Giá Xe Toyota Innova 2018 vẫn vững chắc và sẵn sàng

Giá Xe Toyota Innova 2018 hi chúng tôi bước vào theo dõi cảm giác siêu thực này của sự tĩnh lặng bao trùm tôi và sau đó, ra khỏi hư không, một cơn bão mạnh đã phá vỡ. Sean thả một thiết bị và phóng lên nó, động cơ sấm sét và nụ cười của tôi mở rộng khi chúng tôi blitzed vào lượt đầu tiên. Các lốp xe scrabbled cho grip khi chúng tôi làm tròn góc; Chiếc G buộc chúng tôi phải sang một bên và khung xe . Thật tuyệt vời, ít nhất là nói.

Với thiết lập mặt trời và khi các bồn chứa xăng dầu gần như cạn kiệt; Allan Friend đã kéo tôi vào một con nhện Lamborghini Gallardo trong 2 vòng đua nhanh chóng. Bây giờ hãy để tôi nhắc nhở bạn rằng ngày hôm đó tôi đã tham gia một chiếc Ferrari mạnh mẽ, thân thiện và rất nhẹ, vì vậy chiếc Gallardo khổng lồ này không thể cạnh tranh.

Khi chúng tôi di chuyển lên theo dõi ông đã cho nó một số thanh, và để tôi nói với bạn rằng Gallardo không phải là ninny; Nó ném tôi vào đằng sau ghế đó với sức mạnh to lớn và lao thẳng về phía chân trời. Động cơ bên phải tai của bạn và tiếng gầm rực rỡ gần như là điếc, chiếc V10 đâm thẳng xuống những con đường thẳng và hít sâu, sấm sét khi Allan lùi xuống cho mỗi góc.

Đây không phải là một chiếc Ferrari, … tất cả mọi thứ về chiếc xe này là khác nhau, Ferrari là trang trọng và thanh lịch trong khi Lamborghini là một tiếng nói to, gung-ho như vậy và như vậy với một vấn đề thái độ nghiêm trọng. Trong Lambo, bạn cảm thấy có ý nghĩa … và đó không chỉ vì ngoại hình ngoài trời và da đỏ bốc lửa. Nó chỉ là cách mà chiếc xe trình bày, cách nó được nghe và cách nó nhìn. Bạn có thể thề người thiết kế đã chết mờ nghiêm trọng khi ông mơ ước thiết kế và kỹ sư quyết định trên chiếc V10 có thể đã nóng lên với cơn thịnh nộ.

Bây giờ đối với những người không biết về nó, đó là một câu lạc bộ thú vị và xã hội được thành lập để tạo ra một mạng lưới những người có cùng sở thích và kiến ​​thức về những chiếc xe hiệu suất.

“Tất cả đều vui vẻ, chúng tôi muốn có ngày theo dõi, chạy tốc độ cao, ăn sáng, đi bộ và nhiều hơn nữa. Câu lạc bộ là về làm bạn và có một thời gian tuyệt vời “Allan Friend, người đồng sáng lập của.Lý do của chiếc tuner ở Stuttgart rất đơn giản, hãy sử dụng một chiếc Cayenne Turbo và tinh chỉnh cho đến khi nó hoàn toàn không thể nhận ra, nó cảm thấy và hoạt động giống như một chiếc xe thể thao kiên quyết – với lợi ích bổ sung của kích thước xe SUV.

Như thường là trường hợp của sản phẩm Gemballa, Tornado tự hào có một lượng năng lượng khổng lồ. Để đối phó với tất cả các grunt thêm, các kỹ sư đã sử dụng rộng rãi các thành phần cacbon cho tăng sức mạnh xoắn và giảm trọng lượng, kết quả là tiết kiệm 200kg. Giá Xe Toyota Vios 2018

Kiểu kỳ quái này bắt đầu với một chiếc tạp dề trước với môi và môi không khí tích hợp, có thể có thể hít phải mèo và chó cỡ vừa trong vùng lân cận của nó. Các lỗ thông gió bổ sung làm mát không khí trực tiếp lên phía trước phanh, trong khi nhiệt độ động cơ được phân tán ở hai bên mũ thông qua nhiều lỗ thông hơi hơn. Thiết kế một phần của nắp ca bin / fender cho phép nó quay về phía trước để truy cập tốt hơn vào động cơ.

Để phù hợp với sự kết hợp rộng rãi của bánh xe rèn thể thao GT 22-inch và lốp 335/25 Z22, Tornado sử dụng pháo sáng phồng lên và váy bên cạnh, trong khi phía sau được đánh dấu bằng một bộ khuếch tán đường đua và một bánh sau Với nắp cacbon. Để hoàn thiện vẻ ngoài năng động, Tornado đã được trang bị đèn đuôi tròn và bốn ống xả.

Chiếc Gemballa Tornado sử dụng động cơ V8 tăng áp kép 4,8 lít được sử dụng bởi người anh họ của Cayenne Turbo, nhưng chiếc máy này đã chán với 5,0 lít, và có hệ thống xả thể thao, nhịp tim đập, thanh kết nối đặc biệt, Bộ khuếch đại lớn hơn và turbo tăng áp được tối ưu hóa về chủng tộc.

Kết quả cuối cùng là 552 kW ở tốc độ 6.400 vòng / phút và mô men xoắn 1 050 Nm ở tốc độ 3 200 vòng / phút. Gemballa tuyên bố tốc độ chạy từ 0 đến 100 km / h trong khu vực 4,3 giây và tốc độ vượt trội hơn 300 km / h – nhanh nhẹn cho một chiếc xe 2 tấn.

Để đảm bảo xử lý năng động, Tornado được trang bị hệ thống giảm xóc coilover có thể điều chỉnh được đặc biệt phù hợp với SUV để đảm bảo hiệu quả hoạt động. Điều này cũng giảm xe đến 70 milimet và cho phép lái xe thiết lập hệ thống treo theo nhu cầu của mình.

Công suất dừng tối đa được đảm bảo với đĩa phanh 420 mm bị chậm lại bởi các thanh đo sáu pít-tông trên trục trước, và các đoạn 380mm với đai kẹp bốn piston ở phía sau.

Tất nhiên, nội thất có thể được trang trí bằng vật liệu chất lượng cao nhất như da mịn, sợi carbon và nhôm trang trí, bốn chỗ ngồi thể thao đơn và nhà nước-of-the-art trong giải trí xe hơi. Một nhà ở trung tâm điều khiển mới hiển thị dữ liệu hiện lái xe như tăng tốc, tăng tốc và gia tốc giá trị.

Mức độ tuỳ biến này có mức phí bảo hiểm khá cao, tương đương với R4 700 000,00 của Châu Âu là chính xác, nhưng ít nhất bạn cũng có được chiếc Porsche miễn phí … Giá Xe Toyota Hiace 2018

0908667788