Toyota Innova 2018 tuyên bố đầu tiên trên thế giới – chiếc xe tải đầu tiên

Mazda đã  được đưa ra sử dụng cho chiếc xe đường phố chạy bằng hydro-xăng.

Những chiếc xe được cho là những phiên bản được trang bị đặc biệt của thể thao RX-8 của nhà sản xuất. Chỉ có hai chiếc đã được chuyển giao – một chiếc cho Idemitsu Kosan Co Ltd ở Tokyo và Công ty Iwatani International Corporation ở Osaka, Nhật Bản.
Được gọi chính thức là RX-8 Hydrogen REs, những chiếc xe quay động cơ được trang bị một hệ thống nhiên liệu kép, cho phép lái xe lựa chọn loại xe xăng hoặc xe chạy bằng xăng-la-la LPG được sử dụng dưới quyền Down Under.

Những chiếc xe này có hai hệ thống nhiên liệu lấy từ xăng 60 lít và bồn chứa hydrogen áp suất cao 110 lít. Công suất trong chế độ hydro là gần một nửa RX-8 của nhiên liệu kép-154kW trên xăng.

Dải trên hydro cũng có giới hạn – khoảng 100km (phạm vi xăng được tuyên bố là khoảng 550km).

Những chiếc xe này sẽ tham gia vào Dự án trình diễn các tế bào nhiên liệu và nhiên liệu của Nhật Bản (JHFC) – một thử nghiệm thế giới thực về các công nghệ nhiên liệu thay thế.

Akihiro Kashiwagi, quản lý chương trình phát triển Hydrogen RE-RX-8, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi cung cấp những chiếc xe quay hydro cho việc sử dụng đội tàu tại hai công ty này. Và chúng tôi mong muốn được nghe phản hồi của khách hàng về chiếc xe. ”

Mazda đã thử nghiệm các loại xe chạy bằng hyđrô từ năm 1991 khi phát triển mẫu đầu tiên của nó, HR-X có hình gullwing (hình). HR-X2 đã được đưa ra thị trường vào năm 1993 và sự phát triển tiếp theo thông qua các mô hình khác nhau với RX-8 Hydrogen RE được công bố vào năm 2003.
Ford Australia đã công bố sự xuất hiện của Fiesta thể thao nhất. Fiesta Zetec mới hoàn thành việc nâng cấp phạm vi Fiesta.

Sporty là một thuật ngữ tương đối, tuy nhiên … Được công bố lần đầu tiên vào cuối tháng 10 tại Sydney Motor Show, Zetec được trang bị động cơ All-allure 1.6 lít Duratec 16-van có trong tất cả Fiestas Down Under.
Sản xuất 74kW ở 6000 vòng / phút và mô men đỉnh 146Nm ở 4000rpm, động cơ không thay đổi trong mô hình Zetec.

Điều khác biệt là hộp số tay mới của Zetec. Với một động cơ cuối cùng cao hơn, nhưng tỷ số nội bộ ngắn hơn, gần hơn, Ford cho biết chiếc tranny mới cải thiện tốc độ và khả năng đáp ứng của Zetec.

Ford cho biết: “Động cơ đầu tiên giảm 8,6% cải thiện đáng kể cảm giác khởi động, trong khi thiết bị thứ tư giảm 11,4% làm tăng khả năng đáp ứng trong việc cắt giảm lực lượng giao thông thành phố.

Zetec cũng được trang bị khung gầm và thay đổi nội thất bên trong tinh tế.

Giống như các mẫu LX và Ghia, Zetec được trang bị hệ thống bệ phóng thân xe mới ở phía trước và phía sau, một thiết kế lưới tản nhiệt mới, đèn pha mới, đèn hậu mới và nội thất được thiết kế lại. Zetec cũng trang bị ghế ngồi đặc biệt và điều trị gạch ngang.

0908667788