Toyota Tân Cảng giới thiệu những mẫu xe Camry

Sở hữu một chiếc xe hơi trong thời buổi hiện nay là chuyện không có gì quá xa xỉ, đặc biệt là khi xu hướng mua xe Toyota Camry cũ đang dần phổ biến hơn nữa. Toyota Tân Cảng cho biết, chỉ cần sở hữu trong tay khoảng 400 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu được một chiếc xế hộp như mong muốn, nếu không tin thì thử tham khảo những cái tên dưới đây xem sao nhé!

Toyota-Camry

1. Chevrolet Spark 2014

Đây chính là cái tên được nâng cấp từ Spack LTZ, hãng sản xuất đã lắp đặt trên nó loại hộp số tự động 4 bậc, đi kèm với đó là động cơ S-Tec II 1.0L. Ưu điểm lớn nhất của chiếc xe này mà mọi người yêu thích nó đó chính là hệ thống an toàn ở trên xe, cộng với đó là các trang bị nội thất mang phong cách mới đúng với sự thay đổi của thời đại. Về phom dáng thì nó vẫn trung thành với đường nét cơ bản, yếu tố giúp cho người mua trung thành với nó suốt bao năm qua.

Nhờ có động cơ mini được lắp đặt ở trên chiếc xe này mà sức mạnh của nó đạt đến được 67 mã lực ở tại vòng quay số 6.400 vòng/phút. Theo những gì mà hãng cho biết thì 5.1 lít chính là con số mà xe cần để chạy được quãng đường đến 100 cây số, khi xe di chuyển ở trên con đường đô thị chật hẹp thì đa phần những chiếc đồng hồ trên xe cũng bỉ báo ở mức 5.6 cho đến 5.8 lít mà thôi. Sau khi dòng xe đã được sang tay rồi thì chỉ cần 200 đến 350 là đủ để tậu chiếc xế hộp này về nhà.

2. Hyundai Grand i10

Ở nước ta, đây là dòng xe được ra mắt để thay thế hai cái tên xuất hiện từ năm 2013. Khi Grand ra mắt thì nó có tổng cộng là 4 tùy chọn trong đó 3 loại lắp đặt động cơ 1.0L và bản lớn nhất được dùng bằng động cơ 1.25L. Toyota Tân Cảngcho biết, sức mạnh của chiếc xe này đạt được là 66 mã lực, trong đó cả hai tùy chọn lắp đặt hộp số sàn 5 bậc và số tự động 4 bậc.Nhờ khoảng gầm xe được nâng cao đến 167mm nên chiếc xế hộp này dễ dàng di chuyển qua bất kỳ con đường hiểm trở nào. Chỉ cần 350 đến 400 triệu là bạn đã có thể tậu nó về nhà, thật dễ dàng đúng không nào?

3. Kia Morning 2013

Thế hệ mới của nó có chiều dài và chiều cao thay đổi, riêng bề ngang thì lại được giữ nguyên, nhiều chi tiết ở trên xe cũng đã được cải tiến một cách đáng kể. Dòng xe này được trang bị 2 loại động cơ với dung tích khác nhau, về sức mạnh thì nó đạt được mức 84 mã lực, thải ra ngoài môi trường lượng khí CO2 cực kỳ thấp, chỉ 4.2 đến 5.9 lít nhiên liệu là chạy được quãng đường đến 100 cây số, mức giá bán của chiếc xế hộp này cũng cực kỳ phải chăng.

4. Hyundai Avante 2010 – 2011

Đây là mẫu xe đang được phân phối ở xứ sở Kim Chi. Nó có 5 thế hệ và lần đầu tiên có mặt trên thị trường là vào năm 1990. Ở nước ta nó được lắp ráp với toàn bộ các linh kiện được nhập khẩu chính hãng ở Hàn Quốc. 3 phiên bản với những đặc điểm khác nhau giúp cho người mua dễ dàng quyết định xe chiếc xế hộp nào là phù hợp nhất với mình. Động cơ xăng của nó đạt được sức mạnh là 121 mã lực, riêng tùy chọn cao nhất thì nó đạt được con số là 143 mã lực, hộp số được sử dụng là tự động 4 bậc. Mức giá bán của chiếc xế hộp này khoảng chừng 380 cho đến 400 triệu, đây là một con số không quá cao và với mức thu nhập trung bình thì bạn hoàn toàn có thể tậu được chiếc xế hộp này.

0908667788