Toyota Camry dấu hiệu nào cho thấy sự hỗ trợ lớn từ

Toyota Camry  đang bỏ NASCAR tại Mỹ để quay trở lại Úc – và một “cập nhật” đã được lên kế hoạch bởi tổ chức Penske của Mỹ cho buổi sáng thứ ba, dự kiến ​​sẽ xác nhận sự trở lại của Ambrose trở lại V8 Supercar Championship.

Thông báo của Penske dự kiến ​​sẽ liên quan đến việc mua lại hợp đồng quyền sở hữu xe đua V8 Supercar Racing từ Steve Brabeck của Dick Johnson Racing đến trường Ambrose trong giải vô địch đua Ford Falcon mùa tới.
Trong khi ngành ô tô Mỹ và chủ nhân của đội đua xe Roger Penske đã được biết là muốn liên kết với một nhà sản xuất xe hơi nếu ông mở rộng các sở thích đua xe Down Under, thì không có  Ford Australia.

Ambrose, 38 tuổi, đã tiết lộ tại sự kiện NASCAR cuối tuần này tại Đường đua Chicagoland rằng anh đã quyết định tháng trở về nhà để cho các cô con gái lớn của mình lớn lên theo phong cách Úc.

Mặc dù anh đã từng giành chiến thắng trong các cuộc đua đường phố thường xuyên của NASCAR, nhưng anh đã không giành được hơn 200 chiếc Sprint Cup trên đường đua hình bầu dục của Mỹ và thừa nhận sự nghiệp của anh đã “phẳng lặng”.

Ambrose nói: “Tôi đã không đánh bại được cấp độ tiếp theo.

“Tôi đã luôn luôn nói rằng nếu tôi cảm thấy như tôi đã dẹp bỏ đường cong học tập của tôi hay thành công của tôi … sau đó tôi cần phải nhìn vào tình hình của tôi và đó là trường hợp.

“Đó là một vài năm khó khăn trong cuộc đua cho tôi.”

Toyota Tân Cảng Ông đã không bao giờ làm The Chase cho tiêu đề trong số các trình điều khiển hàng đầu tại NASCAR trong 10 vòng cuối cùng.

Ambrose đã ở Mỹ từ năm 2006, bước đầu trong loạt xe tải pick-up thứ ba của NASCAR và sau đó là dòng Nationwide Series thứ hai trước khi tốt nghiệp cho Sprint Cup.

Ông đã có mặt trong đội hình thể thao lớn nhất, Richard Petty, người chiến thắng trong một cuộc đua kỷ lục 200 Cup trong những ngày của mình với tư cách là tài xế, kể từ năm 2011 – lái xe cho Fords.

Ambrose đã giành chức vô địch giải vô địch siêu xe V8 năm 2003 và ’04 tại Stone Brothers Racing Falcons sau khi anh theo học tại những chiếc xe lăn ở Úc và Châu Âu.

Ở Mỹ ông đã hai lần giành chiến thắng trong cuộc đua Cup Watkins Glen nổi tiếng. Anh cũng đã có nhiều chiến thắng trong bộ phim Nationwide và một lần nữa ở Montreal, Canada, trong thể loại đó.

Anh đã có năm trận đấu kết thúc 10 lần trong các cuộc đua Cup năm nay, trong đó có vị trí thứ hai tại Watkins Glen, nhưng chỉ 23 tại các điểm vô địch.

Sự trở về Úc của ông đã được đưa ra trong gần một năm, vì trung úy đua xe Penske, Tim Cindric, viếng thăm Sydney 500 vào cuối giải V8 Supercar Championship.

Penske và Cindric đã đàm phán với Dick Johnson Racing và V8 Supercar trong vài tháng.

Billionaire Penske có các lợi ích về vận tải ở Úc mà ông ta dự kiến ​​sẽ sử dụng để tài trợ cho dự kiến ​​kết nối với Ambrose và DJR.

Những chiếc xe mở đầu của Penske đã giành được chiếc Indianapolis 500 kỷ lục 15 lần và gần đây anh đã giành được chức vô địch Indy lần thứ 12 với tay đua người Úc Will Power.

Brad Keselowski của Penske đã giành danh hiệu của NASCAR hai năm trước, lái Dodge, và anh và Joey Logano cùng với Joey Logano đang chạy đua trong mùa bóng này tại Fords.

Nó đã được suy đoán ở Hoa Kỳ rằng Ambrose có thể trở lại đó mỗi mùa NASCAR cho các cuộc đua đường tại Watkins Glen ở New York State và Sonoma ở California.

Tuy nhiên, Ambrose cho biết tại Chicagoland ông đã không nghĩ về điều đó.

“Tôi sẽ không bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ đạt được những gì tôi đã làm,” ông nói.

“Tôi đã làm nó đến mức Sprint Cup. Tôi sống sót ở đây trong nhiều năm. Tôi đã có một số chiến thắng. Tôi đã không có đủ.

“Nó không phải là dễ dàng. Nó thực sự là một môi trường khắc nghiệt.

“Thực sự là một điều đáng kinh ngạc để làm cho nó đến cấp độ Sprint Cup bởi vì trình độ tài năng là rất cao từ trình điều khiển cho kỹ sư đến nhà tài trợ và đội. Đó là một cuộc hành trình tuyệt vời tôi đã được trên.

“Tôi cảm thấy như tôi đã lên chống lại nó ngay từ chỉ là từ nền của tôi.

“Tôi đã không đến từ cuộc đua hình bầu dục. Tôi đến từ một đất nước không có đường đua nhựa đường. Tôi cảm thấy như tôi đã đạt được rất nhiều và tôi thực sự hài lòng.

“Tôi cảm thấy như thời gian là đúng cho tôi để dừng lại ở Mỹ. Đó là thời gian tuyệt vời để tôi trở về Úc cùng gia đình.

“Quyết định này đã được đưa ra một thời gian trước đây và Richard Petty Motorsports cảm thấy như hôm nay là một ngày tốt để thông báo, nhưng tôi đã nói chuyện với RPM về điều này trước khi mùa hè [Bắc].”Toyota Vios

0908667788