Toyota Fortuner trong các phân đoạn như đường nước

Toyota Fortuner ếu có thể, hãy bắt đầu tìm kiếm của bạn với một đại lý có uy tín . Chúng tôi biết rằng có rất nhiều folks trung thực ra để cố gắng bán xe đã qua sử dụng của họ , nhưng một đại lý cung cấp thêm một lớp bảo vệ cho người mua.
Trước khi bạn mua, hãy kiểm tra đầy đủ về chiếc xe . Hãy nhớ rằng bất kỳ chiếc xe ngập nước nào có thể đã được dọn dẹp kỹ lưỡng, vì vậy các dấu hiệu rõ ràng về hư hỏng – giống  trong thân xe – có thể sẽ bị loại bỏ.
Có thể có những lá cờ đỏ khác. Các khoang động cơ khó làm sạch, và nếu ngập lụt đủ nghiêm trọng, nó có thể đã để lại dấu nước ở đó. Cũng kiểm tra dưới chỗ ngồi cho bolts rusted và lò xo. Sẽ không có nhiều cách để giải thích loại hư hỏng này ngoài việc tiếp xúc kéo dài với nước. Và dùng Claritin trước để bạn có thể đánh hơi tự do : ngay cả những người làm sạch chuyên nghiệp cũng có một thời gian khó khăn để thoát khỏi nấm mốc và nấm mốc.
Đi xe để kiểm tra . Hầu hết các cơ khí, nhà để xe, và thậm chí các cửa hàng thay đổi dầu cung cấp dịch vụ này với mức phí hợp lý. Họ sẽ có thể phát hiện dấu hiệu sự cố bạn có thể bỏ lỡ.
Yêu cầu báo cáo thiệt hại từ Carfax, AutoCheck hoặc một dịch vụ tương tự. Tuy nhiên, hãy ghi nhớ rằng các báo cáo như vậy sẽ không làm tốt nếu thiệt hại không bao giờ được báo cáo cho một công ty bảo hiểm và chủ sở hữu sửa chữa bản thân mình.
Trên tất cả, không nghĩ rằng bạn miễn dịch chỉ vì bạn không sống trong khu vực bị ảnh hưởng. Sau cơn bão Katrina, các phương tiện bị hư hỏng xuất hiện nhiều và chạy dọc theo cả nước. Nó có thể xảy ra bất cứ nơi đâu.
Cập nhật : Carfax hiện cung cấp một công cụ tìm kiếm miễn phí cho người mua xe đã qua sử dụng tại flood.carfax.com . Chỉ cần nhập VIN mua hàng tiềm năng của bạn, và Carfax sẽ cho bạn biết nếu nó đã từng được báo cáo như lũ lụt bị hư hỏng. Dữ liệu không bị hạn chế đối với Bão Sandy: bất kỳ chiếc xe nào có thiệt hại lũ lụt trong hồ sơ của nó cũng phải được liệt kê.Chúng tôi đã đề cập trước đó rằng Hyundai Veloster cung cấp rất nhiều công nghệ không phải là rất nhiều tiền. Mặc dù chúng tôi đã rất ấn tượng với nó, và hệ thống thông tin giải trí tổng thể , có một vấn đề dai dẳng mà chúng ta không thể hình dung được. Và cũng không thể Hyundai.

Hình ảnh này: bạn đang nghe radio XM trong khi lái xe tới đích. Khi đến điểm đến của bạn, bạn tắt radio, và sau đó tắt xe. Khi bạn trở lại xe của bạn, bạn bắt đầu động cơ và bật radio. Bây giờ, tại thời điểm này, bạn thường mong đợi đài phát thanh quay trở lại và tiếp tục chơi cùng một kênh bạn đã để nó trên đài phát thanh XM, phải không? Bởi vì đó là cách hoạt động bình thường trong hầu hết các xe ô tô. Thật không may cho bản thân mình, điều đó dường như không phải là trường hợp khoảng 60 phần trăm thời gian trong Veloster. Toyota Yaris

Ví dụ, tôi sẽ nghe kênh 36 trên đài XM, đó là Alt Nation. Tôi luôn bật radio trước khi tắt xe. Khi khởi động lại xe, nhiều lần đài FM sẽ mặc định cho một đài FM, mặc dù tôi đã để nó trên một trạm XM.

Tại thời điểm này nó là đáng chú ý rằng tôi đã có một iPhone 4S kết hợp với hệ thống Bluetooth trong Veloster, và đồng nghiệp Bengt Halvorson của tôi có một iPhone 3GS kết hợp với hệ thống. Cả hai điện thoại này đang chạy hệ điều hành iOS mới nhất, tức là lúc đó là 5.1.2. Thật kỳ lạ, vấn đề chỉ xảy ra khi tôi có xe. Bengt không thể giải quyết vấn đề này để sao chép bất kể anh ta đã cố gắng thế nào.

Vấn đề phát sinh khoảng bốn tuần sau khi chúng tôi đưa Veloster của chúng tôi. Chúng tôi ngay lập tức bắt đầu chơi với các thiết lập, kiểm tra các kết nối pin, nhìn vào dây điện chạy xung quanh xe, bất cứ điều gì có thể gây ra vấn đề này. Sau khi hết tất cả những ý tưởng có thể, chúng tôi liên lạc với đội tại Hyundai.

Sau khi trả lời một loạt các câu hỏi và yêu cầu chúng tôi kiểm tra lại các thiết lập và dây điện, nhóm nghiên cứu tại Hyundai đã quyết định nó phải là một bộ phận đầu bị lỗi. Một đơn vị mới đã được vận chuyển từ Hàn Quốc và gửi đến đại lý địa phương của chúng tôi . Chúng tôi rời xe tại đại lý khoảng một ngày trong khi họ lắp đặt bộ phận đầu mới.

Thật không may là bộ phận đầu có màn hình cảm ứng khiếm khuyết, vì vậy đại lý đủ tốt để mang một chiếc Veloster và một chiếc Veloster mới cho chiếc xe của chúng tôi. Đừng lo lắng; Hyundai đã vận chuyển đại lý một đơn vị mới để thay thế cho chiếc đại lý mà chúng tôi đã mua.

Tất cả những điều đó đã xảy ra vào tháng 7, một tuần trước Chuyến đi Đường Great American của chúng tôi . Quá tệ, cùng một vấn đề chính xác đã được khắc phục trong vòng hai ngày, chính xác ngày chúng tôi ra đi trên đường đi bộ xuyên quốc gia. Chúng tôi quyết định buổi trình diễn phải tiếp tục và chúng tôi sẽ giải quyết sự bức xúc cho tới khi chúng tôi trở lại Portland .

Vẫn còn khó khăn bởi vấn đề này, Hyundai quyết định gửi cả một kỹ sư từ LG (công ty làm bộ phận thực tế), cùng với một kỹ sư kiểm tra thực địa tới đại lý địa phương của chúng tôi. Chúng tôi đưa cho họ chìa khóa để xe của chúng tôi, mà họ sau đó chơi với hai ngày. Nhóm nghiên cứu đã có thể nhân rộng thành công vấn đề (chứng minh rằng tôi không điên).

Các kỹ thuật viên cũng đã có một chiếc iPhone 4S kết nối với hệ thống Bluetooth trong quá trình thử nghiệm. Họ xác định rằng phần cứng iPhone 4S kết hợp với phần mềm iOS 5.1.2 gây ra sự cố với hệ thống giải trí khi “bắt tay Bluetooth”. Về cơ bản, họ cho biết, phần mềm iPhone 4S và phần mềm iOS 5.1.2 đã gây ra một sự chậm trễ một chút và điều này khiến hệ thống thông tin giải trí không giữ được nguồn hoặc nguồn nào chúng tôi đang ở. Vì vậy, nó sẽ mặc định trở lại FM. Xe Toyota

0908667788