Xe Lexus GS 200t mẫu mui mềm mới giúp giảm

Xe Lexus GS 200t hính thức được gọi là “crossover SUV” của Honda , 2012 Honda Crosstour không giống như bất cứ điều gì khác trên đường ngày hôm nay (ngoại trừ tương tự theo kiểu-nhưng-cơ-khác nhau Acura ZDX ). Được thiết kế để trông giống như một chiếc coupe và ổ đĩa giống như một chiếc xe nhưng có chức năng như một chiếc xe chéo, Honda Crosstour là chiếc xe phân cực nhất trong dòng sản phẩm hiện tại của Honda. Bán hàng đã thất vọng đến nay, nhờ một phần là do kiểu dáng độc đáo, tổn thất phía sau khoang và nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu.

Honda chưa sẵn sàng để kéo phích cắm của họ trên đường chéo gây tranh cãi của họ, vì vậy Crosstour trở lại cho mô hình năm 2012 với một vài thay đổi quan trọng. Đầu tiên, “Accord” bị loại khỏi tên, vì vậy chiếc xe mới chỉ đơn giản là Honda 2012 Crosstour chứ không phải Honda Accord Crosstour. Dù có hay không sẽ giúp người mẫu tìm thấy bản sắc riêng của mình nhưng vẫn chưa rõ ràng hơn những năm trước.

Honda Crosstour 2012 tiếp tục có ba phiên bản chính, bao gồm ổ bánh trước EX-L, FWD EX-L và một phiên bản EX-L với hệ thống lái 4 bánh của Real Time của Honda. Ngoài hệ thống dẫn động 4 bánh, hệ thống định vị vẫn là lựa chọn sẵn có trên các mẫu xe EX-L.

Các mô hình Base EX bây giờ có được đèn pha tự động, camera hậu, tích hợp điện thoại Bluetooth và đầu vào âm thanh USB. Các tính năng này được bổ sung vào danh sách các tính năng tiêu chuẩn đã bao gồm đèn sương mù, đèn pha chiếu tia, bánh xe nhôm 17 inch, cửa sổ moonroof, bộ điều khiển khí hậu tự động hai khu vực, hệ thống âm thanh 360 watt và một hộp tiện ích ẩn .

Bước sang phiên bản EX-L sẽ mang lại cho bạn những cảm giác sang trọng như ghế da, ghế trước được sưởi ấm với bộ nhớ ghế người lái, loa cải tiến và hệ thống HomeLink tích hợp.

Tất cả các mẫu Crosstour đều có động cơ 3,5 lít V-6 với hệ thống van biến đổi i-VTEC của Honda và Quản lý Vòng Cát (VCM) để tối đa hóa việc sử dụng nhiên liệu. VCM cho phép Crosstour hoạt động trên 3, 4 hoặc 6 xylanh tùy theo tải trọng động cơ và giảm tiêu thụ nhiên liệu trong điều kiện hoạt động bình thường. Tất cả các dòng máy Crosstour đều có hộp số tự động 5 cấp.ông nghệ an toàn cho xe là một yếu tố chính để người mua gia đình, thực sự đối với bất kỳ tài xế và hành khách nào trong gia đình, kể cả người già và trẻ em.

Tùy thuộc vào nhà sản xuất, nhãn hiệu và kiểu mẫu, các loại và chủng loại của tiêu chuẩn công nghệ an toàn hoặc có sẵn chạy một phạm vi rộng.

Bây giờ, Toyota tiết lộ bốn công nghệ an toàn mới nhất hiện đang được phát triển. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đang tập trung nỗ lực vào việc lái xe an toàn hơn, với trọng tâm đặc biệt là bảo vệ người lái xe cũng như người đi bộ. Xe Lexus GX 460

Hệ thống An toàn Tiền Crash (PCS) với trợ giúp tránh va chạm. Làm việc để loại trừ tai nạn xe trước khi xảy ra, Toyota đã phát triển sự an toàn trước tai nạn (PCS) với hỗ trợ tránh va chạm. Công nghệ an toàn này, giống như các công nghệ tương tự từ Volvo và Mercedes-Benz, sử dụng radar dạng sóng milimet và một máy ảnh thu nhỏ để liên tục theo dõi con đường phía trước. Nếu hệ thống cảm thấy một tai nạn sắp xảy ra và nếu người lái xe không áp dụng phanh, hệ thống sẽ tự động áp dụng phanh. Tuy nhiên, một sự khác biệt quan trọng trong hệ thống Toyota đang được phát triển là nếu hệ thống phát hiện đường đi rõ ràng, hoặc sang trái hoặc phải của xe, nó sẽ sử dụng hệ thống lái và phanh để tránh va chạm.

Đèn lái thích ứng. Sau khi giới thiệu một chức năng tự động chùm tia tự động trên một số xe của nó cách đây hai năm, Toyota đã cải tiến công nghệ với một chùm đèn lái thích nghi. Trong khi hệ thống trước chỉ đơn giản chuyển đèn pha sang chùm sáng khi máy ảnh phát hiện đuôi xe phía trước hoặc đèn pha của giao thông đang đến và chùm đèn cao phục hồi khi đường đã được dọn dẹp, chùm lái thích ứng một phần che chắn ánh sáng chùm tia cao để ngăn nó chiếu trực tiếp Khuôn mặt lái xe của phía trước. Toyota cho biết hệ thống cải tiến này sẽ giúp tránh ánh sáng chói trong khi vẫn duy trì chiếu sáng đường cao gần như cao, làm giảm nguy cơ tai nạn.eo dõi nhịp tim bằng tay cầm vô lăng. Nếu hệ thống này hiện đang được phát triển bởi Toyota âm thanh giống như Ford đang làm việc, có những điểm tương đồng. Về cơ bản, cả hai đều sử dụng cảm biến nhúng vào tay lái để theo dõi nhịp tim của người lái. Nếu hệ thống phát hiện ra sự thay đổi đột ngột về tim mạch, một thứ có thể gây ra cơn đau tim hoặc mất điện, hệ thống có thể cảnh báo cho cảnh sát về khả năng xảy ra trường hợp khẩn cấp về y tế.

Pop-up mui xe. Nhà sản xuất ô tô đã phát triển một thiểu nguy cơ chấn thương đầu ở chỗ va chạm mặt trước với người đi bộ. Toyota nâng nắp sau và tăng khoảng cách giữa mui xe và động cơ của xe.

Để hỗ trợ thử nghiệm đang diễn ra, Toyota đã thiết lập Trung tâm Nghiên cứu An toàn Cộng tác tại Hoa Kỳ và sẽ làm việc với các trường đại học, các tổ chức nghiên cứu và bệnh viện ở Mỹ. Xe Lexus GS350

0908667788