Toyota Camry 2017 Review, ngày phát hành

Skoda xuất hiện lần đầu trong phân khúc Crossover cách trở lại trong năm 2009. Trong năm đó, nó được giới thiệu Yeti của nó, được khá tốt nhận được như một chiếc xe gia đình của người mua. mô hình Yeti này là một tuyệt vời crossover nhỏ gọn được chứng minh là khá phổ biến trong số những người mua. Các nhà sản xuất ôtô muốn đi xa hơn với chiếc xe này, đó là lý do tại sao nó đã quyết định giới thiệu Toyota Camryi 2017 như là một mô hình mà sẽ đưa vào thị trường dẫn đầu trong phân khúc này của Nissan Qashqai.

Toyota

Toyota Camryi 2017 trước

Toyota Camryi 2017 – ngoại thất và nội thất

Yeti mới đã trải qua một số thay đổi thiết kế và nó cũng được cải thiện nhiều. Hầu như tất cả các khía cạnh của chiếc xe đã được thay đổi. Sự thay đổi đầu tiên là nền tảng của nó, mà sẽ được nổi tiếng A-nền tảng từ VW. Ngoài ra, mới Toyota Camryi 2017 cũng có một chiều dài cơ sở dài hơn. chiều dài cơ sở được kéo dài này sẽ đảm bảo rằng nội thất của chiếc xe sẽ được rộng rãi hơn cũng như thoải mái. Ngay cả lớp bên ngoài đã được thay đổi để làm cho Yeti trông hấp dẫn hơn. Mặc dù vậy, các nhà sản xuất ôtô không có kế hoạch để thực hiện bất kỳ thay đổi lớn với hình dạng cơ thể cơ bản của chiếc xe. Tuy nhiên, lưới tản nhiệt mới và đèn pha cùng với một vài bộ phận khác được sửa đổi và trông rất giống như đèn pha của các mô hình mới nhất từ ​​Octavia Skoda.

Mô hình Yeti trước đó đã có một sự xuất hiện hình hộp. Tuy nhiên, Toyota Camryi 2017 sẽ có một cái nhìn năng động hơn và điều này sẽ được tăng cường với việc bổ sung các đèn pha được thiết kế tốt. Mui xe cũng khá đồ sộ và lưới tản nhiệt mới và rộng. Các cửa sổ phía sau có một góc rất thể thao với nó. Tất cả những thay đổi này chắc chắn sẽ giúp các nhà sản xuất xe bán Yeti của nó với số lượng lớn 

Chúng tôi không chắc chắn chính xác những gì các nhà sản xuất ôtô đã thay đổi trong cabin vì Skoda đã không cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết về đề tài này. Một điều mà người ta gọi là Yeti sẽ được cung cấp như là một trong hai chiếc xe 5 chỗ hoặc một chiếc xe 7 chỗ. Ngoài ra, các Yeti sẽ được bán ở nhiều số của các biến thể và sản xuất ô tô cũng có kế hoạch cung cấp một số tùy chọn động cơ.

Toyota Camryi 2017 nội thất

Toyota Camryi 2017 – Tùy chọn động cơ

Hiện nay, các nhà sản xuất ôtô có kế hoạch cung cấp hai tùy chọn động cơ. Động cơ đầu tiên được cung cấp là xăng điều khiển động cơ 1,4 lít là tốt cho sản xuất khoảng 150 mã lực . Các tùy chọn động cơ thứ hai là động cơ 2,0 lít diesel đó là tốt để sản xuất khoảng 177 mã lực. Nhiều biến thể sẽ được cung cấp đôi khi trong tương lai. Trong thực tế, chúng tôi tin rằng nhà sản xuất sẽ cung cấp 5 lựa chọn động cơ xăng và khoảng 3 lựa chọn động cơ diesel. Các nhà sản xuất ôtô cũng có kế hoạch giới thiệu một mô hình các plugin hybrid.

Toyota Camryi 2017 phía sau

Toyota Camryi 2017 – Ngày phát hành và giá

Hiện nay, các nhà sản xuất ôtô đã không cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết về ngày phát hành chính xác của Toyota Camryi mới của nó vào năm 2017. Chúng tôi có thể nói với một số mức độ chắc chắn rằng Skoda sẽ cung cấp các mô hình mới cho công chúng đôi khi trong năm 2016. Nhìn chung, các mô hình Yeti mới sẽ gây ngạc nhiên cho người hâm mộ của mình vì các tính năng mới và thú vị của nó. Các nhà sản xuất ôtô đã thiết kế chiếc xe này để làm cho nó cạnh tranh hơn và nó đã làm đủ để cung cấp cho bạn rất nhiều lý do để mua mô hình này. Ít nhất, các Yeti hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn và gia đình bạn một tuyệt vời và rất thoải mái đi xe.

 

0908667788