Toyota RAV4

Thật là một rất nhiều mang ơn bạn. Chỉ trong vài ngày xuất bản báo cáo cuối cùng về RAV4 dài hạn của chúng tôi – đó đề cập đến những khó khăn chúng tôi đã có với một cổng sau đó đã không mở đủ rộng và một bảng điều khiển còn yếu kém – chúng tôi nhận được hai email cho chúng ta rất chi tiết như thế nào chúng ta có thể giải quyết cả vấn đề của chúng tôi. Nói về sức mạnh độc giả!

toyota-rav4
Đối với những người không có một kiến thức làm việc của RAV4, hãy để tôi giải thích những vấn đề chi tiết hơn. Đầu tiên là cổng sau, mà chỉ mở ra một góc 75 độ – tốt cho việc mua sắm, nhưng vô dụng đối với các mặt hàng lớn và cồng kềnh. Lý do cho điều này là đơn giản. Pháp luật Euro rằng cả hai đèn sau phải được hiển thị cho xe sau đây – ngay cả khi cửa sau mở cửa. Phần sau cùng của RAV4 có thể đẹp, nhưng khi cửa sau mở cửa-ed để bất kỳ hơn 75 độ, bánh xe dự phòng che lấp cụm đèn bên tay phải hoàn toàn.
Các giải pháp liên quan đến việc tìm nguồn cung ứng một US-spec kiểm tra dây đeo (phần số 68.650-42.040) và lắp nó vào vị trí của một trong những tiêu chuẩn. Anh em họ xuyên của chúng tôi có luật ánh sáng khác nhau cho chúng tôi và kết quả là, tất cả RAVs Mỹ có tailgates mở đến 90 độ. Những nhược điểm của lắp dây đeo dài để một chiếc xe Vương quốc Anh? Vâng, về mặt kỹ thuật, xe của bạn sẽ vẫn là vi phạm các quy định về ánh sáng nếu bạn đậu ở bên đường với cửa hậu mở ở 90 độ. Nó cũng khá đắt đỏ. Phần riêng chi phí £ 60 và đó là trước khi vận chuyển từ Mỹ. Với chi phí và các yếu tố phức tạp, chúng tôi sẽ có thể được gắn bó với các tiêu chuẩn thiết lập.
Vấn đề thứ hai liên quan đến một bảng điều khiển còn yếu kém – một vấn đề phổ biến. Tiếng ồn là do chiều dài của nắp underbonnet mà xoa so với bảng điều khiển cơ thể để giữ các cơ sở của kính chắn gió, gây ra một tiếng nứt bất cứ khi nào bạn đi qua da gà. Giải pháp là một bộ sửa chữa Toyota bao gồm miếng nỉ. Khi bị mắc kẹt giữa cái ca bô và thân xe, những chữa được vấn đề hoàn toàn. Hơn nữa, công việc bảo hành. Chỉ cần trích Toyota Service Bulletin NV004-01 đến đại lý của bạn. Nếu thất bại, tôi sẽ E-mail tài liệu bạn thân mình.
Nhưng không có được ý tưởng rằng RAV của chúng tôi đã là một đứa trẻ có vấn đề. Cách xa nó. Hầu như tất cả những người đã thúc đẩy nó đã trở lại rực sáng với lời khen ngợi, trong khi kỷ lục độ tin cậy của nó đã được hoàn mỹ.
Chúng tôi đặc biệt ấn tượng với động cơ. Một diesel off-roader nghe có vẻ giống như cơn ác mộng tồi tệ nhất một người đam mê lái xe, nhưng sự kết hợp làm việc khá tốt. RAV4 đã luôn luôn có một khung mà một nóng nở sẽ tự hào, nhưng ngay cả chúng tôi cũng không mong nó cảm thấy điều này tốt với 2,0 lít D-4D động cơ của Toyota ngồi giữa bánh trước của nó. Mức Decent mô-men xoắn và một ngắn ném đáng yêu hộp số kết hợp với điều khiển ánh sáng để cung cấp cho một kinh nghiệm lái xe mà yêu cầu ít, nhưng mang đến thật nhiều. Chắc chắn, nó lắc như một bottlebank trong một trận động đất khi trời lạnh, nhưng một khi lên đến nhiệt độ, nó là linh hoạt và thú vị để sử dụng. Nhưng sự đóng băng trên bánh là mức tiêu thụ nhiên liệu 41.6mpg.
Đối với một off-roader, nó cũng khá thực tế. Trong điều kiện của không gian lưu trữ hoàn toàn, nó chạy của chúng tôi lâu dài Range Rover gần – và đó là trước khi bạn bắt đầu dùng ghế ra. Tôi đã chỉ cần loại bỏ các băng ghế phía sau có một lần, nhưng toàn bộ thủ tục rất đơn giản – mặc dù còn chỗ ở bên nặng.
Chỉ với hơn 6.000 dặm trên đồng hồ, RAV4 được nhận vào sải chân của mình, và thời tiết xấu gần đây và tình trạng xấu đi của con đường của chúng tôi đã làm cho nó một yêu thích trên các đội tàu Auto Express. Có lẽ tôi nên bắt đầu ẩn các phím …
thông số kỹ thuật chính
Trên hạm đội từ: Tháng 10 năm 2002
Giá khi mới: £ 18.695
Chi phí hoạt động: 55ppm
Mileage: 6340 / 41.6mpg

0908667788