Xe Lexus GS350 động thông tin cập nhật cho

Xe Lexus GS350 heo một báo cáo của tờ New York Times , BMW đang phát hành một phiên bản thu hồi lớn cho sedan và toa xe 5-Series, sedan và xe mui kín 6-Series từ năm model 2004 – 2010.

Mặc dù Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Quốc gia Đường cao tốc chưa đưa ra thông báo về việc thu hồi lại trang web của mình, tờ Times báo cáo rằng vấn đề bắt nguồn từ một kết nối cáp pin tinh ranh nằm trong thân xe.

Rõ ràng, một trong những bu lông giữ kết nối tại chỗ có thể nới lỏng theo thời gian. Do đó, điện trở có thể được xây dựng trong các dây cáp điện, có thể gây ra các kết nối cáp quá nóng. Điều này, đến lượt nó, có thể dẫn đến các vấn đề về hệ thống điện, hoặc trong một số trường hợp, tản nhiệt của thân cây.

Một viên chức BMW thừa nhận rằng lỗ hổng đã gây ra ít nhất một vụ hỏa hoạn ở Mỹ, mặc dù không có báo cáo nào về thương tích.

Điều thú vị là việc thu hồi dường như đến từ chính BMW, chứ không phải từ cuộc điều tra NHTSA. Khoảng 1,3 triệu xe bị ảnh hưởng trên toàn thế giới, trong đó 367.000 chiếc được đặt tại Hoa Kỳ

Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này khi chúng tôi có các chi tiết chính thức của NHTSA về việc đưa ra gợi ý và các biện pháp khắc phục. Nếu bạn có thắc mắc trong thời gian chờ đợi, chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với mối quan hệ khách hàng BMW ở số 800-525-7417. Hãy theo dõi.

UPDATE : NHTSA đã đăng bản tin thu hồi chính thức của BMW sáng nay, và bây giờ rõ ràng là cả hai M5 và M6 đều được đưa vào thu hồi. Vì nó là viết tắt, các mô hình BMW bị ảnh hưởng là:heo như lý do thu hồi, bản tin của NHTSA làm rõ rằng “đầu nối của vách ngăn cách điện cho cáp pin dương có thể đã được gắn không chính xác vào bảng trunk floor, có thể dẫn tới việc nới lỏng kết nối bolt.” Điều đó, lần lượt, có thể gây ra sự nóng lên được mô tả ở trên.

Điều rất quan trọng cần lưu ý là NHTSA cho biết sự nóng lên này có thể xảy ra ngay cả khi chiếc xe không sử dụng . Kết quả là, NHTSA khuyến khích chủ xe đậu xe bên ngoài cho đến khi vấn đề được khắc phục . Xe Lexus GS 200t

BMW sẽ bắt đầu gửi thông báo thu hồi vào tháng Tư. Vào thời điểm đó, chủ xe sẽ có thể đưa xe của họ đến một đại lý địa phương, người sẽ kiểm tra và thay thế các kết nối cáp bolt pin khi cần thiết, miễn phí.

Nếu bạn sở hữu một trong những chiếc xe bị ảnh hưởng và có thêm câu hỏi, bạn có thể gọi quan hệ khách hàng của BMW theo số được cung cấp ở trên, hoặc gọi NHTSA theo số 888-327-4236 và hỏi về chiến dịch thu hồi # 12V126000.hưa đầy một tuần trước khi bắt đầu những ngày báo New York Auto Show 2012, với một số lượng lớn xe ô tô mới, xe chéo, SUV và xe tải đã sẵn sàng cho sự ra mắt toàn cầu của họ. Phần lớn tập trung vào việc cải thiện công nghệ khí đốt và công nghệ onboard, trong khi cập nhật hình ảnh của họ – hoặc cắt các con số hoàn toàn mới.
Những người khác thì tập trung vào hiệu suất và sang trọng, tất cả điện và tương lai, hoặc tiết kiệm và giá cả phải chăng – quang phổ đầy đủ sẽ được trưng bày.

Hãy theo dõi vào ngày 4 và 5 tháng 4 để có thông tin đầy đủ về tất cả các xe ô tô đến New York, bao gồm những thông tin chưa được tiết lộ, tại Motor Authority , cũng như các bản xem trước của chúng tôi về những chiếc xe phù hợp nhất với người mua sắm tại đây tại The Car Connection .

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy phần giới thiệu về một số điểm nổi bật của chương trình.hiếc Chevrolet Impala hoàn toàn mới, thế hệ thứ 10 sẽ ra mắt tại Triển lãm Ô tô New York 2012, nhưng theo mô hình năm, nó sẽ chờ đợi một vài tháng trước khi đưa sản xuất vào năm 2014. Chevrolet nói rằng nó sẽ là một chiếc sedan cỡ lớn với động lực lái xe hấp dẫn và một cái nhìn đặc biệt.Acura RDX 2012 hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hoàn toàn mới, với một dòng sản phẩm động cơ hoàn toàn khác biệt, một cái nhìn mới, và sự tiện nghi thoải mái khi đi xe, trong khi vẫn đóng gói với mức giá hợp lý, công nghệ cao và tiện ích tiện dụng của mô hình trước, BMW X3, Audi Q5, và Lexus RX về thông báo – mặc dù từ góc nhìn khác nhau.Mang mẫu mới nhất của Hyundai thiết kế trang trí Điêu khắc Fluidic, 2013 Hyundai Santa Fe là kiểu dáng đẹp và mịn màng trong một thiết kế tuổi khi crisper góc là phổ biến. Những gợi ý về hệ thống truyền  động cơ, hộp số nhỏ hơn và hiệu quả hơn đã làm cho Santa Fe trở nên mờ nhạt, nhưng chúng tôi sẽ xem chi tiết đầy đủ vào tuần tới ở New York.Chiếc Subaru XV Crosstrek 2013, dựa trên mẫu Impreza mới, là mẫu xe cao cấp hoặc hatchback có giá cao hơn một chút, không khác gì các sản phẩm của Volvo và Audi trong lớp. Với động cơ 2.0 lít, công suất 148 mã lực tại thành phố 25 mpg và đường cao tốc 33 mpg và điểm giá thấp hơn nhiều, chiếc XV Crosstrek có thể trở nên phổ biến hơn cả. Xe Lexus GX 460

0908667788