chiếc đã được bán vào cuối ngày đầu tiên.

Dựa trên chiếc Challenger coupe mới nhất của Dodge , chiếc xe được trang bị một số bộ phận mỹ phẩm và hiệu suất, từ một cần điều khiển ngắn để hạ thấp lò xo và hộp giảm tốc.
Mặc dù mô hình kinh doanh Mopar không thể so sánh với những gì HSV làm với chiếc xe của Holden, bởi vì nó có một danh mục các bộ phận lớn có sẵn thông qua các đại lý nên kết quả cuối cùng lại giống nhau: mạnh hơn, độc đáo hơn.

Festooned với phần Mopar, chiếc xe có rất nhiều cơ bắp xe mát mẻ. Nó chạy trên bánh xe nhôm màu đen bóng 20 inch, có một cái mui xe mui rung báo hiệu chiếc V8 5,7 lít bên dưới, và một chiếc phanh kính màu đen satin.

Việc mang lại cho chiếc xe thêm tiếng nói là một hệ thống xả mèo mới, trong khi hệ thống giảm xóc, thể thao hơn được thiết kế để làm cho chiếc xe vui vẻ hơn.

Kẹo mắt bao gồm những thứ như huy hiệu hiệu suất Mopar, mũ trùm đầu, đồ trang trí nội thất, bộ đèn phanh tuần tự, cửa bảo vệ ngưỡng cửa và chìa khóa Fop Mopar, cộng với bảng mảng bảng nhạc cụ.

Toyota Fortuner  Gorlier, Giám đốc điều hành của Mopar, cho biết: “Nhu cầu rất cao của Challenger Mopar 14 đã làm nổi bật sự thành công của những chiếc xe Mopar phiên bản giới hạn của chúng tôi và cũng thể hiện rõ niềm đam mê của khách hàng nhằm cá nhân hóa chuyến đi.

Mặc dù Dodge Challenger không có ở Úc, Mopar có một sự hiện diện của địa phương và cung cấp các bộ phận và phụ tùng cho Chrysler 300C, Voyager và Sebring Convertible, Dodge Nitro, Journey and Calibre, và Jeep Grand Cherokee, Cherokee, Compass, Patriot và Wrangler.

Mẫu xe thứ năm của Maserati, và chiếc SUV đầu tiên, sẽ không đến Úc cho đến cuối năm 2016, và chỉ với động cơ xăng-turbo. Mẫu xe hạng sang cao cấp Levante được thiết kế dựa trên nền tảng giống như Quattroporte và Ghibli sedan là mẫu xe đầu tiên của Australia có mặt tại Maserati và sẽ không rẻ.

Phát biểu với motoring.com.au tại lễ khai trương Quattroporte S tuần này, một người phát ngôn cho nhà nhập khẩu địa phương của European Automotive Imports (EAI) cho biết Levante sẽ vẫn là một đề xuất uy tín và sẽ không cạnh tranh trên cùng một mặt bằng Các phiên bản Cayenne thấp hơn của Porsche.
Người phát ngôn địa phương của Maserati nói: “Levante sẽ vẫn là một phương tiện độc quyền. “Phần lớn doanh thu của Cayenne đến từ các mẫu xe thấp hơn mà chúng tôi sẽ không cạnh tranh, và không có mong muốn cạnh tranh với”.

Tuyên bố này chỉ ra rằng chỉ có các phiên bản động cơ cao hơn của Levante mới có thể ngăn cản cả động cơ V6 3.0 lít 3.0 lít và động cơ V6 3.0 lít phát điện thấp được tìm thấy trong các phiên bản Châu Âu của cả Ghibli và Quattroporte. Đó là chiếc V8 tăng áp đôi 310 mã lực / 550Nm và động cơ V8 twin-turbocharged 390kW / 710Nm là những lựa chọn hữu hiệu nhất, đưa Levante tương tự như Porsche Cayenne GTS và Cayenne Turbo.

Với ý nghĩ đó, và xem xét lời hứa của nhà nhập khẩu về độc quyền, Levante có thể sẽ có giá khoảng 150.000 USD ở khu vực trưng bày tại địa phương, giống như đã có sẵn cho một dòng người mua hàng chinh phục.

EAI cho biết, giống như Quattroporte S, chiếc sedan Ghibli mới (dự kiến ​​vào tháng 7 năm 2014) và Levante SUV (dự kiến ​​vào quý 4 năm 2016) sẽ thúc đẩy “một sự chuyển đổi đáng kể cho toàn bộ doanh nghiệp” và các đại lý của Maserati đã sẵn sàng cho một sự gia tăng doanh thu.

Quattroporte S đã tăng 57% doanh thu của thương hiệu, tăng từ 8% (năm năm) vào năm 2012-13. Người phát ngôn địa phương cho biết vấn đề đã đặt nhà nhập khẩu ở vị trí tuyệt vời để bán từng chiếc xe mà họ có thể nắm bắt, nhưng cảnh báo nguồn cung đang bắt đầu đưa ra một vấn đề.

“Vấn đề là số liệu bán hàng của chúng tôi sẽ được xác định bởi những gì chúng tôi có thể có được, chứ không phải là những gì chúng tôi có thể bán. Chúng tôi sẽ được cung cấp hạn chế cho phần còn lại của năm nay, “ông nói. “Nhưng vì lượng Maserati sẽ tăng lên, bạn sẽ thấy nhiều đại lý của Maserati hơn, và điều này đã bắt đầu.”

“Adelaide tách ra từ Ferrari vào cuối năm ngoái, nhanh chóng theo sau bởi Auckland, và đó là bởi vì chúng tôi cần một đại lý lớn hơn nhiều [đại diện] với sự mong đợi của Ghibli và Levante. Sydney và Melbourne sẽ theo sau và đông nam Queensland khi Levante đến. ”

Levante dự kiến ​​sẽ đưa ra thị trường châu Âu vào cuối năm sau (2015) với sự ra mắt của Úc vào cuối năm sau (2016). Giá cả và thông số kỹ thuật sẽ được xác nhận gần hơn vào thời điểm đóToyota Fortuner 2018

0908667788