Toyota Hiace 2018 đưa vào làm việc tại

Hiace 2018 i Montgomery, Alabama, hãng sản xuất ô tô Hyundai vừa thông báo họ đã thuê 877 công nhân mới. Để lấp đầy những vị trí này, đã có hơn 20.000 nhân viên tương lai được áp dụng.

Mùa hè năm ngoái, 18.000 người đã được Louisville, Kentucky, nhà máy của Ford, nơi mà nhà sản xuất sẽ bắt đầu sản xuất Crossover Escape vào tháng tới. Tổng số vị trí có sẵn? Chỉ cần 1.800.

Không phải là những kịch bản xấu nhất. Năm ngoái, theo CNBC , hơn 41.000 người đã đăng ký cho 1.300 vị trí với Toyota ở Tupelo, Mississippi, và trong năm 2009, khoảng 65.000 người đã bỏ ra 2.700 việc làm cùng với Volkswagen ở Chattanooga, Tennessee.

Trong khi các nhà sản xuất ô tô là bằng chứng cho thấy sự phát triển của công việc trong ngành chế tạo, nhưng không đủ bù đắp cho số lượng việc làm bị mất trong năm năm qua. Theo Cục Thống kê Lao động, tỷ lệ thất nghiệp ở Mỹ đã tăng từ mức thấp 4,4 phần trăm trong tháng 4 năm 2007 lên mức cao 10 phần trăm trong tháng 10 năm 2009.

Kể từ đó, tỷ lệ thất nghiệp đã giảm xuống mức 8,1 phần trăm vào tháng Tư năm 2012, nhưng ngay cả đó không vẽ một bức tranh về khí hậu kinh tế ở Mỹ vào lúc này. Thống kê thất nghiệp không có ý nghĩa đối với những người lao động có việc làm thấp, hoặc những người chỉ đơn giản dừng việc kiếm việc làm.

Các công việc sản xuất với các nhà sản xuất ôtô là đặc biệt mong muốn vì họ có xu hướng trả lương và cung cấp các phúc lợi như chăm sóc sức khoẻ và nghỉ hưu hoặc kế hoạch đầu tư. Vì thực vật thường nằm trong các vùng trầm cảm kinh tế nên việc tìm kiếm người lao động có động cơ không phải là vấn đề; Phân loại thông qua các dòng ứng dụng được.

Nhiều nhà sản xuất ô tô của Mỹ đang tích cực tăng trưởng trong vòng ba đến năm năm tới, điều này sẽ giúp cho những người sống gần nhà máy và tìm kiếm việc làm. Đối với nhiều người Mỹ, hy vọng không còn là điều có lông; Thay vào đó, niềm hy vọng là điều khiến họ ra khỏi giường vào buổi sáng, tin rằng ngày hôm nay sẽ mang lại cho họ một bước gần hơn đến một khoản tiền lương.heo báo cáo mới của Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc (IIHS) và Viện Dữ liệu Lũ lộ (HLDI) cho thấy các tiểu bang có thể làm giảm đáng kể tỷ lệ tử vong ở trẻ vị thành niên và tỷ lệ va chạm bằng cách tăng cường các sinh viên tốt nghiệp hiện có Giấy phép lái xe (GDL).

Tai nạn nghiêm trọng trên 100.000 người – Infographic IIHS
Tai nạn nghiêm trọng trên 100.000 người – Infographic IIHS

Bao nhiêu cải thiện các tiểu bang có thể nhận ra? Theo báo cáo, hàng chục quốc gia có thể giảm một nửa hoặc hơn một nửa tỷ lệ các tai nạn gây tử vong trong số những người từ 15 đến 17 tuổi nếu họ chấp nhận các điều khoản GDL mạnh nhất. Đưa nó vào những con số khổng lồ, tương đương với một tiềm năng của hơn 500 cuộc đời được cứu và hơn 9.500 vụ va chạm ngăn cản mỗi năm .

Innova 2018

Tất cả 50 tiểu bang và Washington, DC có ba giai đoạn cấp bằng lái xe (thời gian của người học có giám sát, giấy phép trung gian- sau khi vượt qua bài kiểm tra đường bộ-làm hạn chế lái xe trong các tình huống có nguy cơ cao và bằng lái xe đầy đủ đặc quyền) Thay đổi về sức mạnh.

Năm thành phần chính của GDL – và những tiểu bang nào có các phương pháp hay nhất

Các nghiên cứu do IIHS và HLDI thực hiện trước đây cho thấy các tiểu bang có luật pháp mạnh nhất đã giảm số vụ tai nạn chết người nghiêm trọng nhất trong số thanh thiếu niên từ 15 đến 17 tuổi và sự giảm đột ngột lớn nhất giữa những người lái xe 16 đến 17 tuổi so với Các tiểu bang với luật yếu hơn.

Luật của tiểu bang mạnh mẽ kết hợp các tiêu chuẩn cứng rắn trong năm thành phần chính của GDL: tuổi cho phép, giờ lái xe thực tế, tuổi lái xe, hạn chế lái xe ban đêm và hạn chế về hành khách.

Các quốc gia có thực tiễn tốt nhất trong các hợp phần chính này bao gồm:

Độ tuổi tối thiểu cho phép là 16 – Connecticut, Delaware, District of Columbia, Kentucky, Massachusetts, New Jersey, New York, Pennsylvania và Rhode Island
Ít nhất 65 giờ thực hành có giám sát – Pennsylvania
Tuổi cấp phép trung gian tối thiểu là 17 – New Jersey
Giới hạn lái xe ban đêm bắt đầu lúc 8 giờ chiều (trong giai đoạn trung gian) – Idaho và South Carolina trong thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày
Cấm tất cả hành khách thanh thiếu niên – Alaska, California, Colorado, Connecticut, District of Columbia, Georgia, Indiana, Maine, Maryland, Massachusetts, Nevada, Oregon, Utah, Vermont, Washington và West Virginia
Anne McCartt, Phó Chủ tịch Viện nghiên cứu cho biết: “Ngay cả những bang tốt nhất cũng có thể làm tốt hơn. Bà nói thêm rằng các tiểu bang không nhất thiết phải áp dụng các luật khắc nghiệt nhất để đạt được mức an toàn. “Tăng cường một hoặc hai thành phần trả hết. Tuy nhiên, để tối đa hóa tất cả các lợi ích của việc cấp phép tốt nghiệp, chúng tôi sẽ khuyến khích các nhà lập pháp xem xét điều khoản mạnh nhất “, McCartt nói. Vios 2018

0908667788