Giá Xe Lexus RX350 đã cung cấp thêm chi tiết về

Giá Xe Lexus RX350 Vào tháng Giêng năm nay, màn hình hiển thị số mới của Ford GT đã được tiết lộ, khẳng định rằng siêu xe carbon sẽ có 5 chế độ lái.

Và bây giờ, nhà sản xuất ô tô Detroitề các chế độ lái của con quái vật giữa, được truy cập thông qua một chiếc bánh lái gọn gàng trên tay lái F1.

Ford cũng đã xác nhận rằng GT – được trang bị động cơ 3,5 lít EcoBoost V6 trị giá 482 kW – có hệ thống điều khiển khởi động “dễ sử dụng” có sẵn ở tất cả các chế độ ngoại trừ Wet.

Chúng ta hãy nhìn vào năm chế độ dưới đây …

Chế độ bình thường

Trong các chế độ cơ bản nhất, không thể điều chỉnh hệ thống kiểm soát độ bền và độ ổn định của Ford GT. Độ lún của mặt đất được thiết lập ở mức 120 mm, và ga và bộ truyền động được điều chỉnh cho tiêu chuẩn lái xe. Kiểu cánh sau sử dụng tự động ở tốc độ 145 km / h (trở lại vị trí xếp ở 130 km / h), trong khi kéo nút “thoải mái” làm mềm đi những con đường gập ghềnh bằng cách điều chỉnh độ nén và bật lại các bộ giảm chấn.

Chế độ ướt

Chế độ này là chính xác những gì người ta mong đợi, kích hoạt cấu hình mặc định của chế độ Normal, nhưng điều chỉnh độ nhạy của cánh ga để giúp các trình điều khiển giảm độ bám của các bề mặt bị ảnh hưởng bởi mưa làm tăng tính ổn định.

Chế độ thể thao

Chế độ Tham gia chế độ thể thao cung cấp cho người lái một ga tăng tốc phản ứng nhanh hơn và truyền nhanh hơn. Điều này cho phép hệ thống chống bó cứng thông minh của GT vẫn hoạt động và giữ cho động cơ turbo tăng áp và tăng tốc khi cần thiết.

Chế độ thể thao không cho phép lựa chọn “thoải mái”, mặc dù độ rẽ của GT vẫn không thay đổi. Khi ở chế độ thể thao, hệ thống điều khiển ổn định thích ứng có thể được điều chỉnh theo một trong ba cài đặt: trượt bổ sung, nghiêng và oversteer.

Chế độ Theo dõi

Theo Ford, thiết lập thứ tư này là “phù hợp với điều kiện của cuộc đua”. Cánh phía sau triển khai, và các lỗ khí động học ở phía trước đóng cho lực lưỡng tối đa. Tuy nhiên, độ dốc dưới mặt đất giảm khoảng 50 mm, các bộ giảm chấn di chuyển đến vị trí vững chắc nhất của chúng và tỷ lệ lò xo tăng lên.

V-Max

Trong chế độ V-Max, mọi thiết lập được điều chỉnh để làm cho GT đi càng nhanh càng tốt. Chẳng hạn, chiều cao xe được thiết lập như ở chế độ theo dõi, mặc dù tất cả các thành phần hàng không được gập lại để giảm thiểu lực cản. Trong ngắn hạn, đó là tất cả về việc đạt được tốc độ đường thẳng tối đa …eff Nemeth, hiện là chủ tịch kiêm CEO của Ford Motor Company ở Nam Phi, sẽ sớm trở lại Mỹ, với Casper Kruger sẽ đảm nhận vị trí giám đốc điều hành của khu vực Công ty Ford Motor Sub-Saharan Africa.

Thông báo được đưa ra trong một tuyên bố vào tối thứ ba, với sự thay đổi trong lãnh đạo có hiệu lực từ ngày 1 tháng 4 năm 2017.

“Kruger sẽ tham gia vào đội ngũ lãnh đạo Nam Phi của Ford và hỗ trợ giám sát các hoạt động kinh doanh của Ford tại Sub-Saharan Africa, bao gồm Nam Phi và Nam Phi,” tuyên bố của Ford đọc. Giá Xe Lexus RX200t

Nemeth, người phải đối mặt với những lời chỉ trích về việc xử lý thương hiệu của Kuga, sẽ “đảm nhận vị trí mới tại Ford như là một phần trong kế hoạch trở về Mỹ vào ngày 01 tháng 7 năm 2017”, tuyên bố tiếp tục.

Kruger là phó chủ tịch của mạng lưới bán hàng và đại lý bán hàng tại Toyota South Africa, vị trí mà ông ta đã nắm giữ từ năm 2014, sau khi trước đây đã từng làm việc cho bộ phận xe tải Hino của Toyota làm phó chủ tịch trong 5 năm. Từ năm 1996 đến năm 2006, ông đã từng giữ nhiều vị trí tiếp thị và bán hàng tại Toyota. Tuy nhiên, Kruger cũng đã dành hai năm tại Ford (từ năm 2007 đến năm 2009), khi ông là giám đốc bán hàng quốc gia và tổng giám đốc của thương hiệu.

Ford SA nói Nemeth sẽ “giám sát giai đoạn chuyển đổi” trước khi trở về Hoa Kỳ cùng với gia đình vào tháng 6 năm 2017 “sau khi hoàn thành năm học của con trai ở Nam Phi”.

Jacques Brent, chủ tịch của Ford Middle East và Africa, nói: “Tôi muốn cảm ơn Jeff vì cam kết đặc biệt của ông trong việc phát triển và phát triển kinh doanh trong bảy năm qua tiên phong trong việc mở rộng sang vùng Hạ Sahara Châu Phi.

“Trong nhiệm kỳ của Jeff, ông đã lãnh đạo nhóm thông qua việc ra mắt chương trình xuất khẩu toàn cầu cho Ford Ranger được sản xuất trong nước, và gần đây nhất là sản xuất địa phương của Everest. Cả nhà máy lắp ráp Silverton tại Pretoria và nhà máy động cơ Struandale ở Port Elizabeth đã được mở rộng với nhiều khoản đầu tư rand và đang chạy với sức chứa kỷ lục “, Brent cho biết thêm.

Ford cho biết thị phần của hãng ở Nam Phi đã tăng gấp đôi trong thời gian này, “đạt được khối lượng kỷ lục và thị phần cho Ranger, cũng như các mô hình quan trọng khác như EcoSport”.ãy nhớ những chiếc xe tải đồ chơi Tonka mà bạn từng chơi với đứa trẻ? Toyota cũng vậy. Trên thực tế, cánh tay Úc của nhà sản xuất ô tô Nhật Bản vừa tiết lộ khái niệm Toyota Hilux Tonka, mô tả nó như là một “đồ chơi mơ ước đầy đủ cho người lớn”.

Khái niệm này được các nhà thiết kế và kỹ sư thiết kế, lắp ráp và thử nghiệm từ bộ phận hoạch định và phát triển sản phẩm 150 sản phẩm của Toyota Australia.

Tại sao? Vâng, chiếc road-offer cao cấp (hoàn chỉnh với trục cổng thông tin) làm nổi bật sự thật là chiếc Hilux là chiếc xe bán chạy nhất của Úc năm ngoái, trong khi cũng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập của Tonka và 80 năm của Toyota.

Dưới màu đen và màu vàng livery là một bakkie đôi cab được cung cấp bởi động cơ turbodiesel 4 xi lanh 2,8 lít quen thuộc (và trong trường hợp này là không thay đổi). Giá Xe Lexus RC200t

0908667788