Giá Xe Lexus LX570 chạy bằng khí động học hiệu quả

Giá Xe Lexus LX570 uần trước, McLaren phát hành một bản phác họa thiết kế của siêu xe sắp tới. Và bây giờ một báo cáo từ châu Âu đã xác nhận giá của nó.

Chỉ 106 chiếc xe ba chỗ mới có tên là BP23 sẽ được sản xuất, với Automotive News đưa ra mức giá khởi điểm là 2 triệu bảng (tương đương khoảng R32 triệu). Tất cả, tuy nhiên, đã được bán, mặc dù pricetag rivaling của Bugatti Chiron.

Những ví dụ đầu tiên được lên kế hoạch sẽ được phân phối vào năm 2019, với việc nhà sản xuất ô tô Anh hy vọng hybrid “hyper-GT” của mình là “McLaren nhất và bao giờ hết”.

McLaren CEO Mike Flewitt nói với ấn phẩm rằng đã có sự quan tâm lớn đến BP23.

“Khi chúng tôi cuối cùng đã thông báo nó, chúng tôi đã tuyệt đối ngập với các ứng dụng. Tôi đã phải tìm cách lịch sự để nói ‘không’, “Flewitt nói.Một giám đốc điều hành Land Rover đã xác nhận rằng thương hiệu Anh đang có kế hoạch tạo ra một phiên bản cực kỳ xa lộ của Discovery mới của mình.

John Edwards, người đứng đầu bộ phận Vận hành Xe Đặc biệt của Jaguar Land Rover, nói với Auto Express rằng một phát hiện Hard-roading Discovery trên thẻ.

“Tôi không thể nói cho bạn biết phiên bản của Discovery sẽ như thế nào, nhưng trong tâm trí tôi, nó sẽ nằm giữa Paris Dakar và Camel Trophy. Một nơi nào đó trong đó có một sản phẩm đang chờ để ra ngoài “, Edwards thừa nhận với ấn bản tiếng Anh.

Mặc dù giám đốc điều hành không cung cấp thêm chi tiết, Auto Express dự đoán rằng sản phẩm mới sẽ mang huy hiệu SVX, và hoàn thiện khung gầm nâng cấp, vỏ xe bổ sung, lốp xe off-road thích hợp và bộ đèn sân khấu.

Ấn phẩm dự kiến ​​SVX sẽ dựa trên các sản phẩm Discovery TDV6, với cơ hội tăng sản lượng tối đa, thêm rằng mô hình mới này sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay hoặc năm 2018.ột báo cáo mới của Anh Quốc cho thấy Mercedes-Benz CLS thế hệ kế tiếp sẽ không được cung cấp với một chiếc AMG-viền v8. Vâng, chuẩn bị chia tay với phái sinh CLS63.

Tại sao? Theo Autocar , thương hiệu Stuttgart có cơ hội để lại một khoảng không khí thở cho một chiếc coupés bốn cửa, được trưng bày bởi GT Concept ở Geneva.

Loại thứ hai được mong đợi sẽ sử dụng động cơ V8 công suất 8 mã lực của Affalterbach, có khả năng sẽ rời khỏi CLS với động cơ mới 6,0 lít tăng áp 3,0 lít của Đức, Cũng có động cơ E50 Coupé sắp tới), đạt khoảng 335 kW. Các mô hình CLS rẻ hơn dự kiến ​​sẽ sử dụng một loạt các nhà máy sản xuất bốn và sáu xi-lanh.

Mặc dù chưa chính thức, chiếc CLS mới – lại có khả năng chạy trên nền tảng E-Class – được cho là đã có mặt trên thị trường vào năm 2018.Cánh tay địa phương của Nhật Bản nói rằng đây là bất kể năm, mileage hoặc mô hình, và áp dụng trong toàn bộ mạng lưới đại lý địa phương.

Được gọi là “Toyota Value Service”, thương hiệu này cho biết khách hàng “đảm bảo tối thiểu 10% giảm giá cho các bộ phận thay thế – bao gồm dầu làm mát động cơ, dầu phanh, dầu phân và dầu hộp số – cũng như tỷ lệ lao động có giới hạn khi lái xe Trong để phục vụ “. Giá Xe Lexus NX200t

Điều này, tất nhiên, cho phép khách hàng để duy trì một lịch sử đầy đủ dịch vụ Toyota. Nhà sản xuất ô tô nói “tất cả các tay nghề và các bộ phận đều được bảo hành 12 tháng”, và thêm rằng các dịch vụ được thực hiện theo đúng lịch trình.

Toyota cũng tiết lộ rằng họ đã tung ra một máy tính dịch vụ trực tuyến, vừa là xe vừa là đại lý. Máy tính (bạn cần đăng ký Toyota hoặc số VIN để sử dụng nó) cho phép khách hàng có đầy đủ thông tin về các mặt hàng đến hạn tại dịch vụ tiếp theo, cũng như các chi phí.Theo Hiệp hội ô tô, giá nhiên liệu của Nam Phi dự kiến ​​sẽ giảm trong tháng 4, bất chấp việc tăng 39 cent cho thuế nhiên liệu .

AA đã bình luận về dữ liệu giá chưa được kiểm tra của tháng cuối của Quỹ Năng lượng Trung ương.

“Giá xăng dầu quốc tế tiếp tục giảm trong tháng 3 do sự gia tăng trữ lượng dầu mỏ toàn cầu, điều này đã làm giảm những hạn chế sản xuất gần đây của Opec”, AA nói.

“Trong cùng thời gian, rand thực hiện mạnh mẽ so với đồng đô la, bất kể những sự kiện gần đây.”

Hiệp hội cũng cho biết, ngay cả khi tăng thuế xăng dầu, giá xăng dự kiến ​​sẽ giảm khoảng 24 cent một lít, dầu diesel xuống 9 xu và chiếu parafin 10 cent.

“Tuy nhiên, sự phát triển của ngày hôm qua đã cho thấy sự không chắc chắn vẫn còn tồn tại xung quanh các nhân vật chính trị chính trong Bộ Tài chính”, AA nói thêm.

“Theo quan điểm của chúng tôi, Tổng thống đã không được khuyến cáo nên gọi tắt lộ trình quốc tế của kho bạc trong thời gian ngắn như vậy với chi tiết rất ít. Sự sụt giảm mạnh của rand một lần nữa thể hiện tầm quan trọng của sự ổn định chính trị và tài chính đối với các nhà đầu tư. “

AA tiếp tục nói rằng bất kỳ “cú sốc chính trị” nào làm suy yếu rand sẽ trực tiếp dẫn đến chi phí vận chuyển tăng lên, cũng như chi phí nội địa cao hơn cho những người sử dụng dầu lửa để sưởi ấm, nấu ăn và ánh sáng.

“Các công dân có thu nhập thấp đang bị ảnh hưởng một cách không cân đối bởi việc tăng giá nhiên liệu phát sinh từ sự suy yếu của đồng rand. Sự thiếu nhạy cảm của chính phủ đối với sự thèm ăn rủi ro của nhà đầu tư trực tiếp góp phần làm tăng khó khăn cho người nghèo, “AA kết luận. Giá Xe Lexus LS 460

0908667788