Toyota Altis 2018 mô hình xe hơi ra khỏi cửa nhà máy

Sản xuất một triệu bất cứ thứ gì là một thành tựu. Lăn một triệu ví dụ về  là một nguyên nhân cho lễ kỷ niệm. Cả Mazda và Chrysler đều đã tổ chức kỷ niệm lần thứ hai vào tháng Hai, đứng đầu con số này với Mazda 6 và PT Cruiser.

Mazda đã đưa Mazda 6 ra khỏi dây chuyền tại Nhà máy Hofu No2 đầu tiên vào tháng 2 năm 2002. Đây là thời gian nhanh nhất để đạt được một triệu xe sản xuất cho một mẫu xe Mazda.
Vào tháng 10 năm 2002, Mazda bắt đầu sản xuất Mazda6 tại nhà máy International AAI, một nhà máy liên doanh ở Michigan chia sẻ với Công ty Ford Motor. Ngoài ra, FAW Car Co Ltd (FCC) bắt đầu sản xuất Mazda6 ở tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc, vào tháng 1 năm 2006.

Theo Mazda, chiếc Mazda 6 được biết đến như là hãng Atenza, Nhật Bản đã giành được hơn 110 giải thưởng ô tô toàn cầu. Ở địa phương, chiếc xe đã là một thành công về doanh số bán hàng của nhà sản xuất Nhật Bản và tiếp tục đạt được doanh số bán hàng mạnh mặc dù đã giảm kỷ lục năm 2005.

Chrysler của PT Cruiser đã sáu năm để đứng đầu triệu. Mốc quan trọng được tổ chức trước khi đến giữa năm (địa phương) của một cabrio phiên bản của phong cách retro năm cửa.

Hơn 5500 PT Cruiser đã được chuyển giao kể từ khi phát hành xe của Úc vào giữa năm 2000.

Ông Gerry Jenkins, giám đốc điều hành Chrysler Group Australia cho biết: “Mốc quan trọng này phản ánh nhu cầu toàn cầu của Chrysler PT Cruiser.

Jenkins nói: “Chiếc xe đã có những bước đi mạnh mẽ ở Australia và sự xuất hiện của phiên bản Cabrio sẽ mở rộng hơn nữa sự hấp dẫn của nó.

Nhà máy lắp ráp Toluca của DaimlerChrysler ở Mexico là nhà sản xuất duy nhất mô hình sedan và cabrio của Chrysler PT Cruiser, cung cấp phương tiện đến 60 quốc gia trên thế giới.
Động cơ mới này mạnh hơn 18% và có momen xoắn lớn hơn bốn phần trăm so với động cơ 3,3 lít đơn VVT-i mà nó thay thế (172kW ở 5600 vòng / phút và 330 Nm ở 3600 vòng / phút). Mặc dù vậy, nhà sản xuất cho biết RX350 mới đã giảm mức tiêu hao nhiên liệu xuống mức trung bình 11,2 lít / 100km. Lexus cho biết RX350 cũng giảm phát thải so với RX330.

RX đã trở thành mô hình thành công nhất của Lexus trên toàn cầu và từ khi ra mắt tại Úc vào tháng 4 năm 2003, RX330 đã liên tục được xếp hạng là một trong những chiếc SUV sang trọng bán chạy nhất tại Úc. Nó đã được trao giải thưởng Bốn bánh xe ô tô xuất sắc nhất cho ba năm hoạt động. Lexus cũng đã đứng đầu phân khúc Four Wheel Drive của chỉ số Visibility Rear Visibility năm ngoái, ngoài một loạt các giải thưởng quốc tế.

Hai phiên bản của RX350 mới sẽ được cung cấp: Thể thao RX350 có giá từ 74.800 đô la và Đồ trang bị sang trọng RX350 cao cấp với mức giá bán lẻ đề nghị là 84.100 đô la.

Thiết bị trong thể thao bao gồm cửa sổ trời, một loạt các tính năng an toàn và nội thất bằng da đầy đủ. Ngoài mức độ ấn tượng của thiết bị tiêu chuẩn, Sports Luxury được chuyển hướng và một đĩa CD / DVD 6 đĩa 6 đĩa cho phép xem đĩa DVD.

0908667788