Toyota Altis 2018 dòng động cơ mới sẽ mang

Toyota Altis 2018 Tất cả bốn chiếc MPV đều có gương chiếu hậu nội bộ ban đêm / ban đêm. Trong khi tất cả bốn chiếc xe được trang bị gương chiếu hậu bên ngoài, những chiếc điện thoại của Mobilio cũng gấp lại. Các Lodgy và Innova có được một tùy chọn của bọc da, nhưng bạn có thể có mà chỉ có trong phiên bản được trang bị ghế thuyền trưởng. Không giống như Ertiga, Lodgy, Mobilio và Innova đều có lỗ thông khí AC ở hàng thứ ba. Đáng ngạc nhiên là Ertiga thiếu một camera phía sau, trong đó trang bị Mobilio, Lodgy và Innova trang bị. Chỉ những chiếc Lodgy có cảm biến đỗ xe rất hữu ích trên một chiếc xe lớn. Về các tính năng độc đáo, phần đỉnh của Innova được tự động kiểm soát khí hậu trong khi Lodgy được trang bị thanh chắn trên mái và kiểm soát hành trình.
Ertiga đạt được điểm thuận lợi trong nhiều lĩnh vực. Nó có một cảm giác cao cấp, nó cưỡi và xử lý khá hợp lý, ghế rất thoải mái và dễ dàng là chiếc xe có giá trị nhất ở đây. Tuy nhiên, những gì nó thiếu nó là không gian và kích cỡ, điều này rất quan trọng trong phân đoạn này và động cơ với khả năng cấp nguồn của nó đánh dấu nó xuống sâu hơn. Trong khi đó, Mobilio là mẫu xe hiện đại nhất và là chủ nhân của bao bì, Honda đã vắt kiệt không gian cabin trong chiếc MPV nhỏ bé này. Nhưng những gì bạn không nhận được mặc dù bạn chi tiêu nhiều hơn Rs 10 lakh trên một chiếc xe, là một cảm giác cao cấp. Việc cắt giảm chi phí là rõ ràng glaringly ở bên trong và do đó là sự thiếu cách nhiệt và thiết bị. Để làm cho mọi thứ tồi tệ hơn, cabin cảm thấy spartan quá. Và mặc dù động cơ là một người biểu diễn mạnh mẽ, nó là ít tinh tế nhất và thêm vào cảm giác thực tế.

Là một sản phẩm, Innova đã thử và thử nghiệm hầu hết các hộp MPV. Chất lượng xây dựng là đỉnh cao, và chuyến đi tốc độ cao thoải mái làm cho nó trở nên lý tưởng cho những chuyến đi dài.
Rào cản duy nhất là giá cả, cao hơn đáng kể so với các đối thủ của nó. Vâng, Innova cung cấp nhiều không gian hơn và là người thông minh nhất trong số bảy chỗ ngồi, nhưng khi bạn xem xét động cơ lão hóa
và hiệu quả trung bình, nó sẽ hơi lồi ra.
Chiếc Lodgy có thể có kích thước nhỏ trên Innova và hàng thứ ba có thể không thoải mái, nhưng chiếc MPV của Renault cung cấp ở những khu vực quan trọng nhất. Cabin thoáng mát và mức thiết bị phong phú làm bạn cảm thấy như bạn đã có giá trị của tiền và sau đó một số; Nó có hiệu suất tốt nhất, đó là tinh tế nhất, tốt nhất để lái xe và có hiệu quả tuyệt vời quá. Điều gì làm tăng thêm cảm giác tốt của Lodgy là giá hấp dẫn của nó mà cuối cùng là con dấu của thỏa thuận. Vì vậy, trong khi nó có vấn đề của nó, Renault là chiếc xe toàn diện nhất và mặc dù giá cao của nó, nó cung cấp MPV tối đa cho buck của bạn.
Trailblazer, mẫu SUV sắp tới của Chevy được phát hiện bởi một trong những nhân viên của chúng tôi tại Mumbai. Mão thử nghiệm đã bị ngụy trang, ẩn tất cả các chi tiết bên ngoài. Nhưng chúng tôi bắt gặp một chi tiết thú vị về chiếc SUV này – một nút lựa chọn 4WD thiếu, có nghĩa là đây là phiên bản 2WD. Toyota Hiace 2018

Nó sẽ được trang bị động cơ diesel Duramax 2,8 lít ra năm 197bhp và momen xoắn cực đại 51kgm. Hiện tại, GM chỉ cung cấp động cơ này với hộp số tự động 6 cấp ở Thái Lan. Có một lựa chọn mua chiếc Chevy lớn này với một hộp số tay 6 cấp, nhưng chỉ có ở máy xay diesel 2,5 lít nhỏ hơn, có thể được đưa vào giai đoạn sau. Những gì cần được nhìn thấy là liệu GM sẽ khởi động nó với một tùy chọn 4WD ngay từ đầu.

Chúng tôi đã lái chiếc LTZ1 hàng đầu, phiên bản duy nhất để có được 4WD và nó có hệ thống màn hình cảm ứng MyLink của Chevy, GPS và một camera phía sau; Các tính năng mới nhất nên được bắt buộc trên một chiếc xe này lớn. Vâng, đo chiều cao 4.878mm, chiều rộng 1.902mm và chiều cao 1.847mm với chiều dài cơ sở là 2.845mm và 231mm, đây chắc chắn là một chiếc xe lớn. Những con số này làm cho nó lớn nhất trong lớp của nó, nhưng mặc dù tỷ lệ khổng lồ của chúng tôi, chúng tôi thấy nó có cách cư xử đường tốt trong thời gian ngắn lái xe của chúng tôi ở Bangkok.

Trailblazer sẽ được đưa qua tuyến CKD ở đây để giảm chi phí. Khi nó được bán, nó có thể sẽ thay thế Captiva, và sẽ cạnh tranh với Toyota Fortuner và Mitsubishi Pajero Sport. Tuy nhiên nó sẽ không có những điều dễ dàng, đặc biệt là với Fortuner tiếp theo gen thiết lập để được tung ra vào năm tới.
Toyota đã tiết lộ chi tiết kỹ thuật của động cơ GD-series mới. Được giới thiệu lần đầu tiên tại hội thảo chuyên đề về động cơ ở Vienna, công ty cho biết  lại lợi ích cho “cách nhiệt tiên tiến”, làm cho chúng hiệu quả hơn và mạnh hơn.

Dòng xe GD mới bao gồm hai động cơ diesel – động cơ diesel 2,4 lít, dự kiến ​​sẽ thay thế động cơ diesel 2,5 lít hiện tại, và một động cơ 2,8 lít sẽ thay thế cho động cơ 3,0 lít hiện tại. Động cơ 2GD-FTV 2.4 lít mới có công suất 148 mã lực và mô men xoắn 40,78kgm trong khi động cơ 1GD-FTV 2,8 lít lớn hơn đạt được công suất 175 mã lực và mô-men xoắn 45,9kgm.

Toyota cho biết động cơ mới này sử dụng công nghệ cách nhiệt Thermo Swing Wall sử dụng silic tăng cường nhôm xốp nhôm (SiRPA) trên tháp để giảm sự mất mát trong quá trình đốt. Động cơ cũng có tính năng mô-men xoắn biến dạng nhỏ mới giúp cho động cơ phát triển mô-men xoắn đỉnh tại RPM thấp.

Toyota hy vọng sẽ giới thiệu động cơ GD-series mới tại khoảng 90 quốc gia trên thế giới vào cuối năm 2016, và tiếp tục mở rộng tới hơn 150 nước vào cuối năm 2020. Toyota Hilux 2018

Toyota Altis 2018

0908667788