Toyota Fortuner 2018 động cơ diesel của cảm thấy rất nhẹ

Toyota Fortuner 2018 đã đi tiên phong trong phân khúc xe limo nhỏ gọn dưới 4 mét ở đây và đã tỏ ra khá thành công trong suốt quá trình hoạt động ban đầu. Nhưng với sự cạnh tranh gay gắt từ Maruti với Dzire rất phổ biến, sau đó là Honda với Amaze và gần đây là Mahindra & Mahindra với Verito Vibe, Tata Motors đã tung ra eCS mới.

Thoạt nhìn, bạn sẽ nhận thấy rằng sự thay đổi kiểu dáng bây giờ khiến cho chiếc xe trở nên hiện đại hơn trước đây. Ở phía trước, lưới tản nhiệt mới có một giọt chrome mạnh mẽ ở giữa, giống như Amaze. Đèn pha được lắp các lớp bóng đen có hiệu ứng hun khói, bộ đệm được tinh chỉnh nhỏ và đèn chùm đèn sương mù được thay đổi hình dạng bằng rôm xung quanh các biến thể cao hơn. Ngoài ra, trên trang bị cao hơn, bạn sẽ có bánh xe hợp kim 14 inch với thiết kế hoàn toàn mới giống với chiếc Jaguar XF 2.2. Ở phía sau, kiểu dáng của chiếc xe vẫn giữ nguyên, khác với dải crôm trên tấm giấy phép.
Ở bên trong, những thay đổi lớn bao gồm bảng điều khiển hình bát giác hoàn toàn mới và xử lý kép cho cabin với bóng đèn màu be sáng hơn sử dụng cho ghế, bảng điều khiển cửa và bảng điều khiển trung tâm. Bánh lái hình chữ ‘T’đã được thay thế bằng một thiết kế bốn chấu thông thường trông khá thoải mái, nhờ cảm giác nhẹ nhàng và kích thước lớn. Ngoài ra, các tính năng như cửa sổ tự động lái xe, cảm biến đỗ xe phía sau (ở hai cấp độ đỉnh), một hộp găng tay làm mát, nắp chai trên cửa trước và một hệ thống âm nhạc tốt hơn với kết nối Bluetooth tìm đường của họ trên chiếc xe facelifted.

Khi di chuyển, các bộ phận tuốc lại ở phía trước và phía sau chắc chắn sẽ giúp cải thiện chất lượng xe với chiếc xe ngâm mình lên các ổ gà cỡ vừa. Các liên kết cáp mới trên hộp số đã làm cho gearshifts gần như nỗ lực nhưng họ thiếu một cú nhấp chuột tích cực khi mở ra vào khe của họ. Điều đó nói rằng, chất lượng thay đổi chắc chắn là một sự cải thiện đáng kể so với hộp trước đó. Ngoài ra, ly hợp , giống như của một chiếc xe hơi.
Động cơ cung cấp năng lượng của nó trong một cách hơi cao điểm với điện năng chỉ đến sau khi 1800 vòng / phút. Trên đường ngắn, chúng ta có thể nhận thấy rằng các vật liệu làm tăng âm thanh được cải thiện đã giúp giảm tiếng ồn cabin bằng một lượng nhỏ với động cơ cảm thấy xa người lái xe và giảm tổng mức NVH. Trên một bề mặt lõm, phanh cảm thấy đầy đủ với ABS làm tốt công việc của mình để ngăn chặn xe trượt.

Nhìn chung, Indigo eCS được cải tiến không chỉ có sự thay đổi về mỹ phẩm mà còn cải tiến đáng kể cho hộp số và hệ thống treo. Trong khi Tata Motors chưa tiết lộ giá cả, chúng tôi hy vọng công ty sẽ giữ giá xe cạnh tranh. Toyota Camry 2018
Cho đến nay, Nano đã được quảng cáo là “chiếc xe của người đàn ông thông thường”. Cách tiếp cận này, tuy nhiên, đã không thực sự làm việc tốt cho Tata. Và Nano, một khi vượt qua giai đoạn ban đầu, không bao giờ được quản lý để hoàn thành tiềm năng của nó như là một chiếc xe thị trường đại chúng. Kết quả là, Tata đang chuyển trọng tâm của nó và cố gắng thu hút thanh niên đô thị bằng Nano làm mới. Đối với mô hình năm 2013 này, Tata Motors đã cải tiến Nano với một thiết bị bên trong hơn và trang trí bên ngoài bằng một số tinh chỉnh nhẹ. Nhưng, những thay đổi khiêm tốn này là đủ? Sau một khoảng thời gian ngắn trong chiếc xe mới, chúng tôi cho rằng họ không phải là như vậy.
Đối với những thay đổi, chiếc xe mới đi kèm với dải crôm ở phía trước và phía sau, bộ đệm được cập nhật được đục lỗ bổ sung để giữ cho động cơ mát mẻ và được cung cấp trong hai màu sắc mới cũng như hoàng gia vàng và ngây ngất màu xanh lam. Chạng vạng màu xanh Phiên bản được trang bị nội thất toàn màu đen trên phiên bản LX, mang lại cho nó một sự xuất hiện kỳ ​​diệu. Để tạo cho Nano cảm giác giống như một chiếc xe thông thường, Tata Motors đã thêm hai hộp găng tay vào hộp CX và LX và một hệ thống âm thanh trên LX hỗ trợ USB, Aux-in và Bluetooth. Chiếc xe được bốn loa – hai trên dash và hai ở phía sau. Ergonomics cũng nhìn thấy một sự cải tiến nhỏ với các công tắc cửa sổ điện giờ đây được đặt phía sau đòn bẩy và một ổ cắm 12V được thêm vào trước thanh điều khiển. Toyota Land Cruiser 2018

0908667788