Toyota Hilux chỉ phát hiện đỉnh

Toyota Hilux au khi đọc trước đây (và chúng tôi đã thực sự núi ở đó), bạn có thể nghĩ rằng có thể không có thể được bất cứ điều gì tốt về $ 5 mỗi gallon khí.

Vâng, chúng ta sẽ đi một bước nhảy vọt và đi lên với một vài anyway:

Ít tắc nghẽn trên đường bộ và đường cao tốc – Hãy nhớ rằng khi bạn sử dụng để có thể đi từ đây đến nơi khác mà không ngồi trong giao thông do sự chậm trễ vô tận? Khi giá khí đốt lên tới 5 USD / gallon (hoặc cao hơn), sẽ có rất nhiều lưu lượng giao thông trên những con đường và đường cao tốc đó – được đảm bảo. Những gì ngày hôm nay mất một giờ (và chỉ nên mất khoảng 15 phút) sẽ được trở lại nơi nó nên được. Nếu bạn cần đi du lịch, đó có thể là một kết quả tốt của $ 5 mỗi gallon khí.
Không khí sạch hơn – Ít ô tô chạy trên đường có nghĩa là lượng khí thải ít hơn và không khí trong lành hơn. Tất nhiên, những người đi làm trong thành phố có thể làm tắc nghẽn các đường phố, do đó đóng góp vào chất lượng không khí tồi tệ hơn. Khá nhiều sự thỏa hiệp, bởi vì mọi người vẫn cần phải lái xe. Có lẽ các doanh nghiệp có thể bắt chước bắt đầu / dừng thời gian để thậm chí nó ra một chút.

toyota-hilux-chi-phat-hien-dinh
Tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn – Không nghi ngờ gì nếu bạn dành ít thời gian hơn cho việc đi lại, thì việc tiết kiệm nhiên liệu của bạn sẽ tốt hơn. Điều đó cũng cắt giảm số tiền bạn phải trả cho cá nhân đó là 5 USD / gallon.
Ít người lái xe có nghĩa là ít lái xe bị mất tập trung – Có bao nhiêu lần chúng ta nhìn thấy những người bị làm chậm hoặc dừng lại trên đường phố và đường cao tốc để nói chuyện trên điện thoại di động của họ hoặc nhắn tin? Điều này, bất chấp luật pháp nhà nước cấm hành vi lái xe bị phân tâm như vậy. Với ít người lái xe, cắt giảm tiềm năng của tất cả những trình điều khiển scofflaw để whip ra điện thoại di động của họ để văn bản hoặc thực hiện cuộc gọi /.
Khả năng an toàn đường cao hơn tiềm năng – Có ít lái xe trên đường có thể góp phần đảm bảo an toàn đường cao hơn. Tất nhiên, vẫn còn có những người lái xe ngốc mất cơ hội – bất kể giá xăng tăng cao – nhưng nhiều vụ tai nạn là do những người phải tăng tốc để bù đắp cho thời gian bị mất trong ùn tắc giao thông, lý thuyết đi, nếu có Ít lái xe hơn trên đường, có thể có ít tai nạn hơn.
Ít đám đông ưa thích, nhà hàng ngoài đường phố – Một lợi ích phụ của $ 5 cho mỗi ga-lông có thể là bạn thưởng thức một bữa ăn thanh bình tại nhà hàng yêu thích của bạn mà không phải là chính xác trong khu phố của bạn. Ai sẽ phải trả thêm tiền để lấp đầy bể để đi ra ngoài để ăn một bữa ăn – đặc biệt nếu đó là một gia đình? Có thể vào một dịp đặc biệt, nhưng không phải như một quy luật.
Thay đổi phong cách lái xe của chúng tôi – Theo cách tiết kiệm xăng như chúng ta có thể từ chiếc xe gia đình sẽ là một thách thức đối với một số người trong chúng ta, nhưng tất cả chúng ta đều có thể áp dụng một phong cách lái xe tiết kiệm nhiên liệu hơn. Điều này có nghĩa là nới lỏng khí – không còn jack-thỏ bắt đầu nữa – điều khiển và lái xe trơn tru, tránh gây nhiễu trên phanh, đuôi đuôi, nhanh chóng, đi mà không có lý do, vân vân. Hãy nghĩ đến điều đó, những thay đổi trong hành vi lái xe của chúng tôi cũng sẽ giúp giảm bớt tai nạn, vì vậy đó là một điều tốt nữa khoảng 5 đô la một gallon gas. Toyota Prado
Bạn nghĩ sao? Chúng ta đã bao phủ tất cả những điều xấu và lợi ích khoảng 5 đô la một gallon gas? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần Nhận xét dưới đây.

Và, để có lời khuyên về việc cải thiện tiết kiệm nhiên liệu, xem 10 Mẹo Tiết kiệm Năng lượng dành cho Chiến binh đường phố (Và Gia đình Trips) ở đây .Những chiếc xe mới hơn an toàn hơn rất nhiều. Nhưng điều đó không đúng theo mọi cách; Những người mua sắm xe hơi đã qua sử dụng vẫn cần phải chú ý đến một số chiến lược lừa đảo cũ: cụ thể là, giả mạo thời gian.
Hồi đầu tháng này , các nhân viên liên bang đã buộc tội bốn người đã tham gia vào một vòng tròn tội phạm có tổ chức tại khu vực Seattle – liên quan đến ít nhất 75 xe. Những tên tội phạm sẽ mua xe có tốc độ cao, ‘đồng hồ’ trở lại mức thấp hơn, sau đó bán lại chúng như những chiếc xe đã qua sử dụng ở mức thấp.

Như Cục Quản lý An toàn Giao thông Quốc gia (NHTSA) đã chỉ ra, nó có thể khiến an toàn của bạn bị nguy hiểm vì có những bộ phận nhất định của xe – như thắt lưng thời gian, hoặc các khớp nối – vì vậy, ngay cả trong các phương tiện được bảo trì tốt, cần phải được thay thế tại Một mileage cụ thể.

Một số lời khuyên cũ, như tìm kiếm sự giả mạo xung quanh cụm đo, vẫn tồn tại, nhưng trong kỷ nguyên của các bộ đo quang kỹ thuật số, bạn không thể nhìn thấy, vì đôi khi với các mô hình tương tự cũ hơn, các kẻ lừa đảo nhỏ đã làm giả mạo Số. Toyota Land Cruiser

0908667788