Toyota Yaris điều này tất cả phù hợp

Toyota Yaris hông có phí ban đầu được đệ trình, và phi hành đoàn khẩn cấp nhanh chóng loại bỏ Santos từ bên dưới xe. Người đàn ông say rượu đã được đưa đến bệnh viện địa phương trong tình trạng nguy kịch, trong khi người lái xe, Gloribeth Santiago, đã đồng ý gửi mẫu máu để thử nghiệm sau khi thừa nhận “uống vài ly” trước khi xảy ra vụ việc.

Nếu Santiago trở lại với lượng cồn trong máu vượt quá giới hạn pháp lý, phí sẽ chắc chắn đang chờ giải quyết.

Rõ ràng, bà Santiago không ở trong cùng một mức thu nhập như đồng nghiệp Floridian Ryan LeVin , người đã giết chết hai người đi bộ bằng chiếc Porsche 911 Turbo của mình sau một đêm tiệc tùng, nhưng lại có thể bị phạt.ất kể quan điểm của NHTSA , việc sử dụng điện thoại thông minh trong xe là một xu hướng tăng. Cuộc khảo sát gần đây của JD Power and Associates về các công nghệ mới cho thấy 86% chủ sở hữu điện thoại thông minh thừa nhận sử dụng chúng trong xe của họ.

Là một nhà sản xuất ôtô, Ford cần phải có một đường lối vững chắc giữa các sản phẩm xây dựng mà khách hàng muốn mua và xây dựng các sản phẩm mà chính phủ cho là an toàn. Khi nói đến hội nhập điện thoại thông minh trong xe, một cách Ford phục vụ cả hai bậc thầy là một sản phẩm được gọi là SYNC AppLink.

Được khai trương trong Ford Fiesta 2011, AppLink tích hợp với hệ thống SYNC của riêng Ford và cho phép sử dụng một số ứng dụng điện thoại thông minh miễn phí. Ngày nay, danh sách các ứng dụng có sẵn này chỉ giới hạn trong Pandora, để nghe nhạc từ iPhone, điện thoại Android hoặc điện thoại Blackberry; Stitcher, cho luồng dữ liệu cập nhật từ iPhone (và các thiết bị Android vào cuối mùa hè này); Và OpenBeak, một trình đọc tweet chỉ dành cho điện thoại BlackBerry.

Đối với năm 2011, AppLink chỉ có trên Fiesta, nhưng sẽ thay đổi khi Ford mở rộng AppLink lên 10 xe trong năm 2012. Từ đầu năm tới, Ford sẽ tung ra tính năng AppLink cho Mustang, Shelby GT500, Fusion, Fusion Hybrid, Fiesta, F-150, F-150 SVT Raptor, Siêu Duty, Expedition và E-Series. Số lượng các ứng dụng sẵn có dự kiến ​​sẽ tăng lên nhanh chóng, vì Ford đang xem xét các bản đệ trình của 2.500 nhà phát triển ứng dụng độc lập. Các danh mục được xem xét bao gồm các ứng dụng cung cấp giải trí cá nhân, tin tức được cá nhân hóa, thông tin dựa trên vị trí (ví dụ tìm kiếm doanh nghiệp gần đó), cảnh báo dữ liệu xe và dữ liệu GPS (ví dụ định tuyến xung quanh nạn tắc đường) và lập kế hoạch ứng dụng có thể khuyên nếu chuyến bay theo lịch Đã bị trì hoãn hoặc hủy bỏ.

Để chứng minh mức độ nghiêm trọng của Ford về sự tăng trưởng của các dịch vụ được kết nối trong xe của họ, họ đã công bố một vụ mua bán blitz toàn cầu, tập trung vào Tổ chức Giải pháp Dịch vụ Kết nối của họ. Trên toàn thế giới, Ford hy vọng tăng gấp bốn lần nhóm này trong bốn năm tới; Ở Hoa Kỳ, nhóm này dự kiến ​​sẽ tăng gấp ba lần nhân lực trong cùng một khoảng thời gian.Phấn khích với số lượng khách hàng Ford Explorer 2011 đặt hàng dây đai an toàn có thể thổi phía sau, nhà sản xuất chắc chắn sẽ thấy một cơ hội tiếp thị phía trước – đặc biệt là với các gia đình.

Ford sẽ cung cấp thắt lưng ghế sau inflatable vào 2013 Ford Flex và một số vẫn chưa được đặt tên Lincoln xe đến nơi đại lý vào mùa hè tới. Các ứng cử viên có khả năng sẽ là chiếc Lincoln Crossover sang trọng 3 cấp của Lincoln MKT 2013, nó chia sẻ nền tảng với chiếc Flex, và chiếc sedan Lincoln MKS – mặc dù Lincoln không xác nhận sản phẩm nào sẽ nhận được hệ thống.

Động thái mở rộng dây đai an toàn có thể thổi sau cho các mẫu xe khác có ý nghĩa rất lớn. Xe Toyota

Ford cho biết họ quan tâm đến sự an toàn của các nhà sản xuất ôtô hàng đầu thế giới. Các Ford Explorer năm 2011, chiếc xe Ford đầu tiên cung cấp dây đai an toàn phía sau cho ngành công nghiệp đầu tiên, là một lựa chọn an toàn hàng đầu từ Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc (IIHS). Chiếc Crossover Ford Flex 2011 vừa mới nhận được tên Top Safety Pick. Tổng cộng, Ford có 12 xe được đặt tên là Top Picks an toàn năm 2011.

Vì vậy, việc bổ sung dây an toàn phía sau bơm hơi vào chiếc xe hoàn toàn mới (rất có thể, mặc dù chưa có xác nhận chính thức hoặc hình ảnh nào) 2013 Ford Flex đang chơi với thế mạnh của hãng. Rốt cuộc, họ có một thành tích đáng kể trong sự phát triển an toàn.

Cũng giống như các nhà sản xuất ô tô khác, bao gồm cả General Motors, Mercedes-Benz, Volvo, và BMW, để đặt tên cho một số ít. Nhưng không ai trong số những người khác đã đi ra với một dây an toàn phía sau inflatable.

Trở lại những tính năng an toàn mà người mua Explorer chọn, số liệu thống kê của người mua tích lũy của Ford dường như cho thấy rằng an toàn bán chắc chắn. Ford cho biết 40% người mua Explorer là bố mẹ đặt dây an toàn phía sau để bảo vệ con mình. Đơn đặt hàng sớm (19.000 USD đầu tiên) cho Explorer 2011 mới bao gồm 87 phần trăm người mua lựa chọn bao gồm máy ảnh phía sau. Khoảng 40 phần trăm yêu cầu BLIS (Blind Spot Information System) với cảnh báo giao thông chéo, và khoảng 22 phần trăm đơn đặt hàng sớm bao gồm điều khiển hành trình thích ứng với cảnh báo va chạm trước, trợ lực đỗ xe hoạt động và cần gạt nước mưa.

Đối với việc định giá dây đai an toàn phía sau, Ford cho biết sẽ duy trì hệ thống hạn chế tiên tiến với giá phải chăng. Một lần nữa,  với kế hoạch của nhà sản xuất ô tô để “nhanh chóng” mở rộng tính sẵn có của tính năng an toàn đã được phổ biến. Toyota Camry

0908667788