Giá Xe Toyota Fortuner 2018 giới thiệu đội sản xuất thứ ba

Giá Xe Toyota Fortuner 2018 án xuất khẩu động cơ RoCam của Ford Southern Africa đã được tăng lên mức trung bình hơn 600 động cơ mỗi ngày kể từ khi .

Nhà máy Port Elizabeth tháng này đã giới thiệu một hệ thống chuyển đổi “ba phi hành đoàn” liên tục và đã chạy bảy ngày một tuần kể từ khi nhóm thứ ba đi vào hoạt động.

Charlie Shearer, Tổng công ty Ford Motor của Nam Phi, cho biết: “Đây là một cột mốc quan trọng của nhà máy, nhằm mục đích sản xuất 240.000 động cơ 1,3 và 1,6 lít RoCam mỗi năm cho cả thị trường trong nước và xuất khẩu. Quản lý nhà máy hoạt động, cho biết trong tuần này.

“Chúng tôi thường xuyên sản xuất từ ​​650 đến 700 động cơ mỗi ngày và đang trên đà đạt được mục tiêu của mình. Các nhà cung cấp của chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu và chúng tôi tin tưởng rằng họ sẽ tiếp tục theo kịp”, Shearer nói thêm.

Một khi nhà máy được sản xuất đầy đủ trong năm 2003, nó sẽ tập hợp trung bình 1 000 động cơ mỗi ngày, và sẽ tạo ra khoảng R1,5 tỷ một năm trong trao đổi ngoại hối, một phát ngôn viên FMCSA cho biết. Nhà máy Port Elizabeth sẽ là một trong số ít các nhà sản xuất động cơ trên thế giới cung cấp cả châu Âu và các thị trường mới nổi như Nga, Ấn Độ và các nước Châu Á Thái Bình Dương khác.

Shearer nói: “Chúng tôi may mắn vì thiết kế của động cơ RoCam công nghệ cao và hệ thống quản lý điện tử của nó làm cho nó trở thành một trong số ít động cơ thích hợp cho cả thị trường đang nổi lên và phát triển.

Xuất khẩu động cơ 1,6 lít sang Ấn Độ bắt đầu vào năm 2000. Theo báo cáo của CARtoday.com hồi đầu năm nay, nhà máy Port Elizabeth đã bắt đầu cung cấp động cơ 1,3 lít RoCam cho châu Âu vào tháng 4, trở thành nguồn duy nhất cho chiếc máy đó Nhà máy lắp ráp ôtô của Ford.

Đầu tư của Ford khoảng nửa tỷ rand tại nhà máy RoCam đã gây ra hàng trăm triệu rand trong đầu tư của các nhà cung cấp trong Metro Nelson Mandela, được tạo thành từ các khu cảng Despatch, Uitenhage và các khu cảng Port Elizabeth.

Một trong những khoản đầu tư lớn nhất là việc mở rộng nhà máy R110 triệu tại cảng Elizabeth do Tổng công ty Visteon sản xuất ra các bộ phận nạp nhiên liệu không khí cho các động cơ RoCam. Shearer cho biết các nhà cung cấp linh kiện như Murray & Roberts Foundry Group, Atlantis Forge, Kolbenco, Visteon, Bell Essex, Smiths Industries và Federal Mogul “đã đầu tư rất nhiều cho thiết bị và nhà máy mới.

Theo FMCSA, các mục tiêu sản xuất đã tăng nhanh chóng kể từ khi đặt hàng khoảng 4 năm trước cho 55 000 động cơ 1,6 lít / năm, chủ yếu cho các thị trường Nam Phi và Ấn Độ. Nội dung của động cơ hiện tại là 82%.

Shearer cho biết: “Các bộ phận có nguồn gốc từ địa phương bao gồm khối, đầu xi lanh, piston, cần cẩu, bánh đà, ống xả, van, vỏ rocker, bộ phận lắp ráp và nạp nhiên liệu hoàn chỉnh.

Ông nói thêm: “Những thành công này đã tạo ra 500 công việc có tay nghề tại nhà máy động cơ, với sự có mặt của ít nhất 2 400 công việc khác trên khắp đất nước.Giao thông vận tải KwaZulu đã cảnh báo những người có giấy phép lái xe gian lận tại một trung tâm thử nghiệm ở Midlands để họ có thể bị bắt. Giá Xe Toyota Altis 2018

Báo cáo rằng Thanh tra Giao thông đường bộ ở KwaZulu-Natal đã phát hiện ra vụ lừa đảo sau ba tháng điều tra tại Trung tâm Kiểm tra Giấy phép Lái ​​xe Thành phố Ixopo ở Midlands.

Các quan chức phát hiện ra rằng một nhân viên của thành phố KwaZulu-Natal đã cho là đã ban hành 174 giấy phép lái xe gian lận. Anh ta đã phải trả giữa R1 000 và R3 400 cho mỗi tài liệu.

Phát ngôn viên Bộ Giao thông Vận tải KwaZulu Thabang Chiloane nói với CARtoday.com rằng nhân viên công xã đã nhận được số nhận dạng của một số nhân viên giao thông mà ông làm việc, mà họ không biết. Nhân viên giao thông sử dụng số này để vào hệ thống để cấp giấy phép lái xe. Chiloane nói rằng nhân viên này đã bán giấy phép cho các thành viên trong cộng đồng để họ không phải trải qua quá trình thử nghiệm.

“Các viên chức giao thông trở nên nghi ngờ sau khi họ được hỏi về giấy phép họ không nhớ phát hành, và gọi cho chúng tôi. Chúng tôi đã gửi đơn vị điều tra đặc biệt của chúng tôi để xem xét vấn đề, và công nhân đã bị bắt “, Chiloane nói.

Chiloane nói rằng các bức thư cảnh báo đã được gửi tới những người có giấy phép. “Giấy phép của họ không còn hợp lệ và nếu họ bị bắt gặp khi lái xe với những giấy phép này thì họ sẽ bị buộc tội vì không có bằng lái xe hợp lệ”, ông nói.

Chiloane nói những người có giấy phép cũng sẽ không thể yêu cầu bồi thường bảo hiểm hoặc từ Quỹ tai nạn đường bộ nếu họ tham gia vào vụ tai nạn xe hơi.

“Các thành viên của cộng đồng có thể đã là một phần của gian lận này được khuyến khích đưa ra và trao giấy phép của họ qua Sở sở hữu các chi tiết của người nắm giữ các giấy phép gian lận này, và những người không đưa ra phía trước sẽ phải đối mặt. Câu “, ông nói. Chiloane cho biết một số người có giấy phép bất hợp pháp đã được đưa ra.

Viên chức này đã bị bắt và sẽ xuất hiện trước tòa sớm.

CARtoday.com báo cáo vào tháng Năm rằng Bộ Giao thông vận tải KwaZulu-Natal đã đóng cửa ba trung tâm thử nghiệm xe hơi tư nhân sau khi phát hiện ra rằng họ đã ban hành hàng ngàn giấy chứng nhận gian lận.

Một nguồn tin tại Phòng KwaZulu-Natal vào thời điểm đó nói với CARtoday.com rằng các trung tâm tham nhũng cũng có thể là liên minh với các tổ chức cướp bóc. Giá Xe Toyota Camry 2018

0908667788