Toyota Yaris khăn hơn nhiều để

Toyota Yaris iều năm trước đây, các nhà sản xuất đã chuyển sang thiết kế đo kỹ thuật số không chỉ bởi vì họ an toàn hơn mà vì chi phí ít hơn, đáng tin cậy hơn và sử dụng các bộ phận chuyển động ít hơn (có khả năng gây tiếng ồn).

Trên thực tế, những loại máy đo khoảng cách mới – và khó  làm xáo trộn một số máy đo – đã thay đổi bộ mặt của gian lận thời gian. Mặc dù trước đây hoạt động chủ yếu do các đại lý và người bán xe ô tô sử dụng ở mức độ thấp hơn, bây giờ hầu như là một hoạt động có tổ chức.

Dưới đây là một số mẹo để làm thế nào để phát hiện (và tránh)toyota-yaris-khan-hon-nhieu-de các loại phương tiện có ‘thước đo’ cuộn lại:

Nhận được kiểm tra tiêu đề. Kiểm tra thông qua Carfax hoặc AutoCheck trước khi bạn ký bất cứ điều gì, và xem lịch sử mileage của nó. Nếu điều này mang lại bất kỳ câu hỏi nào, hãy nhìn vào nhãn dịch vụ và yêu cầu xem hồ sơ dịch vụ của xe. Ngoài ra, hãy hỏi xem tiêu đề giấy thật sự và nghi ngờ nếu một cái tên mới xuất hiện gần đây.
Hãy tìm kiếm những điều hiển nhiên. Dấu hiệu vạch xung quanh cụm đo, một bộ đồng hồ đo hoặc đồng hồ đo thời gian trông mới hơn hoặc sạch hơn phần còn lại của dấu gạch ngang hoặc khoảng thời gian đi lại hoặc các chức năng khác không còn hoạt động là dấu hiệu tiềm ẩn của việc giả mạo.
Thảm có phù hợp với màn cửa? Điều này rất quan trọng. Nếu một chiếc xe có 30.000 dặm, không có cách nào bàn đạp phanh của nó cũng có thể là sáng bóng và gần như trần. Nhìn vào bàn đạp phanh, khu vực gót chân bên dưới bàn đạp ga, và đệm ghế của lái xe để biết những dấu hiệu cho thấy chiếc xe này có nhiều hao hao nhiều hơn những gì đã được chỉ ra.
Xem xét xe hạm đội chỉ với sự giám sát. Nếu bạn đang xem xét một chiếc xe mà trước đây đã làm nhiệm vụ hạm đội, hãy cẩn thận. Nhẫn gian lận odometer yêu những bởi vì, như họ thường có dặm cao, họ có thể được mua giá rẻ tại cuộc đấu giá, với bán lại mạnh mẽ tiềm năng, đặc biệt là sau khi họ đã được ‘xung nhịp.’
Hãy coi chừng những chiếc xe với những câu chuyện. Các hoạt động đo đạc quy mô lớn, có tổ chức-tội phạm sẽ thường vượt qua các phương tiện của họ xuống các kẻ gian lận nhỏ hơn, những xe đã sử dụng sơ sài, hoặc các đại lý không trung thực khác. Sau đó, những người buôn bán sẽ tạo ra một câu chuyện giống như chiếc xe của cô bé, hoặc chủ sở hữu được gọi ra nước ngoài – để làm cho nó đáng tin cậy hơn. Nếu người bán không thể đưa ra bất cứ điều gì cụ thể hơn, và đã có những vấn đề khác, đi bộ.hi lái chiếc Cadillac Escalade – ngay cả trong bối cảnh cùng một chuyến đi – thật là dễ dàng khi cảm thấy cả sự kính trọng lẫn sự phẫn nộ.

Với độ dài gần 19 feet, Cadillac Escalade ESV là một trong những loại xe chở khách thông thường dài nhất mà bạn có thể mua. Nó dài hơn một chút so với phiên bản ‘L’ của Lincoln Town Car và chỉ khoảng một foot ngắn hơn so với phiên bản mở rộng của mẫu xe Econoline của Ford thường được sử dụng cho việc vận chuyển sân bay. Điều làm cho nó đáng sợ hơn nữa là từ mặt đất đến trên mái nhà, cao hơn một chút so với chiếc xe thông thường, hoặc cao hơn nhiều crossover. Xe Toyota

Quá mức và ngoại tình

Và với sức mạnh 403 mã lực, động cơ V8 6.2 lít và bộ phận xả thải hiện tại, bất kỳ ấn tượng nào của chiếc Escalade cũng là một trong những điều vượt quá và sự tán thành; Nó không phải là loại xe cũ tiền sẽ được lái xe, hoặc nhìn thấy. Và với tinh tế của nó, trimy flashy và bánh xe mạ crôm lớn, nó không phải là loại xe mà bạn sẽ đi off-road, một trong hai.

Đó là một con quái vật. Đồng thời, mặc dù, nó làm những gì nó làm tốt: Đó là mang theo ba cặp vợ chồng ra thoải mái khi cần thiết; Đưa đón lên đến bảy người qua thị trấn; Cung cấp không gian sang trọng cho một gia đình cộng với không gian cho những con chó lớn ở phía sau; Hoặc thậm chí kéo được 7.700 cân Anh – tất cả đều mang lại cảm giác an toàn và an toàn, tạo cảm giác tự tin cho cả lái xe và hành khách, và một sự hoan hỷ của người Mỹ đặc biệt, không có gì sánh bằng với bất cứ thứ gì từ châu Âu hay Nhật Bản.

Tương tự như vậy, cabin của Escalade cảm thấy xa hoa, nhưng không quá xa hoa và trên đỉnh như ngoại hình của nó – hoặc hình ảnh của nó trong phim ảnh và video âm nhạc – có thể gợi ý. Bọc da bằng vải anilene đục lỗ dày nhưng mềm mại và dẻo dai, và chi tiết độc đáo với các biểu tượng bằng thêu Cadillac; Và padding da trong suốt bảng điều khiển công cụ và các tấm cửa chắc chắn rằng bạn không chà xát với bất kỳ bề mặt cứng nào – phía trước là Olive Ash và Walnut Burl hấp dẫn. Toyota Fortuner

0908667788