Toyota Camry sang trọng lịch lãm

Toyota Camry sang trọng lịch lãm

Lái xe hoàn toàn mới 2012 ToyotaCamry Hybrid là khá nhiều như lái xe khí hoàn toàn mới được hỗ trợ 2012 Camry. Bây giờ tôi không mong đợi bạn dùng từ ngữ của tôi về điều này như vậy, tôi muốn ném ra một thách thức. Khi 2012 Toyota Camry cuộn vào các đại lý trong tháng mười một, mất cả hai chiếc xe ra cho một ổ đĩa thử nghiệm. Tuy nhiên, khi bạn trượt phía sau tay lái, bạn có thể không biết được phiên bản của chiếc xe bạn đang thử nghiệm.

Sau khi bạn đã điều khiển cả xe tôi sẵn sàng đặt cược-không một khoản tiền lớn, tốt, một vài đồng xu để được chính xác-đó trừ khi bạn đang trong những sâu sắc nhất của trình điều khiển, bạn tìm thấy ít nếu có sự khác biệt trong kinh nghiệm lái xe giữa hai chiếc xe.

Camry đã được Mỹ xe bán chạy nhất chín trong 10 năm qua, nhưng sự cạnh tranh là tàn bạo với Ford, Hyundai, Kia và thậm chí Volkswagen xâm nhập đáng kể với mục vừa của họ. Đối với Camry Hybrid, nó đã có một đập. Được giới thiệu vào năm 2006 như là một mô hình năm 2007, nó nhanh chóng trở thành lai thứ hai bán chạy nhất sau Prius. Đến cuối năm 2010, giảm xuống thứ tư bán chạy nhất lai. Trong sáu tháng đầu năm nay, nó đã tụt xuống thứ tám, với Hybrid Hyundai Sonata và Ford Fusion Hybrid có tăng trưởng lớn.

Toyota tự tin Camry thế hệ thứ bảy sẽ tiếp tục chuỗi của nó là bán chạy nhất. Đó là bằng nhau tự tin năm 2012 Camry Hybrid sẽ tăng gấp đôi doanh số bán hàng trong năm đầu tiên khoảng 50.000 đòi lại doanh số bán hàng xếp hạng. Đây là lý do tại sao.

Nhiều điện và nhiều hơn nữa MPG

2012 Camry Hybrid tự hào có thân mới nhất của Toyota Hybrid Synergy Drive. Hệ thống hybrid lại đội một động cơ bốn xi-lanh, động cơ điện nhỏ mô-men xoắn cao và pin nickel-metal hydride. Điện tiếp tục được dẫn đến các bánh xe phía trước thông qua truyền biến thiên liên tục của transaxle.

Nửa đầu tiên của Toyota Camry Hybrid hệ thống truyền động là một phiên bản Atkinson chu kỳ mới của 2,5-lít động cơ bốn xi-lanh cơ sở Camry. (Một động cơ Atkinson chu kỳ cho một sản lượng điện nhỏ để đổi lấy hiệu quả nhiên liệu được cải thiện và giảm lượng khí thải.) Động cơ sản xuất 156 mã lực, hơn chín hơn 2,4 lít trong năm 2011 Camry Hybrid. Sự dịch chuyển lớn hơn và đốt cháy hiệu quả hơn làm tăng mô-men xoắn 156 lb-ft, 16 hơn so với mô hình đi.

Nửa thứ hai là một động cơ điện 105 kW và gói pin 245-volt sửa đổi. Pin bao gồm 34 nickel-metal hydride các mô-đun, mỗi trong số đó có sáu tế bào 1.2-volt. Mặc dù kích thước nhỏ hơn, các cửa hàng pin và cung cấp nhiều năng lượng hơn.

Sản lượng điện kết hợp của các hệ thống truyền động hybrid là 200 mã lực, tăng 13 mã lực so với các phiên bản trước đó. (Toyota không công bố một con số mô-men xoắn lai ròng, mặc dù nó nói động cơ điện một mình quay ra £ 199-ft.)

Nền kinh tế nhiên liệu cho các thế hệ trước Camry Hybrid-31 mpg city/35 highway/33 hỗn hợp lần đầu tiên được che khuất bởi con lai Ford Fusion và sau đó Hyundai Sonata Hybrid.Nhưng mô hình 2012 thể hiện chuyên môn của Toyota trong công nghệ hybrid xăng-điện, cung cấp một 43/39 mpg EPA nhiên liệu nền kinh tế đánh giá với mức trung bình kết hợp của 41 mpg. Đó là một con số khổng lồ tăng 12 mpg trong thành phố lái xe và tăng ấn tượng của 8 mpg cho chu kỳ lái xe kết hợp, con số đó nâng cao Hybrid Camry một lần nữa khẳng định danh hiệu của hầu hết các tiết kiệm nhiên liệu sedan hạng trung.

Vì vậy, làm thế nào hãng sản xuất một chiếc xe với nhiều quyền lực hơn và nhiều hơn nữa dặm cho mỗi gallon?

Trọng lượng là một kẻ thù lớn của nền kinh tế nhiên liệu, và các kỹ sư cắt khoảng 250 bảng Anh từ lai mới. Điều này bao gồm cắt kích thước và trọng lượng của pin.

Khí động học đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế nhiên liệu và Toyota Camry Hybrid 2012 đạt được một đáng chú ý hệ số 0,27 của kéo (Cd) cản gió. (Toyota Prius đăng ký 0,25 Cd.) Để đạt được con số đó, dưới thân toàn cho khí động học đã được đặt một cách chiến lược và các gương phụ xem và ống kính đèn hậu có tích hợp vây nhỏ mà tạo ra một vùng đệm xung quanh chiếc xe, giúp chiếc xe trượt qua không khí . Thiết kế lừa hàng không này được đúc kết từ của Toyota Formula One ngày.

Dưới mui xe, động cơ có kiểu con lăn rocker valvetrain và một máy bơm dầu biến đầu ra có thể giúp giảm ma sát nội bộ, thúc đẩy nền kinh tế. Một chiến lược tiết kiệm nhiên liệu là một tuần hoàn khí thải khí làm mát bằng nước hệ thống (EGR). Tính năng này làm tăng tiết kiệm nhiên liệu bằng cách giảm tổn thất bơm động cơ. Ngoài ra, thắt lưng ổ đĩa phụ kiện đã được loại bỏ, thay thế bằng phụ kiện điều khiển điện, bao gồm máy nén điều hòa không khí, máy bơm nước và bơm trợ lực lái.

Kỹ sư phần mềm được ghi cho giúp tăng số mpg bằng cách tăng cường quản lý điện năng của hệ thống hybrid của; cảm biến điện tử của Lai xác định chính xác sự pha trộn của khí và động cơ đẩy điện dư tốt nhất sức mạnh và tiết kiệm nhiên liệu. Và cuối cùng, Toyota cho biết lốp lực cản lăn thấp hơn cũng giúp thúc đẩy nền kinh tế nhiên liệu.

Ngoại thất

Cũng giống như các dòng xe chạy xăng, năm 2012 Camry hybrid cưỡi trên một nền tảng hoàn toàn mới, kích thước mặc dù chiều dài cơ sở, chiều dài, chiều rộng và chiều cao được thực hiện giao. Kết quả là một chiếc xe tìm kiếm quen thuộc, mặc dù các nhà thiết kế phủ sedan hoàn toàn mới trong tấm thép từ bội thu bội thu.

Ngoại trừ những người làm việc tại một đại lý Toyota, hầu hết mọi người khi họ nhìn thấy chiếc xe mới sẽ không nói, “Wow, đó là Camry mới.” Và chắc chắn sẽ có một loạt các nhà phê bình tự động, những người sẽ trách móc Toyota cho thiết kế lại bảo thủ , chỉ vào Hyundai Sonata với dòng swoopy và nếp gấp sắc nét. Nhưng cuộc sống của họ không phụ thuộc vào doanh số bán Camry.

Toyota nói rằng 50 phần trăm của người mua Toyota camry mới sẽ là chủ sở hữu Camry hiện hành.Với một dự 360.000 năm đầu tiên doanh số bán hàng-50, 000 lai-hãng một cách khôn ngoan sẽ không có nguy cơ xa lánh mà nhiều khách hàng trung thành với phong cách phân cực.

Cấp, quần áo tấm thép thế hệ thứ bảy này của Camry mang nhiều hơn chỉ một chút quan hệ họ hàng với mô hình trước đó, phong cách, trong khi không khuấy hoặc nổi bật, sạch, đẹp trai và an toàn.

Sự thay đổi đáng chú ý nhất là lên phía trước, nơi một mới quét chrome lưới tản nhiệt lên đến một thiết kế đèn pha làm mới. Dưới đây, một không khí đầu vào mở rộng hai bên là trông ánh sáng sương mù mạ crôm hình thang. Thiết kế Toyota camry đánh lừa mắt và cho ấn tượng của chiều rộng lớn hơn. Ở phía sau, đèn hậu mạ crôm nhấn đã được loại bỏ và thay thế bằng một thiết kế cong hơn mà kết thúc tốt đẹp vào tấm phía sau và kéo dài vào thân cây.

Có rất ít để phân biệt Camry Hybrid từ các mô hình xăng. Phù hiệu hybrid nhỏ tô điểm cho các chắn bùn phía trước và thân cây. Phía trước Toyota biểu tượng có nền màu xanh thay vì màu đen, vay một yếu tố thiết kế từ Prius.

Nội thất

Toyota chú ý nhận xét về các sản phẩm nhựa nội thất cứng, giá rẻ tìm kiếm của Camry trước.2012 Camry của cabin là nội thất độc đáo và hiện đang ngang bằng với đối thủ cạnh tranh.Nhựa mềm cảm ứng trên bảng điều khiển phía trên được đưa ra một hình cao cấp với chính hãng vải khâu. Kết cấu mềm cũng được sử dụng trên các cửa trên trim, cửa và điều khiển trung tâm armrests cũng như The Kneepads ở hai bên của bàn điều khiển.

Chạm thiết kế nội thất độc quyền phân biệt 2012 Toyota camry Hybrid Camry từ các mô hình khác.Của Hybrid “hạt kim loại công nghệ” cắt là một sự kết hợp của một bảng điều khiển màu đen với vỏ nhôm sáng và ánh sáng vải ghế màu xám hoặc trắng ngà. Duy nhất để Hybrid là một công cụ cụm ba-đo với một thước đo nền kinh tế nhiên liệu tương tự cộng với một màn hình hiển thị điện dòng đồ họa cho dòng chảy năng lượng, phạm vi bay và tiết kiệm nhiên liệu thời gian thực.

Chỗ ngồi cả ngày không thoải mái, và không chỉ ở hàng ghế đầu. Ghế Camry là loại để phần mông của giải phẫu, quan trọng trong một chiếc xe với một loạt nhiên liệu dặm 650-cộng. Nhà thiết kế định hình lại các thành phần nội thất để làm cho nó rộng rãi hơn, với mức tăng lớn trong chân ghế và hông phòng phía sau.

Ngoài ra còn có không gian thân cây hơn. Thân cây gắn pin đã được giảm kích thước và bộ chuyển đổi DC-to-DC được chuyển từ khu vực thân cây để dưới mui xe. Mà phòng hàng tăng lên đến 13,1 feet khối, tăng 2,5 feet khối. Đối với những mặt dài, seatback phía sau bên phải gập về phía trước.

On The Road

Toyota giới thiệu báo được tổ chức trên các sườn núi phía đông của dãy núi Cascade tiểu bang Washington, khoảng ba dặm từ thị trấn nhỏ của Rosyln, các thiết lập cho các dòng hơi Outre năm 1990 truyền hình, phơi sáng phía Bắc. Có một số tuyến đường cung cấp ổ đĩa bao gồm một số hai làn đường đen đầu kỳ diệu mà khuyến khích trở lại con đường hai bước, gần Interstate 5 và một ổ đĩa thông qua các thị trấn nhỏ của Cle Elum.

xe Toyota camry  cảm thấy giống như V-6 điện năng hơn inline bốn. Toyota cho biết chuồn 0-60 mph 7.6 giây nằm giữa thời gian khí V-6 của 6,8 giây và bốn xi-lanh của 8,6 giây. Phản ứng điều tiết là gần hoàn hảo; lý tưởng cho các đường cao tốc trên đường dốc như tôi phát hiện ra khi một 18 bánh đã được thúc đẩy nhanh hơn so với lần đầu tiên tôi nghĩ. Đồng thời, chiếc xe được mịn màng như lụa trong điều kiện tốc độ thấp.

Chuyển đổi từ động cơ xăng với động cơ điện và ngược lại không còn là “gần như liền mạch,” đó là sự liền mạch không run rẩy, không shimmying; không có, nada. Đối với kỳ quặc, gần như gạch giống như cảm giác của hệ thống phanh tái tạo của Hybrid trước, nó không tồn tại nữa.Phanh bàn đạp cảm giác bằng Camry xăng và rất tuyến tính.

Về xử lý, xe toyota  Camry là nhiều hơn có thẩm quyền và không có tệ nạn và hoàn toàn dự đoán được.Nó cũng góc và tay lái trợ lực điện có tốt về trung tâm cảm nhận và cung cấp thông tin phản hồi trình điều khiển phù hợp.

Nhưng Camry là tốt nhất được biết đến với chất lượng xe của họ. Một cấu trúc cơ thể cứng nhắc và chỉnh đến việc đình chỉ tất cả các độc lập cung cấp một cảm giác mịn màng và phù hợp mà làm cho nó lý tưởng cho những chuyến đi dài và đi lại hàng ngày.

Xâm nhập tiếng ồn cabin đóng một vai trò trong nhận thức chất lượng xe. Toyota đã có tiếng ồn của gió gần như không tồn tại trong Hybrid với cửa mạnh mẽ hơn và con dấu khu vực rocker; vị trí tối ưu của vật liệu cách điện âm thanh; bọt mái nhà, cột trụ và mở cửa; và kính âm thanh được sử dụng cho kính chắn gió.

Tất cả điều này cho biết thêm lên đến một kiểm soát, cân bằng và thoải mái bốn cửa sedan gia đình.

Và sau đó có nền kinh tế nhiên liệu, những gì Camry Hybrid thực sự là tất cả về. Tôi lái xe ba thời gian làm việc trên một con đường đó là một bản sao gần của vợ tôi hàng ngày 15 dặm đi lại-một chút trên hai dặm trên đường cao tốc và số dư trên thành phố và giao thông nông thôn với giới hạn tốc độ 25 đến 40 dặm. Trong năm 2011 Hybrid, thiết bị bảng điều khiển đọc ra là 44,5 mpg, Hybrid LE model 2012 mang lại 49,7 mpg.

Chuyến đi thứ ba của tôi là trong mô hình XLE Hybrid, có có hai phiên bản hybrid cho năm 2012 (xem bên dưới). Bằng cách sử dụng chế độ Eco, trong đó tối đa hóa tiết kiệm nhiên liệu trên tất cả các điều kiện lái xe, và chế độ EV mới mà giữ xe trong ổ điện chỉ lên đến 25 dặm một giờ, đọc ra là 58,5 mpg. Một ổ đĩa còn 54 dặm trong XLE bao gồm một ít hơn 40 dặm trên Interstate đăng ký 48,2 mpg.

Tất cả những con số tiết kiệm nhiên liệu vượt xa ước tính của EPA, và cho một vài lý do. Đầu tiên, tôi khá chắc chắn tôi đã khôn ngoan hơn trong việc quản lý nền kinh tế nhiên liệu hơn so với các giao thức của EPA. Thứ hai, EPA không phải là yếu tố sinh thái và các chế độ EV trong dự toán tiết kiệm nhiên liệu của họ. Hoặc, như EPA nói: “Nền kinh tế nhiên liệu của bạn có thể thay đổi.”

Hơn xe Đối với tiền ít

Lần đầu tiên, Hybrid xe toyota camry sẽ được cung cấp ở mức độ trim, LE và XLE. Camry LE Lai có giá niêm yết của $ 25,900, đó là 1150 $ ít hơn so với mô hình đi. Và, điều này không có mô hình vũ nữ thoát y. Tính năng tiêu chuẩn bao gồm: truy cập keyless với push-nút bắt đầu; cửa sổ điện, khóa và gương bên ngoài; kiểm soát hành trình; hai vùng kiểm soát khí hậu tự động, độ nghiêng / lồng tay lái; và một hệ thống âm thanh với kết nối Bluetooth và USB / iPod.

Bước lên đến XLE và giá cơ sở của $ 27,400 là giảm 800 $ so với mô hình năm ngoái với gói nâng cấp. Bổ sung $ 1,500 cho các XLE thêm ghế lái điện, một màn hình hiển thị âm thanh nổi màn hình cảm ứng và bánh xe hợp kim 17-inch.

2012 Toyota Camry Hybrid

Một hệ thống cảnh báo điểm mù là một lựa chọn trên XLE như là một hệ thống âm thanh JBL, hai hệ thống định vị riêng biệt và hệ thống đa phương tiện Entune của Toyota. Entune bao gồm các ứng dụng như OpenTable, và Movietickets.com để bạn có thể đặt một nhà hàng hoặc mua vé xem phim, cũng như iheartradio cung cấp đài phát thanh trực tuyến khác nhau trên khắp đất nước.

Tuổi trung bình của chủ sở hữu xe toyota camry Hybrid là 64 và có vẻ như họ sẽ có nhiều khả năng sở hữu một điện thoại di động Jitterbug hơn một điện thoại thông minh, đó là cần thiết cho Entune. Cho thế hệ con hông, các ứng dụng là miễn phí nhưng các dữ liệu thời gian điện thoại thông minh sẽ chi phí bạn.

Hoàn thành hồ sơ xe toyota camry Hybrid là tất cả các biggies khi nói đến hệ thống an toàn tiêu chuẩn.Cho an toàn chủ động, hệ thống an toàn sao của Toyota tích hợp kiểm soát ổn định, hệ thống chống khóa phanh đĩa và kiểm soát lực kéo. An toàn thụ động có 10 túi khí hành khách bao gồm, ngoài túi khí bảo vệ đầu bên rèm, lái xe và túi khí hành khách phía trước đầu gối và phía sau chỗ ngồi gắn trên túi khí phía ngoài phía thân bảo vệ.

Cuộc thi

So sánh Camry Hybrid với Hybrid Ford Fusion và Hyundai Sonata hybrid cho thấy sự cạnh tranh giữa ba rất khốc liệt. Giá cơ sở của Camry là $ 25,900, dán Sonata cho 25.795 $ và Fusion có giá $ 28,600. Nhưng tại máy bơm, Camry là người chiến thắng rõ ràng, vượt thành phố tiết kiệm nhiên liệu của Sonata 8 mpg và Fusion 2 mpg.

Người mua xe hybrid mới mà không có file đính kèm với một thương hiệu sẽ phải mất một thời gian để xác định mà các bên trên ba là đúng cho chúng. Toyota cho tín đồ, tuy nhiên, nó là khá nhiều không có trí tuệ: Năm 2012 Camry Hybrid cung cấp rất nhiều năng lượng, trang trí nội thất tuyệt vời, vô số tính năng, đủ chỗ cho năm người lớn và sau đó có nền kinh tế nhiên liệu.

2012 Camry rất có thể sẽ một lần nữa là chiếc xe bán chạy nhất tại Mỹ Nhưng khi các con số được đếm, đừng ngạc nhiên nếu Camry Hybrid giá đỡ lên một cách tổng ngoài 50.000 hãng được chiếu.

0908667788