Toyota Land Cruiser

Khi Toyota ông chủ ngồi xuống để thiết kế mới Land Crui-ser ba năm trước, họ phải đối mặt với một quyết định khó khăn. Họ nên làm theo đàn và làm mới mình bùn Búa máy đục phá một 4×4 đường dựa theo khuôn mẫu của Mercedes M-Class và BMW X5, hoặc nên công ty dính vào súng của mình và xây dựng một truyền thống off-roader khả năng của các lục địa qua mà không đột nhập vào một mồ hôi?

toyota-land-cruiser

Quyết định theo quy ước và lựa chọn không cho một-tới trung thực-sự tốt lành bùn Búa máy đục có thể là một sự thất vọng cho những người mong đợi hãng sẽ tung ra một RAV4 lớn hơn, nhưng hàng ngàn chủ sở hữu thường xuyên dựa trên chiếc Land Cruiser của họ để nâng, chuyển đổi và lug bộ vào bốn góc của trái đất sẽ được vui mừng khi biết rằng Toyota đã chọn không được dẫn dắt bởi đám đông.

Sáng tác bởi nhà thiết kế người Anh Lance Scott, kiểu dáng của chiếc xe là không xấu hổ dựa trên stablemate nhỏ hơn của nó, RAV4. Trong một nỗ lực để phát triển một cái nhìn gia đình cho off-road dòng-up, công ty đã cho người mới đèn pha quét lại, wheelarches phồng rộp và cụm đuôi đèn bao quanh.

Các chạm RAV4 giống như tiếp tục bên trong, với một cabin decently bổ nhiệm. Như chúng ta đã mong đợi từ người khổng lồ của Nhật Bản trong những năm qua, có đủ trang trí màu xám trên show để tân trang một hạm đội máy bay phản lực jumbo Lufthansa, nhưng đủ đồ dùng để giữ cho những yêu cầu của người hâm mộ techno hạnh phúc.

Các vị trí lái xe cũng tương tự như trước, mặc dù việc bổ sung các lái điều chỉnh bánh xe tầm đã được cải thiện các vấn đề trình điều khiển cao. Toyota đã tiếp tục đẩy mạnh thực tiễn bằng cách lắp một cặp ghế foldaway như là tiêu chuẩn trong cốp, và trang bị các băng ghế phía sau với một one-touch gấp và sấy cơ chế, trong đó cung cấp thêm năng lực tại kéo của một đòn bẩy.

Xét về chạy bánh, Land Cruiser mới nợ rất nhiều với người tiền nhiệm của nó, với tùy chọn động cơ chính – một 3.0L D-4D turbodiesel – được thực hơn từ chiếc xe mà nó thay thế. Tạo 161bhp và 343Nm momen xoắn tại 1,600rpm, đơn vị là một diễn viên trung thực rằng có một cảm giác chống đạn và sức kéo nhiều nếu bạn đang chuẩn bị để làm việc đó. Tuy nhiên, cùng không có thể nói về những người mới hộp số sử dụng, trong đó chứng minh cứng đầu, nặng và cồng kềnh để sử dụng.

Với một khung thang mạnh mẽ ngồi dưới cơ thể thép của nó, là 4×4 mới cảm thấy một thỏa thuận tốt hơn nông nghiệp so với nhiều đối thủ đường thiên vị của nó. Kiểm soát cơ thể của nó trong nhanh, góc quét là nghèo theo tiêu chuẩn của lớp, trong khi thay đổi hướng đột ngột có thể outfox các khung rất dễ dàng. Tuy nhiên, một số đổ lỗi cho điều này nằm với việc thiết kế hệ thống treo. Với suối tiêu chuẩn tại các thanh chống không khí phía trước và tùy chọn ở phía sau, xe của chúng tôi cảm thấy không thoải mái trên những con đường trơn trượt đường cao tốc và cambers không đồng đều.

May mắn cho Toyota, Land Cruiser của nó là một gói phần mềm đặc biệt off-road. Với lượng đẳng cấp hàng đầu về giải phóng mặt bằng và một loạt các trợ lực kéo điện tử công nghệ cao mới, người mới là hầu như không thể ngăn cản. Các Downhill Assist Control (DAC) hoạt động hoàn hảo, cũng như các Hill-start Assist sáng tạo Control (HAC), cân đối giữa hệ thống phanh với van tiết lưu để đảm bảo một nơi nghỉ ngơi, làm mềm mại nhớt nghiêng.

Giá bắt đầu từ £ 23.995 cho mô hình LC2 diesel ba cửa, và tăng lên đến £ 36.795 cho phiên bản LC5 năm cửa. Thiết bị là tốt hơn so với trước đây, và sẽ cung cấp cho các đối thủ tại Land Rover và Mitsubishi nhiều chuyện để suy nghĩ về.
thông số kỹ thuật chính
* Tất cả mới Land Cruiser bán vào tháng chỉ với một động cơ lúc khởi động: 3,0-lít D-4D diesel
* Phạm vi trợ lái điện tử được trang bị, bao gồm kiểm soát đồi-start
* Ba và năm cửa mô hình cung cấp, với giá từ £ 23.995

0908667788