Toyota Hiace Gas 2018

Đã có một thời gian dài kể từ khi Honda bán một chiếc coupe thể thao. Prelude đã trở thành sản phẩm của một nhà sưu tập và chiếc CRX từng được yêu thích vẫn phổ biến trong số những tay đua và những tay đua cuối tuần, vì vậy CR-Z sắp tới sẽ được chờ đợi.

CR-Z, tất nhiên, sẽ không chạy đua, trừ khi thử thách Prius của Toyota trong một cuộc chạy đua xe hybrid, nhưng ít nhất chúng ta sẽ thấy mẫu sản xuất ở Tokyo Auto Show vào tháng tới, nơi khái niệm ban đầu đã xuất hiện trên sân khấu Năm 2007.Toyota Hiace Gas 2018Chiếc xe sản xuất sẽ xuất hiện trên thị trường Nhật Bản trong nước vào đầu năm tới và các thị trường khác, bao gồm cả Canada, sau đó với một chiếc xilanh có trọng tải 1,5 lít dưới nắp gập của nó cùng hệ thống hybrid Motor Assist của Honda. Làm cho nó thể thao hơn so với xe hybrid trung bình sẽ là một hộp số tay 6 cấp, trong khi CVT sẽ có sẵn cho những người đi làm thoải mái hơn.

“Khái niệm” này sẽ không thay đổi nhiều nếu có trước khi thực sự xuất hiện trên sân khấu trình diễn tự động, có thể tại chương trình tự động Los Angeles sắp tới vào cuối năm nay, vì vậy nếu bạn thích mẫu sexy của Honda, bạn có thể làm các kế hoạch.

Honda trưng bày EV-N Retro Electric tại Tokyo

Đôi khi một thiết kế retro được thực hiện tốt đến mức nó chỉ đơn giản là phải được xây dựng. BMW giới thiệu khái niệm Mini hiện đại đầu tiên tại Frankfurt Motor Show năm 1997, và mọi người đam mê xe hơi Anh đều phải có một chiếc. Các tiểu hợp đồng truy tìm gần đây nhất là 500 chiếc Fiat của Pháp, đã tràn ngập các cơn bão ở Châu Âu và chỉ còn lại trên bờ của chúng tôi chỉ trong hơn một năm. Vậy tại sao Nhật Bản lại không hòa nhập?

Với vẻ ngoài của những điều tại Honda, nó có thể chỉ. EV-N mới là một chiếc xe vi điện chạy bằng điện với bước đi hồi tưởng. Được mô hình hoá sau N600 từ những năm cuối thập niên 60 và đầu những năm 70 (do đó tên là “N”), người tiền nhiệm của Honda Civic, huyền thoại Civic, động cơ bốn xi lanh nhỏ dự kiến ​​sẽ không phải là một phần của gói. Thay vào đó, nó đi xuống đường thông qua một mô-tơ điện và bộ pin.

Thông tin chi tiết về hệ thống truyền động của EV-N rất hiếm hoi, nhưng Honda đã cung cấp một vài thông tin về các loại ghế ngồi có thể thay đổi được, một mái nhà năng lượng mặt trời, và một hệ thống truyền thông được tích hợp vào phía trước. Điều thú vị hơn nữa là cửa hành khách của EV-N có một bánh xe robot cực kỳ vĩ đại UX-3, nếu việc thí điểm một tiểu hợp nhất hoàn toàn sạch sẽ là không đủ.

EV-N sẽ ra mắt vào tháng tới tại Tokyo auto show trong Honda của “Hello! Zone “, một cuộc trưng bày chuyên dụng các loại xe điện.

0908667788