Mercedes E200 camera và bộ cảm biến vào chiếc xe

Ferrari sẽ kéo nắp của một phiên bản ngực trần của 458 Speciale tại triển lãm ô tô Paris tuần tới. Mercedes E200

Chiếc 458 Speciale A sẽ được chế tạo để chào mừng “sự thành công rực rỡ của các phiên bản khác nhau của chiếc 458”, theo ý tưởng của chiếc xe thể thao Ý.
‘A’ là viết tắt của Aperta hoặc Open. Ferrari sẽ hạn chế việc sản xuất chiếc xe đua A sẵn sàng cho “chỉ cần” 499 chiếc.

Speciale A có một đầu nhôm có thể thu vào có thể được triển khai hoặc cất giữ bằng điện tử trong 14 giây. Ferrari tuyên bố cấu trúc này sẽ tăng thêm 50kg cho khối lượng thông thường của Speciale coupe.

Động cơ và đường truyền không thay đổi. Maranello cho biết, chiếc xe tăng tốc từ 0-100 km / h trong 3.0 giây và đạt được thời gian chạy thử Fiorano theo thời gian lapap của 1’23 “5. Điều này giống hệt với chiếc Ferrari 458 Speciale coupe .

Ferrari tuyên bố một loạt các “giải pháp thiết kế thân thiện và sáng tạo” làm cho chiếc 458 Speciale A “chiếc nhím Ferrari hiệu quả nhất từ ​​trước đến giờ”.
Subaru America đã phát hành hình ảnh và chi tiết của chiếc sedan Impreza sedan đã được nâng cấp và đưa ra thị trường vào năm 2015, kết hợp kiểu dáng front end được sửa lại cùng với các tính năng an toàn và tính giải trí. Mercedes E250

Các mẫu xe được thiết kế lại, lưới tản nhiệt và đèn pha cung cấp cho chiếc xe “một mối quan hệ gần gũi hơn với Liberty”, Subaru USA, trong khi gương chiếu hậu bên ngoài và một spoiler đấm bốc được khẳng định để cải thiện tính khí động học.
Mẫu xe Impreza mới sẽ được tung ra thị trường toàn cầu sau khi nó được đưa ra thị trường Mỹ, một trong những thị trường quan trọng nhất của thương hiệu này, nhưng ông David Rowley, Giám đốc Điều hành Quốc gia của Subaru Australia cho biết “vẫn còn quá sớm để nói về những thông tin cập nhật về xe địa phương”.

Hiển thị kỷ luật công ty Rowley sẽ không xác nhận hoặc từ chối nếu mô hình mới sẽ đến Úc. Mang nó từ chúng tôi – nó sẽ đến nơi đây đúng thời điểm. Mercedes GLC 250

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã bổ sung thêm nhiều vật liệu làm giảm âm thanh trong thân xe và kính cửa sổ phía dưới dày hơn với các con dấu đã được nâng cấp để đảm bảo cho việc đi lại yên tĩnh hơn. Các bản cập nhật khác bao gồm tỷ số điều chỉnh điện cho tất cả các mô hình.

Người mua hàng tại Impreza của Mỹ cũng có thể lựa chọn gói an toàn tiên tiến với tên gọi EyeSight, thêm một số camera và bộ cảm biến vào chiếc xe cho phép kiểm soát hành trình dựa trên radar, cảnh báo tự động và cảnh báo khởi hành.

0908667788