Toyota -5 thông tin thú vị về Subaru Impreza 2017

Subaru Impreza 2017 là sản phẩm chiến lược của Subaru khi đóng vai trò như một mẫu xe gia đình có giá thành hợp lý, đồng thời là bước đệm của các mẫu WRX và STI đời tiếp theo.
Subaru Impreza 2017 là mẫu xe đầu tiên được phát triển dựa trên nền tảng mô-đun toàn cầu mới của Subaru. Cấu trúc này tạo nên vẻ đẹp mềm mại mà sắc nét cho Subaru cũng sẽ được sử dụng cho các mẫu xe từ Forester, Outback đến các mẫu hybrid và EV sắp ra mắt. Nghe có vẻ kém hấp dẫn, nhưng đối với Impreza, kết cấu này mang đến cho khách hàng một chiếc sedan giá thấp với khung xe của một chiếc xe đắt tiền.

Toyota Long Biên

5 thông tin thú vị về Subaru Impreza 2017

5 thông tin thú vị về Subaru Impreza 2017
Theo ông Dominick Infante – Quản lý truyền thông sản phẩm Subaru tại Mỹ – đã chỉ ra những trang bị tối tân nhất trên chiếc xe Subaru Impreza 2017. Những trang thiết bị này cũng sẽ hé lộ về những phiên bản hiệu năng của Impreza trong thời gian tới.

Tính vững chắc

Theo thông tin về mẫu xe hơi mới, nhờ có cấu trúc mô-đun toàn cầu mới, Subaru Impreza 2017 vững chắc hơn 70% so với mẫu xe cũ. Những người ham mê tốc độ sẽ hiểu rõ rằng để tạo ra khung gầm xe chắc chắn, các kỹ sư phải mất nhiều thời gian hơn để tạo ra hệ thống treo mà kết hợp hoàn hảo với hệ thống kiểm soát thân xe để tăng cường cảm giác thoải mái của người lái đồng thời tăng tối đa hiệu suất của xe. Yếu tố này khi được kết hợp trên mẫu Sport của Impreza bao gồm bộ la-zăng và lốp 18-inch, hệ thống treo thể thao và công nghệ véc-tơ mô-men trên WRX sẽ mang đến một mẫu xe có giá cả hợp lý mà cảm giác lái thú vị.

Cảm giác lái

Mọi mẫu Subaru Impreza 2017 sẽ có tỷ suất lái nhanh hơn nhờ lấy từ mẫu xe coupe thể thao BRZ.

Mọi mẫu Subaru Impreza 2017 sẽ có tỷ suất lái nhanh hơn nhờ lấy từ mẫu xe coupe thể thao BRZ.
Mọi mẫu Subaru Impreza 2017 sẽ có tỷ suất lái nhanh hơn nhờ lấy từ mẫu xe coupe thể thao BRZ. Các mẫu Impreza cũ có tỷ lệ 16:1, còn Impreza 2017 có tỷ lệ tuyệt vời 13:1.

Tỷ lệ lật xe

Nhờ độ chắc chắn của khung gầm xe cùng hệ thống treo mới và trọng tâm xe thấp hơn, Subaru Impreza 2017 giảm được 50% tỷ lệ lật xe so với mẫu xe cũ.

Bơm nhiên liệu trực tiếp

Các trang tin xe ô tô cho biết trong khi BRZ sử dụng hệ thống bơm nhiên liệu trực tiếp của Lexus, Subaru Impreza mới sở hữu hệ thống bơm nhiên liệu trực tiếp gọn nhẹ hơn. Hệ thống này được chính Subaru phát triển và sẽ giúp hạ thấp trọng tâm xe. Ngoài ra, hệ thống bơm nhiên liệu này cũng giúp Subaru ngẩng cao đầu trong mối quan hệ hợp tác với Toyota.

Trong tháng tới, Toyota Boshoku Corp. sẽ mở cơ sở nghiên cứu và phát triển hệ thống khoang lái và tính năng lái tự động cho những phương tiện trong tương lai tại thung lũng Silicon.
Theo thông tin sự kiện ô tô, nhà cung ứng Nhật Bản của Toyota này cho biết họ sẽ tiến hành nghiên cứu nhiều lĩnh vực bao gồm công nghệ kiểm soát người lái và cảm nhận cảm xúc tại cơ sở mới này.

Toyota Hưng Yên

Toyota Boshoku sẽ mở cơ sở R&D kiểm soát người lái tại Silicon Valley

Toyota Boshoku sẽ mở cơ sở R&D kiểm soát người lái tại Silicon Valley
Phó giám đốc của Toyota Boshoku tại Mỹ cho rằng: “Những công nghệ hàng đầu thế giới đã hội tụ tại thung lũng Silicon. Giữa một môi trường nơi nhiều công ty đang khởi nghiệp, nhiều trường đại học đang phát triển loạt công nghệ mới, chúng tôi dự định sẽ nắm bắt xu hướng mới nhất của thị trường để tiến hành nghiên cứu và đưa những thành quả ấy để phát triển việc kinh doanh”. Ông Ando sẽ là người phụ trách giám sát những hoạt động tại trung tâm kỹ thuật này.

Toyota Boshoku là hãng cung ứng chuyên sản xuất ghế, tấm ốp cửa, thảm, bộ lọc và bộ phận động cơ cho xe hơi. Hãng xếp ở vị trí 25 trong bảng xếp hạng những nhà cung ứng hàng đầu trên thế giới do tờ tin tức xe hơi Automotive News bình chọn. Trong năm tài chính kết thúc vào ngày 31/3/2015, doanh thu thực của hãng đạt 12 tỷ USD.

Toyota Boshoku có trụ sở chính ở Karita, Nhật Bản. Công ty bắt đầu hoạt động tại Mỹ vào năm 2001 và đặt trụ sở tại Bắc Mỹ ở Erlanger, Kentucky.

0908667788