Toyota Corolla 2018 Release Date

2018 Toyota Corolla Release Date – Mặc dù Toyota là một trong những nhà sản xuất lớn nhất và nổi bật nhất trên toàn thế giới, Toyota Corolla năm 2018 đã thực sự là một trong những mẫu thiết kế ít phổ biến nhất mà nhà sản xuất ô tô đã tạo ra. Mô hình hiện tại là thế hệ thứ 11 và đã không được nâng cao hoặc nâng cấp từ năm 2011; Nó đã được chỉ định rằng nếu Toyota không làm điều gì đó sớm, mô hình chắc chắn sẽ qua đi cái chết.

2018 Toyota Corolla Ngày phát hành – 2018 Thiết kế lại và tin đồn Toyota Corolla
Năm 2018 Toyota Corolla Thiết kế Lại Và Tin đồn

Toyota Corolla 2018 Release Date

Toyota xác định điều này, và họ đang theo đuổi một mô hình hoàn toàn mới, giả định sẽ là chiếc Corolla hoàn toàn mới, nhưng Toyota vẫn chưa xác nhận bất cứ điều gì liên quan đến nó. Toyota vẫn giữ im lặng với mô hình thương hiệu mới, tuy nhiên chúng tôi chắc chắn sẽ trông đợi vào năm 2018 Toyota Corolla mới có mặt tại các đại lý vào cuối năm 2017, thậm chí chỉ cần đẩy mạnh vào đầu năm 2018.

2018 Giá Toyota Corolla

Đây có thể là nơi có nhiều suy đoán, tuy nhiên Toyota nên giữ năm mới Corolla 2018 năm trong khung giá cả phải chăng hoặc nó chỉ đơn giản là không thị trường-họ phải xây dựng lại vị trí của thiết kế, do đó, mong đợi để xem các cơ sở Thiết kế bắt đầu từ khu vực $ 18,000.

2018 Thiết kế lại tràng hoa

2018 Toyota Corolla Ngày phát hành – 2018 Toyota Corolla Ước tính Giá, Thông số kỹ thuật, Ảnh gián điệp
2018 Toyota Corolla Giá ước tính, Thông số kỹ thuật, Ảnh gián điệp

Các 2018 Toyota Corolla iM có một số an toàn và bảo mật thiết bị thương hiệu mới cho năm 2017 cũng có, nhưng nó ít chi tiết so với chiếc sedan của. Được gọi là “Toyota Safety and Security Sense-C” (TSS-C), nó bao gồm điều khiển đèn pha tự động bằng tia cực tím tự động cũng như cảnh báo cho cảnh báo khởi hành mà không có khả năng tự hướng mình vào lane. Hệ thống phanh gấp khẩn cấp cũng được bao gồm, nhưng nó không duy trì sự phát hiện người đi bộ. Với tư cách là một Scion, iM đạt được các bảng xếp hạng “Great” trong các thử nghiệm va chạm IIHS, vì vậy nó có thể nhận được điều kiện tối thiểu về điều kiện “Chọn Hàng đầu Bảo mật” từ đội.

Chúng tôi tin rằng sẽ có một số động cơ thay thế với Corolla hoàn toàn mới, mà Toyota đã xác nhận là sự lựa chọn trên toàn thế giới, mặc dù chúng tôi hiểu rằng Mỹ sẽ không nhận được sự lựa chọn của động cơ diesel.

2018 Toyota Corolla Ngày phát hành – 2018 Toyota Corolla, Người mẫu, Ô tô mới, Thay đổi và Ngày phát hành
2018 Toyota Corolla, Người mẫu, Xe mới, Thay đổi và Ngày phát hành

2018 Thông số Corolla của Toyota

Các mô hình cơ sở là nhiều hơn nhiều khả năng để có được 1,5 lít mới thường hút 3 xi lanh điện động cơ, có thêm một phiên bản đặt hàng turbo và một 1.8 lít 4 xi lanh. Sức mạnh sẽ thay đổi từ 100 BHP đến 180 BHP tuy nhiên sẽ không có gì nhiều hơn thế, chắc chắn chúng ta sẽ trông đợi chiếc máy điện 180 BHP đến Mỹ. Chúng ta có thể mong đợi 2018 Toyota Corolla turbo quá, tuy nhiên nó là ít có thể xảy ra.

2018 Toyota Corolla Ngày phát hành – 2018 Toyota Corolla Ngày phát hành, Thiết kế lại, Giá cả, Thay đổi
2018 Toyota Corolla Ngày phát hành, Thiết kế lại, Giá cả, Thay đổi

Chức năng dừng tự quản lý cho thấy chiếc Toyota Corolla LE năm 2018 đạt tiêu chuẩn An toàn và An toàn hàng đầu Chọn + giải thưởng từ Viện Bảo hiểm An toàn và An ninh Đường cao tốc (IIHS). Tuy nhiên, từ khi có lời chứng thực này, viện nghiên cứu vẫn chưa đánh giá chiếc xe Corolla 17. Phiên bản 2016 đã được làm mới lại đã nhận được những điểm số “tuyệt vời” từ IIHS trong tất cả các thử nghiệm va chạm; Nó đã nhận được đánh giá thứ hai đến xấu nhất của IIHS về “Limited” trong bài kiểm tra va chạm nhỏ “chồng chéo phía trước” được thiết kế để sao chép chính xác những gì diễn ra khi cạnh trước của một chiếc xe chạm vào một chiếc xe bổ sung hoặc một vật như cây hoặc bài năng lượng .

2018 Toyota Corolla Sport

Nhìn chung, kích thước của Toyota Corolla 2018 Release Date sẽ mở rộng – chiều dài cơ sở dài hơn, rộng hơn và cũng có thể cao hơn một chút. Điều này chắc chắn sẽ giúp tăng cường khu vực du lịch nhưng cũng có nghĩa là ô tô chắc chắn sẽ tốt hơn nữa – nó có tỷ lệ tốt hơn so với thiết kế bên ngoài ràng buộc.

2018 Toyota Corolla Ngày phát hành, Giá cả, Động cơ, Thông số kỹ thuật
2018 Toyota Corolla Ngày phát hành, Giá cả, Động cơ, Thông số kỹ thuật

Lưu ý: Thông tin này được đưa ra dựa trên một bộ sưu tập của một số bài viết thảo luận về chiếc xe này, có thể sai và khác với những gì trong phòng trưng bày trong khu vực của bạn. Vui lòng liên hệ phòng trưng bày Toyota tại thành phố của bạn để biết thông tin chính xác. Trân trọng Toyota Camry Mỹ

0908667788