Toyota Fortuner 2018 tiết lộ cái nhìn đầu tiên của chiếc

Toyota Fortuner 2018 Coupé khổng lồ đã được định nghĩa là chiếc BMW “khác” – không kiềm chế, kiên quyết và bẩn. Chúng tôi mang lại cho bạn sự thay thế của nó, Z5, một máy lái không bị giữ lại kết hợp phong cách tạo ảnh hưởng từ khái niệm mới Z3 và X Coupé.

AutoExpress gần đây đã c xe BMW có tên mã là Z5. Đèn trước của Z5 khác biệt rõ nét so với những chiếc BMW hiện tại, mặc dù đèn sau được cho là giống với những chiếc xe được trình diễn lần đầu tiên trên X Coupé. Các nhà nghiên cứu về ô tô ở châu Âu đã cho rằng chiếc coupé cơ bản này sẽ thách thức chiếc Porsche 911 ở vị trí hàng đầu trong dòng xe của mình, nhưng nó cũng được thiết kế để chống lại một số lượng xe ngày càng tăng lên như Nissan GT-R, Mazda RX- 8 và thế hệ tiếp theo của Honda NSX.

Chiếc Z5 được mô tả tốt nhất như là một chiếc 2-cộng-2 nhẹ, được trang bị động cơ 2,9 lít 2,1 lít 179 mã lực có khả năng đẩy chiếc xe từ 0 xuống 100 km / h trong vòng chưa đầy 5,5 giây. AutoExpress tiết lộ rằng Z5 có thể sẽ được giới hạn ở 250 km / h – như trường hợp của tất cả các BMWs sản xuất. Một phiên bản tiên tiến của SMG bán tự động, hiện đang được cung cấp trên M3 mới, sẽ được trang bị cho Z5.

Thật không thể tin nổi, các nguồn của BMW đã gợi ý rằng Z5 có thể bán lẻ khoảng R540 000 – một mức giá cạnh tranh hợp lý cho một chiếc xe được so sánh với Porsche 911. Với chỉ một lựa chọn động cơ ban đầu được cung cấp, các phiên bản hàng đầu sẽ có chi phí không quá R630 000, AutoExpress .

Người mới đến đã có sự hỗ trợ của ban quản lý của BMW kể từ năm 1999. Lúc đó, họ cũng đang xem xét một chiếc coupe V8 nhằm vào chiếc XKR của Jaguar, và một siêu xe R3,6 triệu V10 được cho là người tiền nhiệm tinh thần của huyền thoại M1.

“Tên gọi Z29, chiếc V8 được coi là quá gần Z8 và sắp tới 6-Series … máy V10, được gọi là M2, là quá đắt. Kết quả là, Z5 là dự án duy nhất đã làm cho giai đoạn nguyên mẫu. Nó dựa trên một nền tảng tương tự với nền tảng của Z3 sắp tới “, theo báo cáo của AutoExpress.

Chiếc Z5 được làm bằng nhôm và có nắp đậy kevlar, nắp ca-pô và cửa. Chiếc xe dự kiến ​​sẽ nặng hơn một chút, và nhà sản xuất bánh xe BBS sẽ sản xuất một bộ hợp kim nhẹ, đặc biệt cho ϋber Beemer. Toyota Altis 2018

Mặc dù động cơ phía trước, tỷ lệ của mô hình cho thấy rằng các kỹ sư đang theo đuổi một thiết kế với động cơ gắn kết càng xa càng tốt trong khung gầm để giúp nâng cao trọng lượng phân phối và xử lý. Z5 sẽ có hệ thống kiểm soát lực kéo DSC của BMW cũng như ABS.

“BMW cũng dự kiến ​​sẽ làm được nhiều kinh nghiệm F1 để giúp bán chiếc xe mới này vào cuối năm 2003. Thậm chí có thể các động cơ sẽ được trưng bày để chào mừng sự kết hợp lâu dài của công ty với hãng chế tạo máy đua Williams” nói.

Khi mô hình được phát triển, BMW cũng có tin đồn đang trong quá trình phát triển phiên bản V8 mới của coupé, mặc dù mô hình này chỉ có thể ra mắt vào cuối năm 2008.iếc CR-V của Honda luôn có ý nghĩa đối với những người không mua một chiếc “người đi đường mềm” chủ yếu để khiếu nại về đàn ông và ám ảnh về sự thành công ngoài hành trình. Thay vào đó, chủ nhân điển hình muốn có không gian, tính thực tế và một trải nghiệm lái xe giống như chiếc sedan Khả năng giải quyết những con đường gồ ghề hoặc những điều kiện phức tạp tương đối dễ dàng.

Bản gốc luôn luôn là một hành động cứng rắn để làm theo, những gì với vinh dự là được bán chạy nhất SUV động cơ xăng ở châu Âu trong ba năm qua; Nhưng đủ để nói rằng CR-V mới nhất cung cấp tất cả mọi thứ mà người tiền nhiệm của nó đã làm và nhiều hơn nữa. Điều đó có nghĩa là nó tự hào với tính năng hàng đầu, không gian nội thất đặc biệt và một trong những hệ thống lái toàn bộ thông minh nhất trong kinh doanh.

Một trong những khía cạnh thú vị nhất của năm 2002 CR-V là động cơ. Trong khi vẫn sử dụng động cơ 2.0 lít và được trang bị trục cam hai trục, việc bổ sung công nghệ “i-VTEC” đẩy công suất từ ​​108kW và 182nm lên 110kW và 192nm – đủ để đẩy chiếc CR-V mới nhất Bế tắc đến 100 km / h trong vòng dưới 10 giây.

Tính linh hoạt của động cơ được tăng cường thậm chí nhiều hơn so với những con số đó, nhờ vào sự gia tăng mô men xoắn – một sự cải thiện mô-men xoắn 32% trong tầm trung (3 000-4,000) so với thế hệ trước. Lý do chính là thế hệ mới nhất của Van điều khiển thời gian và hệ thống điều khiển thang điều chỉnh van của Honda và hệ thống van mở: với i-VTEC bạn có những lợi ích của hệ thống trục cam hai đầu bi đã được chứng minh của Honda để tối ưu hóa hiệu năng ở cả tốc độ động cơ trên và dưới, Bây giờ liên minh với VTC, hoặc điều khiển thời gian thay đổi. Tóm lại, i-VTEC = VTEC + VTC. Toyota Camry 2018 

0908667788