Xe Lexus ES 350 nghệ giảm thiểu chuyển tiếp

Xe Lexus ES 350 ác con số cho Subaru không được đưa ra, nhưng dựa trên nhu cầu khổng lồ của chiếc BRZ 2013 BRZ , chúng tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu đội Subaru không đá được một bậc lên 12 hoặc 12.

Tại sao tăng? Có ít nhất ba lý do.

Đối với những người mới bắt đầu, sản lượng năm ngoái thấp hơn một cách không bình thường do trận động đất và sóng thần tại Tohoku, Nhật Bản vào ngày 11 tháng 3. Lũ lụt tràn vào Thái Lan trong nửa cuối năm 2011 đã không giúp được gì vì Thái Lan là nơi có các cơ sở chính cho cả hai hãng ôtô Và các nhà cung cấp. Vì vậy, theo một cách nào đó, sự gia tăng sản xuất của Nhật Bản được coi là trở lại bình thường.

Trên một lưu ý liên quan, khi Nhật Bản hồi phục từ thiên tai năm ngoái, người tiêu dùng Nhật Bản đang trở lại phòng trưng bày . Người mua hàng sẵn sàng chi tiêu lại, và dây chuyền sản xuất chỉ đơn giản là làm việc để đáp ứng nhu cầu.

Nhưng đến nay, lý do lớn nhất để tăng sản lượng xe mới là gói khuyến khích lớn mà Nhật Bản đã giới thiệu để giúp thúc đẩy doanh số bán hàng trên toàn quốc. Chính phủ đã dành 300 tỷ Yên cho chương trình, nhằm mục đích đưa những người mua hàng Nhật mua những chuyến đi tiết kiệm nhiên liệu.

Tương tự như chương trình Cash-for-Clunkers ở Hoa Kỳ và các nơi khác , chương trình khuyến khích của Nhật Bản cung cấp trợ cấp ¥ 70,000 hoặc 100,000 yên (849 đô la hoặc 1213 đô la) cho người tiêu dùng mua xe tiết kiệm nhiên liệu từ ngày 20 tháng 12 năm 2011 đến ngày 31 tháng 1 , 2013. Chương trình này đã được phổ biến rất lớn, gây ra một bước nhảy vọt trong doanh số của 32% trong tháng hai một mình.

Vấn đề duy nhất? Giống như Cash-for-Clunkers, chương trình khuyến khích của Nhật sẽ chấm dứt khi các quỹ này hết, và một số nhà phân tích thậm chí không chắc chắn rằng số tiền này sẽ kéo dài suốt mùa hè.

Tất nhiên, vào thời điểm đó, Nhật Bản sẽ tiếp tục hướng tới sự hồi phục, có nghĩa là người tiêu dùng có thể mua được nhiều xe hơn – thậm chí không có ưu đãi. Và như chúng ta đã thấy ở Hoa Kỳ, các chương trình khuyến khích không nhất thiết đồng nghĩa với việc mất doanh thu trong tương lai.

Liệu điều này có nghĩa là nguồn cung của các mẫu xe Nhật tại các đại lý của Mỹ cũng sẽ tăng? Có lẽ – mặc dù vì những lý do khác nhau.

Do chương trình khuyến khích của Nhật Bản, nhiều mô hình phát triển sản xuất khổng lồ là những chuyến đi tiết kiệm nhiên liệu. Nhu cầu ngày càng tăng đối với những người ở Hoa Kỳ, do giá khí đốt tăng vọt hiện tại còn khoảng 3,89 USD và đang sẵn sàng để đi cao hơn. Chúng tôi hy vọng sẽ sớm nhìn thấy nguồn cung cấp các loại xe của Nhật Bản như Toyota Prius trong các phòng trưng bày.ng bản phát hành thông báo chi tiết của Traverse mới, cụm từ chính là phần đầu giao diện biểu thị nhiều hơn giới thiệu một “khuôn mặt mới” cho các tiện ích chéo của Chevrolet. Xe Lexus 

Trong khi một chiếc xe chắc chắn là không chỉ đơn giản là sự xuất hiện phía trước, vẻ ngoài mới của Chevy Traverse là một sự chú ý. Những điểm nổi bật bao gồm mũ “mũ” tương tự như trên Malibu và Camaro, đèn pha mới, đèn sương mù và lưới tản nhiệt bằng chrome.

Các góc trước cũng được điêu khắc, một lần nữa, tương tự như trên sedan 2013 Malibu.

2013 Chevrolet Traverse
2013 Chevrolet Traverse

Nội thất thân thiện với gia đình

Là một chiếc xe gia đình, Chevy Traverse 2013 cung cấp các vật liệu mềm mại hấp dẫn hơn trên các bề mặt, ánh sáng xung quanh màu xanh và tất nhiên, ghế ngồi ba hàng tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu xe.

Ghế hàng hai có sẵn với ghế của thuyền trưởng hoặc ba băng ghế dành cho hành khách. Cha mẹ và trẻ em sẽ tìm thấy tính năng SmartSlide của hàng thứ hai cung cấp truy cập dễ dàng vào hàng thứ ba. Và, quan trọng đối với các gia đình lớn, hàng thứ ba đó có thể thoải mái phù hợp với ba người lớn.oài ra còn có 24,4 cubic feet dung tích hàng hóa phía sau ghế ngồi hàng thứ ba.

An toàn là trên hết

Với sự an toàn luôn là yếu tố chính trong bất kỳ chiếc xe gia đình nào, Chevrolet Traverse 2013 sẽ tăng thêm ante với túi khí trung tâm đầu tiên của ngành công nghiệp này (cũng xuất hiện trên 2013 GMC Acadia). Tính năng an toàn này cung cấp bảo vệ bổ sung cho người cư ngụ trong những va chạm va chạm xa.

Các tính năng an toàn khác của Traverse tiêu chuẩn bao gồm túi khí bên rèm che tiêu chuẩn với bảo vệ rollover; Điều khiển ổn định điện tử StabiliTrak với công ; Bộ rèn trước đai an toàn; LATCH (Các neo dưới và đầu dây cho trẻ em); Hệ thống phanh đĩa bốn bánh với ABS; Phanh hỗ trợ đồi; Hệ thống camera quan sát; Hệ thống giám sát áp suất lốp và OnStar.

Tiêu chuẩn trên LTZ và có sẵn trên các mô hình Traverse khác là Cảnh báo Khu vực Mù với Hệ thống Cảnh báo Giao thông Trượt phía sau.

Chiếc Chevrolet Traverse 2013 sẽ có mặt ở các mẫu xe LS, LT và LTZ và sẽ được bán ra vào quý 4 năm nay. Giá vẫn chưa được công bố. Xe Lexus ES 250

0908667788