Toyota Camry phát hiện trong mẫu nguyên mẫu ngụy trang

Toyota Camry Nó đã được  chỉ tuần trước và bây giờ Kia đã tiết lộ hình ảnh trêu ghẹo đầu tiên của chiếc xe sẽ thay thế một trong những người di chuyển người dân Úc phổ biến nhất trong vòng 12 tháng.

Grand Carnival (giả định rằng nó sẽ được gọi là) sẽ xuất hiện vào tháng tới của New York motor show không phải trong guise khái niệm, nhưng trong hình thức sản xuất cuối cùng.
Toa xe tám chỗ ngồi mới sẽ không chỉ đánh dấu sự đổi mới của mẫu xe ô tô Hàn Quốc do cựu giám đốc thiết kế và bây giờ là chủ tịch toàn cầu, Peter Schreyer, nhưng sẽ mang lại một ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới cho các mẫu Kia trong tương lai.

Không có thông tin mới đi kèm với kết quả chính thức này – điều này khẳng định sự tồn tại của Carnival, bắt đầu từ năm 2007 và được cập nhật lần cuối vào năm 2011, thực sự sẽ mang một cái nhìn mới mẻ hơn – nhưng Kia cho biết nó sẽ làm như vậy trước khi ra mắt thế giới vào tháng Tư 16. Toyota Altis

Kia cho biết: “Sự ra mắt toàn cầu này sẽ thách thức phân đoạn này và sẽ cung cấp các chức năng để vận chuyển tới tám hành khách và đồ đạc của họ trong khi đó cũng là một sự phục vụ có mục đích cho những người tìm kiếm mạo hiểm.

“Hãy theo dõi để biết thêm thông tin trong những tuần tiếp theo.”

Mong đợi Carnival thế hệ thứ ba, sẽ được ra mắt tại địa phương tại giải đấu quần vợt Úc mở rộng do Kia tài trợ tổ chức tại Melbourne vào tháng 1 năm sau cũng sẽ đạt được những tiến bộ vượt bậc về hiệu suất, hiệu quả và công nghệ.

Các Carnival mới hứa hẹn một dòng dầu mới và động cơ diesel-up, mức độ an toàn và thiết bị được cải thiện, thậm chí nhiều hành khách và hàng hóa không gian, và một nội thất sang trọng hơn.

Các thiết bị hỗ trợ lái xe công nghệ cao mới nên bao gồm cảnh báo tại chỗ và cảnh báo khởi hành làn đường, trong khi đó các phương tiện giải trí đa phương tiện và chỗ ngồi phía sau cũng có khả năng.

Xem không gian này để biết thêm chi tiết khi chúng được công bố, và để được bảo hiểm trực tiếp từ sàn trình diễn Big Apple vào tháng tới. Toyota Vios

0908667788