Giảm áp lực lên sợi dây trong khi Giá Xe Toyota Hiace 2018

Giá Xe Toyota Hiace 2018 Cơ quan Đường quốc gia SA đã đưa ra một kế hoạch cơ sở hạ tầng 10 năm đầy tham vọng nhằm tăng cường mạng lưới đường hiện tại từ 7 200 km lên 20 000 km trong năm 2010.

Kế hoạch mới sẽ rõ ràng ” gây ra sự xuống cấp của đường xá”, báo cáo vào Thứ Sáu. Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là người lái xe và vận chuyển sẽ phải trả nhiều hơn để sử dụng đường bộ của Nam Phi.

Có mối lo ngại ngày càng gia tăng mà việc tiếp tục tài trợ cho NRA sẽ dẫn đến sự xuống cấp nhanh chóng của đường bộ. Chủ tịch Cơ quan Khehla Shubane cho biết, trong bối cảnh phân bổ ngân sách hạn hẹp cho đường xá, NRA đã tìm kiếm các nguồn tài chính thông thường và mới. Mục đích chính là để đảm bảo sự phát triển liên tục của mạng.

“Quan hệ đối tác công tư được xây dựng vững chắc ở Nam Phi và đóng vai trò tích cực trong việc mở rộng mạng lưới đường bộ của đất nước”, Shubane nói.

Hiện tại, quốc gia có mạng lưới đường bộ quốc gia dài 7 200 km, trị giá hơn 5 tỷ Rupi. Trong số này, 5 300 km không bị mất.

Thách thức mà cơ quan này phải đối mặt là việc sử dụng đường bộ đang gia tăng, nhưng không phải là tài trợ đường bộ, một phát ngôn viên NRA nói. Ngoài ra, chính phủ phải “duy trì và nâng cao một mạng lưới đường xá hiện đại tinh vi trong khi khắc phục những bất bình đẳng phát triển nảy sinh trong thời kỳ apartheid”.

“Mức tài trợ từ kho bạc quốc gia đã giảm đến mức không thể đáp ứng nhu cầu bảo dưỡng của mạng hiện tại, hãy để một mình cung cấp những phần mở rộng cần thiết để đáp ứng nhu cầu giao thông”, một tài liệu mô tả chi tiết về kế hoạch chi tiết.

Nguồn kinh phí chính cho các tuyến đường quốc lộ không phải là đường quốc lộ hiện là kho bạc quốc gia, đã cấp R900 triệu vào năm 2001/02. Ở mức này, chỉ có 40 phần trăm của mạng lưới đường không được duy trì.

Nếu vẫn tiếp tục, số tiền dự phòng tài trợ sẽ tăng lên khoảng 8,5 tỷ Rs vào năm 2010.

Kết quả là, tài liệu nói, một chương trình sẽ cần thiết để cung cấp đường bộ để phục vụ cho cả nước. Điều này sẽ đòi hỏi một mạng lưới đường chiến lược khoảng 20 000 km, trong đó khoảng 7 000 km sẽ bị thu phí.

Cơ quan đã bắt tay vào một sáng kiến ​​để tài trợ cho các con đường thông qua các công cụ khác nhau dựa trên nguyên tắc người dùng trả tiền. Những điều này bao gồm hợp tác công tư, giá thầu không mong muốn, chứng khoán hóa và tài chính có cấu trúc từ khu vực tư nhân, Shubane nói.

“Tuy nhiên, chương trình sẽ chỉ hoạt động nếu công chúng và tất cả các bên liên quan đều ủng hộ nó,” ông nói thêm. Giá Xe Toyota Innova 2018

Trong trường hợp dự án cải tạo, nó trông giống mô hình tài chính – phục hồi – vận hành – duy trì. Cả hai mô hình sử dụng các quỹ và kỹ năng của khu vực tư nhân.

Các nguồn tài chính khác cho đường quốc lộ, ngoài cổng thu phí, bao gồm việc tăng thu nhập thông qua các khoản vay từ các nguồn như thị trường tiền tệ và thị trường vốn.

Tài liệu này cũng tập trung vào sự cần thiết phải cải thiện an toàn đường bộ và hành động chủ động hơn với tình trạng quá tải của xe tải – ước tính gây thiệt hại khoảng 600 triệu đô la cho đường Nam Phi mỗi năm.

Các giải pháp đề xuất bao gồm tăng cường thực thi pháp luật, xem xét công nghệ mới để kiểm soát quá tải và hợp tác với khu vực tư nhân về chuyển giao kỹ năng.

Cơ quan cũng hỗ trợ các sáng kiến ​​phát triển không gian như các hành lang Maputo và Lubombo, để khai thác tiềm năng tăng trưởng của lưu thông qua các tuyến đường biên giới.ác nhà quản lý đua xe đã ủng hộ chiến thắng của Michael Schumacher trong Grand Prix Pháp vào Chủ nhật sau khi McLaren tuyên bố ông đã vượt qua Kimi Raikkonen bất hợp pháp.

“Kimi bước vào khu vực cờ vàng và Michael vượt qua trước khi có một cây xanh để vượt qua. Quy định rõ ràng – và Kimi đã bị đánh bại dưới cờ vàng”, ông Ron Dennis của McLaren nói.

Sau khi gọi tất cả các bên liên quan đến văn phòng kiểm soát chủng tộc để thảo luận về vấn đề, họ đã quyết định rằng Schumacher đã không làm gì sai.

McLaren nói rằng họ sẽ không đưa vấn đề này thêm nữa sau quyết định của người quản lý.

Schumacher đã lợi dụng sai lầm của Raikkonen, người dẫn đầu với năm vòng đua để đi. Raikkonen trượt trên dầu còn lại của một Toyota, đã có một công cụ thổi và Schumacher thông qua anh ta.

Schumacher đã có được chiến thắng của Juan Manuel Fangio với 5 chức vô địch thế giới. Raikkonen đứng thứ hai, David Coulthard thứ ba và Juan-Pablo Montoya đứng thứ tư, theo sau là đồng đội, Ralf Schumacher.

Schumacher đã tự mình bị mất chì vì một lỗi trước đó. Anh vượt qua một đường dây an toàn trắng khi anh bước ra khỏi hố sau khi dừng pit đầu tiên.

Giám đốc kỹ thuật Ferrari, Ross Brawn, nói rằng đó không phải là lỗi của Schumacher. “Tôi đã nói với anh ấy rằng có một chiếc xe khác phía sau anh ấy và tôi nghĩ anh ấy đã bỏ anh ta – hãy để tôi xuống xe”, anh nói. Người Đức bị phạt vào phút 34 vì sự vi phạm của anh. Giá Xe Toyota Vios 2018

0908667788