Toyota Hilux cảm thấy một thứ gì đó

Toyota Hilux Tương lai không phải là những gì nó được sử dụng – và cũng không phải là trộm xe. Trên thực tế, hành vi trộm cắp xe đã bị suy giảm trong bảy năm qua, và trong năm 2010 nó đã đạt tỷ lệ mà chưa được nhìn thấy kể từ Lyndon Johnson đã được tại văn phòng. (Dịch: một thời gian dài.)

Tin tức đến từ Cục Phòng chống Tội phạm Quốc gia (NICB), một tổ chức phi lợi nhuận nhằm mục đích “Ngăn ngừa gian lận và tội phạm về bảo hiểm thông qua phân tích số liệu, điều tra, huấn luyện, vận động lập pháp và nhận thức của công chúng”. Theo NICB, số liệu thống kê năm 2010 của FBI cho thấy có sự suy giảm 7.2% về trộm cắp từ tổng số 794.616 xe bị mất cắp trong năm 2009.

Trong số các thành phố được cải thiện năm 2010 là Dallas, Detroit, Miami và Thành phố New York, tất cả đều báo cáo số vụ trộm ít hơn trong năm. Trên thực tế, trong số 366 khu vực điều tra, 257 cho thấy có sự sụp đổ của tội phạm.

Những kẻ thua cuộc? Nói chung: bang California và Washington, nơi có 10 điểm nóng nhất về trộm tự động (mặc dù Los Angeles đã giảm trong năm). Theo thứ tự ngược lại:Tuy nhiên, thậm chí có một số tin tốt về danh sách đó: trong số 10 chiếc đó, năm dưới (Sacramento) thông qua Yakima thực tế đã có ít vụ trộm xe trong năm 2010 so với năm 2009. Tuy nhiên, năm nhà sản xuất hàng đầu tăng.

Bạn muốn biết thành phố quê hương của bạn đã sống như thế nào? Kiểm tra bản đồ điểm nóng của NICB – hoặc, nếu bạn có một vài phút rảnh rỗi, bạn có thể xem báo cáo video từ Roger Morris của NICB:Khi nói đến những người chế tạo xe an toàn hơn , hầu hết chúng ta đều suy nghĩ về những điều lớn. Chúng tôi muốn thấy thiết bị trợ giúp lái xe, chẳng hạn như Điều khiển Độ ổn định Điện tử và phanh chống bó cứng. Chúng tôi đếm số túi khí có trong xe, và nhấn mạnh vào những thứ như thử nghiệm sụp đổ để cải thiện khả năng sống sót sau tai nạn.

Nghiên cứu an toàn của Ford liên quan đến hình ảnh lớn, nhưng nhà sản xuất ô tô cũng đổ mồ hôi các chi tiết. Chẳng có gì rõ ràng hơn trong một thông báo gần đây của Ford rằng kích thước phông chữ cho các hệ thống giao diện lựa chọn xe sẽ tăng lên đến 40 phần trăm bắt đầu vào năm tới.

Phông chữ in đậm của Ford cho 2013 Explorer
Phông chữ in đậm của Ford cho 2013 Explorer

Bắt đầu với Ford Edge và Ford Explorer 2013 , nhà sản xuất sẽ sử dụng các phông chữ mạnh hơn và dày hơn để cải thiện khả năng đọc, như kết quả của nghiên cứu lấy cảm hứng từ khách hàng. Do dân số người lái xe lớn tuổi tăng lên, thậm chí những thay đổi nhỏ cho hệ thống xe (chẳng hạn như sử dụng các phông chữ lớn hơn) có thể tạo ra một môi trường lái xe an toàn hơn.

Chìa khóa cho nghiên cứu của Ford là tìm ra sự cân bằng chính xác giữa kích thước phông chữ và chức năng của thiết bị; Làm cho một phông chữ quá lớn, và bạn sẽ thiếu không gian đủ để hiển thị thông tin. Tương tự như vậy, sẽ không có lợi cho Ford để xây dựng các phương tiện chỉ nhằm mục đích dân số, vì vậy thay đổi kích thước phông chữ cần phải nâng cao kinh nghiệm lái xe cho mọi lứa tuổi.

Không giống như các hệ thống an toàn khác, kích thước phông chữ sẽ không bán xe hơi riêng của mình. Bằng cách cải thiện giao diện giữa xe và lái xe, ngay cả trong những cách tinh tế, Ford rõ ràng chứng minh rằng ngay cả những điều nhỏ nhặt có thể mang lại lợi ích lớn trong an toàn.Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một Buick LaCrosse 2012 , có tin tốt trên đường chân trời: mô hình 2012 sẽ được hưởng lợi từ việc nâng cấp động cơ giống như Chevrolet Camaro V-6 2012 . Toyota Prado

Người mua LaCrosse chọn phiên bản V-6 sẽ có động cơ 3.6L công suất 303 mã lực, tăng 23 mã lực so với V-6 năm ngoái. Tuy nhiên nhiên liệu tiết kiệm nhiên liệu vẫn không đổi ở thành phố 17 mpg và đường cao tốc 27 mpg.

Các kỹ sư của GM đã thể hiện tốt nhất thế giới như thế nào? Thứ nhất, động cơ nhẹ hơn một chút so với chiếc đã thay thế, nhờ có một đầu xi lanh tích hợp và ống xả, một ống dẫn đa tạp, một vỏ trước nhẹ và thanh kết nối nhẹ. Nó cũng tốt hơn-hô hấp nhờ một thiết kế cửa nạp lại sửa đổi và van nạp lớn hơn. Các trục cam dài hơn giúp đạt được mã lực, và sự đốt cháy hiệu quả hơn do thiết kế động cơ tạo ra ít phát thải hơn so với V-6.

Động cơ mang trực tiếp phun nhiên liệu, giúp giảm lượng khí thải hydrocacbon xuống tới 25% khi bắt đầu lạnh. Bơm nhiên liệu và đường ray nhiên liệu là những thiết kế mới cho năm 2012, và cả hai đều được thiết kế để yên tĩnh hơn so với các bộ phận mà họ thay thế.

Như bất kỳ người mua Buick nào sẽ cho bạn biết, sự cô lập tiếng ồn và thoải mái đi xe tiếp tục là dấu hiệu của thương hiệu.

Hãy tìm LaCrosse 2012 để tiếp cận đại lý của các cửa hàng đại lý vào cuối mùa hè này trong các phiên bản ổ bánh trước. Một chiếc LaCrosse chạy bằng cả bánh lái, cũng sẽ sử dụng động cơ V-6 3,6 lít, dự kiến ​​sẽ có mặt tại các đại lý vào cuối năm nay.Đây là một mẹo lái xe tiện dụng: nếu bạn có một cuộc cãi cọ với một người yêu say rượu, hãy kiểm tra để chắc chắn rằng chúng không nằm ở phía trước xe của bạn trước khi bạn lái xe.

Một Orlando, Florida, người phụ nữ đã học bài học này một cách khó khăn sau một cuộc chiến gần đây với bạn trai của cô. Khi cô cố lái xe ra khỏi bãi đậu xe phức hợp với người anh họ của mình, Gloribeth Santiago  dưới bánh xe phía trước xe của cô. Hai người dừng lại và ra khỏi xe để tìm một chiếc Joel Santos, bất tỉnh và gắn chặt bên dưới xe.

Santos, bạn trai bị khiếm khuyết trong câu hỏi, đang đứng trước xe, ngăn chặn lối ra của Santiago. Khi ông biến mất khỏi tầm nhìn, Santiago cho rằng ông đã rời khỏi khu vực. Cả Gloribeth Santiago và người anh họ Christina Santiago đều không nghĩ rằng Santos có thể nằm trước xe, đóng vai trò của tốc độ chạy nhanh của con người để ngăn chặn cuộc chạy trốn. Toyota Land Cruiser

0908667788