Toyota Tundra Phục vụ Để mua hàng “tinh vi”?

Sự thật về Cars (TTAC) thường làm một công việc tốt đẹp của các trình bày ý tưởng rằng không cần thiết phải “chính dòng” tin tức ô tô, và cho rằng họ cần được công nhận. Tuy nhiên, blog gần đây của họ gửi Toyota Tundra: Các Quiche xe tải là một chút của một sai lầm. Không chỉ nó mis-đại diện cho một số sự kiện quan trọng về Tundra, có vẻ như để tái chế một số quan điểm phổ biến cho rằng không phù hợp thực tế. Đây là nơi mà nó té ngã ngoài:

toyota-tundra-phuc-vu-de-mua-hang-tinh-vi

1. Các gen Tundra 2 là không đúng mô tả như là một nỗ lực không thành công để giành chiến thắng bán hàng từ “nội địa.” Năm tốt nhất của Tundra là năm 2007, khi Toyota chỉ bán được ít hơn 200k các đơn vị. 2008 bắt đầu tốt, nhưng sau đó mặt đất nền kinh tế để ngăn chặn một … và bắn tốt nhất của Tundra tại grabbing bất kỳ đà đã bị mờ. Ford đưa ra một F150 mới và Dodge đưa ra một Ram mới trong năm 2009, và bây giờ là Tundra là một trong những thiết kế xe tải cũ trên thị trường.

TUY NHIÊN, bất chấp hàng loạt các sự kiện, Tundra được tăng thị phần và thậm chí có thể đánh bại Chrysler-Fiat bán hàng của Ram 1500 … thế nào là bất kỳ loại tăng trưởng trong những trường hợp này được coi là một thất bại?

2. Không đáp ứng được kỳ vọng thái quá làm thất bại thực tế không bằng nhau . Một trong những nhà phân tích trích dẫn trong bài viết TTAC nói rằng “Chúng tôi đã dự kiến Toyota sẽ làm những gì họ đã làm với chiếc xe và đi qua (xe tải) của thị trường.” Đây là một kỳ vọng thường chia sẻ – rất nhiều người dân tại Toyota thừa nhận điều tương tự – nhưng thực tế là doanh số bán xe tải đang giành được một chủ sở hữu tại một thời điểm. Phần tăng trưởng “phiền chậm” của Toyota là định mức, không phải là ngoại lệ.

3. người mua của Toyota có thể phức tạp hơn nhiều so với người mua trong nước, nhưng đó không phải là một điều xấu . Điểm mấu chốt của bài viết TTAC là Toyota không thể thu hút các “Joe Sixpacks” của thị trường xe tải. Đây là buồn cười cho một vài lý do:

  1. Nói rằng người mua Toyota là phức tạp hơn cũng là nói rằng người mua Ford, GM, và Ram là ít phức tạp. Trong khi loại này tính tổng quát là không hữu ích, nó vẫn làm tôi bật cười.
  2. Mua tinh vi đã luôn luôn thúc đẩy tăng trưởng của Toyota . Khi Toyota đã bán Corolla trong năm 1970, phải mất một ai đó với một số tinh tế để xem xét một Toyota chứ không phải là một chiếc xe Ford, Chevy, Dodge, vv Trong những ngày đó, sự khôn ngoan thông thường là “Jap xe này là xe crap.” Hôm nay? Camry là chiếc xe bán chạy nhất của Mỹ.

Khi người mua trong nước trở nên “tinh vi” và bắt đầu sử dụng Internet tốc độ cao (ví dụ được đưa ra trong bài báo), Toyota sẽ có một chân lên. Rất nhiều chủ xe trong nước nghĩ rằng Toyota không thể xây dựng một chiếc xe tải thực sự, nhưng mà âm thanh một awful nhiều như những gì mọi người thường nói về Toyota trong 70.

Gọi Tundra một “khoái khẩu” xe tải là ngớ ngẩn xem xét rằng nó vẫn là một trong những chiếc xe tải mạnh mẽ nhất trên đường, nó vẫn có giá trị bán lại tốt nhất của bất kỳ nửa tấn, và so với nhiều xe tải với các thiết bị tương tự, Tundra chi phí ít . Nếu được thông minh bằng tiền và mua xe bán tải Mỹ nhất trên thị trường làm cho các chủ sở hữu Tundra Quiche ăn, như vậy đi.

0908667788