Toyota Prado 2018 khuyên về nuôi dạy

Prado 2018 ùng với danh sách những lời  con cái từ thanh thiếu niên là nhận xét của hai người phát ngôn dự án Ignition tại trường Rushville Consolidated High School ở Rushville, Indiana, một trường dẫn đầu của Dự án Ignition.

Taylor Mock là một người lãnh đạo và con gái sinh viên, một trong số hàng ngàn sinh viên trên khắp Hoa Kỳ và Canada có hiệu quả dẫn dắt các đồng nghiệp của cô, cộng đồng và cơ quan lập pháp tiểu bang chống lại việc thay đổi các chuẩn mực xung quanh việc lái xe lúng túng và các hành vi lái xe tuổi teen có nguy cơ. Taylor, người vừa tốt nghiệp trung học phổ thông, là sinh viên SADD năm 2011 của Indiana.

Faith Mock là một nhà giáo dục của 32 năm, cố vấn dự án cháy tại Rushville Consolidated High School và mẹ của Taylor.

Mở đường dây truyền thông. Điều quan trọng là nói chuyện với con bạn về việc lái xe bị phân tâm. Đảm bảo rằng cả hai bạn hiểu những gì đang gây phiền nhiễu nguy hiểm. Lắng nghe thiếu niên của bạn. Hỏi về việc nó giống như ở trong xe với những thanh thiếu niên khác và những gì có thể làm phiền.

– Faith Mock: “Chúng tôi thường ngồi ở bàn ăn tối và nói về việc lái xe mất tập trung. Tôi lắng nghe và thực sự cố gắng hiểu những kinh nghiệm của Taylor. Tôi biết cô ấy sẽ đi đâu, bạn bè cô ấy sẽ ở bên cạnh, và cô ấy cần phải trông đợi vào lúc nào. Và tôi luôn luôn là người cheerleader lớn nhất của mình khi chúng tôi cần giải quyết vấn đề với nhau. “

– Taylor Mock: “Tôi biết mẹ tôi đang ở bên cạnh tôi, do đó, nói chuyện về những vấn đề quan trọng như lái xe an toàn hơn rất nhiều”.

 

Cung cấp hỗ trợ. Khuyến khích con bạn sử dụng giọng nói của mình. Vai trò vui chơi với thiếu niên của bạn để anh ấy có thể cảm thấy thoải mái khi nói những điều như “Chúng tôi cả hai muốn sống, vì vậy hãy để tôi trả lời điện thoại hoặc văn bản khi bạn lái xe.” Giúp con bạn tham gia vào các chương trình tại trường như Project Ignition Cô ấy có thể là một ví dụ tích cực và tạo ra một tác động. “

– Faith Mock: “Với tư cách là các bà mẹ, vai trò của chúng ta là giúp con cái của chúng ta cảm thấy đủ thoải mái và đủ mạnh để sử dụng tiếng nói của họ, dù là trong cộng đồng, với các nhà lập pháp hay, quan trọng nhất với những người bạn của họ. Chúng ta cần làm cho nó dễ dàng và mát mẻ cho trẻ em của chúng tôi để nói, ‘Tôi muốn sống. Bạn muốn sống. Chúng ta không muốn làm tổn thương ai khác. Và do đó, bạn cần phải đặt điện thoại đi. Hãy để tôi trả lời điện thoại, hãy để tôi chăm sóc bản văn. ‘ Điều đó có thực hành và hỗ trợ ở nhà. “zda: Mazda cho thấy doanh thu của các mẫu xe thể thao CX-7 và CX-9 tăng lần lượt 90% và 73%, trong khi tổng doanh số tháng 9 đạt 25.521 xe. Sự gia tăng 37,4% đó đã thúc đẩy doanh số bán hàng năm nay tăng lên 9,5%.

Mercedes-Benz: Mercedes-Benz bán được 23.897 xe trong tháng Chín, tăng 15,6 phần trăm so với tháng Chín năm 2010 . Phiên bản mới nhất của C-Class tăng hơn 30% so với năm ngoái. Vào năm đó, thương hiệu này tăng 10,3%.
Subaru: Doanh số bán ra của 20.934 xe đưa doanh thu của Subaru vào tháng 9 năm 2011 giảm 2,3% so với cách đây một năm. Tại 195.550 chiếc được bán ra trong năm, thương hiệu này tăng 1.0% Land Cruiser 2018

Audi: Audi cho biết 9.725 xe bán ra trong tháng Chín đã lập kỷ lục mới và tăng 19,3% so với tháng 9 năm ngoái. Vào năm đó, Audi tăng 15,5%.

Mitsubishi: Doanh số của Mitsubishi tăng 17%, với tổng cộng 5,803 chiếc.

Volvo : Volvo đã bán được 5.042 chiếc trong tháng Chín, với mức sụt giảm 21% so với tháng 9 năm 2010. Trong năm nay, doanh số của Volvo tăng gần 27%.
Jaguar / Land Rover: Các thương hiệu Anh kết hợp cho biết tổng doanh số trong tháng 9 đạt 3.851 chiếc, tăng 11% so với cùng kỳ năm ngoái. Jaguar đã bán được 1111 chiếc xe với mức tăng 15%, còn Land Rover đã bán được 2740 chiếc để tăng 10%. Vào năm đó, Jaguar Land Rover tăng 9%.

Porsche : Porsche cho biết họ đã bán được 2.170 xe trong tháng Chín, tăng 10 phần trăm trong tháng. Trong năm, thương hiệu này tăng 28%.

Suzuki: Doanh số 2.026 chiếc đã cho Suzuki tăng 23% trong tháng Chín. Vào năm đó, thương hiệu Nhật Bản – gần đây đã trở thành tiêu đề cho những mối quan hệ đối tác liên minh giữa VW – đang tăng lên 20%. Hilux 2018

0908667788