Toyota Camry 2017 Hybrid Áp More Luật Per Gallon

A / điện hybrid khí sản xuất ít ô nhiễm, sử dụng ít nhiên liệu, được mpg hơn, và êm hơn so với động cơ xăng. Đây là một điều tốt cho một chiếc xe cảnh sát. Họ có thể lẻn lên lặng lẽ nếu họ muốn bắt một số kẻ xấu. Đây là một số trong những lợi ích phát hiện bởi Arkadelphia, Cục Cảnh sát Arkansas sau khi thay thế 10 xe của họ với Toyota Camry Hybrid.

Toyota-Camry

Lúc đầu, “Tôi đã chết đặt chống lại nó,” Cựu sĩ Don Cleek nói. “Đối với tôi, một chiếc xe cảnh sát cho là ổ bánh sau, động cơ V8 và có thể đi qua mương.” Ông đã không tin, nhưng người quản lý thành phố Jimmy bolt đẩy cảnh sát trưởng của Al Harris cho Camry Hybrid một shot. Một vài tháng sau đó nó đã được rõ ràng họ đã làm một công việc tốt.

Trên tất cả, tiết kiệm nhiên liệu và chi phí bảo trì thấp hơn. Các Arkadelphia như một thành phố đã tiết kiệm 3% từ ngân sách hàng năm của nó. Nó là tốt để được một môi trường học đồng ý Officer Cleek, tiết kiệm tiền bạc và bắt kẻ trộm.

Dưới đây là một phim tài liệu ngắn về điều này được thực hiện bởi nhà làm phim Peter Byck, Giám đốc quốc Carbon 2011.

Một số các công nghệ tiên tiến nhất và các mô hình trong ngành công nghiệp tự động diễn ra mới đây tại Auto Show 2016 ở Detroit (NAIAS). Đối với sự kiện này Toyota đã chứng minh Mirai trang bị công nghệ thông tin liên lạc vệ tinh. Đây là cảm hứng vì Toyota Motor Corp là trên các khóa học cung cấp một cái gì đó mới cho những người đam mê xe hơi bằng cách cải thiện khả năng kết nối trong xe của họ. Toyota đã hợp tác với Kymeta, các nhà lãnh đạo thế giới trong lĩnh vực công nghệ ăng ten phẳng.

Các ăng-ten mới và kết nối vệ tinh của họ cho phép một lượng lớn dữ liệu được gửi đến chiếc xe, được ổn định và an toàn hơn, đặc biệt trong trường hợp khẩn cấp như thiên tai.

Toyota đã xem là sử dụng thông tin liên lạc vệ tinh cho tương lai. Điều này liên quan đến năng lực của các vệ tinh cao kéo theo số tiền chuyển dữ liệu cao hơn nhiều so với ở technologies.Some vệ tinh thông thường khác của công nghệ tiên tiến nhất và các mô hình trong ngành công nghiệp tự động diễn ra mới đây tại Auto Show 2016 ở Detroit (NAIAS).

Đối với sự kiện này Toyota đã chứng minh Mirai trang bị công nghệ thông tin liên lạc vệ tinh. Đây là cảm hứng vì Toyota Motor Corp là trên các khóa học cung cấp một cái gì đó mới cho những người đam mê xe hơi bằng cách cải thiện khả năng kết nối trong xe của họ. Toyota đã hợp tác với Kymeta, các nhà lãnh đạo thế giới trong lĩnh vực công nghệ ăng ten phẳng.

Các ăng-ten mới và kết nối vệ tinh của họ cho phép một lượng lớn dữ liệu được gửi đến chiếc xe, được ổn định và an toàn hơn, đặc biệt trong trường hợp khẩn cấp như thiên tai.

Toyota đã xem là sử dụng thông tin liên lạc vệ tinh cho tương lai. Điều này liên quan đến năng lực của các vệ tinh cao kéo theo số tiền chuyển dữ liệu cao hơn nhiều so với các công nghệ vệ tinh thông thường khác.

Khi không có “món ăn” trên mặt đất, Kymeta anten vệ tinh loại bỏ các thành phần cơ khí bằng cách sử dụng phần mềm và công nghệ tinh thể lỏng để theo dõi và hướng dẫn đối với các vệ tinh. Các ăng-ten bằng phẳng và khá nhẹ mà làm cho nó dễ dàng hơn để được thêm vào chiếc xe ngay cả sau khi lắp ráp xe của. Nó có thể được thêm vào phương tiện hiện không có sự can thiệp với thiết kế của chiếc xe.

“Trong nhiều năm qua, Toyota đã gặp với các công ty mới nổi trên thế giới để điều tra các công nghệ mới”, Shigeki Tomoyama, chức Giám đốc của Toyota Motor Corporation cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng để tìm hiểu về Kymeta, bởi vì công nghệ anten phẳng của họ có thể giải quyết những thách thức của thông tin liên lạc vệ tinh xe dựa trên”.

Đây là loại thông tin liên lạc cung cấp nhiều lợi ích của dữ liệu vào một chiếc xe như: -the phân phối của một lượng lớn dữ liệu vào một chiếc xe, – vùng phủ sóng rộng và triển khai toàn cầu của xe được kết nối có cùng tiêu chuẩn phổ biến trên biên giới quốc gia, và, gấp ổn định và thông tin liên lạc an toàn, đặc biệt là trong trường hợp khẩn cấp như thiên tai.

“Chúng tôi rất vui khi được làm việc với Toyota trên thế hệ tiếp theo này kết nối xe,” Tiến sĩ Nathan Kundtz, Giám đốc điều hành của Kymeta nói. “Kymeta là công ty đầu tiên để chứng minh thành công loại công nghệ này, và chúng tôi có hơn 8.000 dặm của thử nghiệm trên đường với chiếc xe kết nối với vệ tinh.”

Nhìn vào tất cả những điều này, Toyota lạc quan về lợi nhuận của các loại hình công nghệ ăng ten phẳng vệ tinh thông tin liên lạc dựa trên mới trong ngành công nghiệp tự động nhìn vào dài hạn. Toyota tham gia làm chủ đầu tư với $ 5 triệu (Mỹ) để cải thiện phát triển nghiên cứu công nghệ trong tương lai.

Toyota tiếp tục công việc của mình trong việc thúc đẩy phát triển xe kết nối bao gồm cả việc sử dụng các thông tin liên lạc vệ tinh, tất cả nhằm vào khách hàng để có kinh nghiệm chiếc xe tốt hơn.

Trong một tuyên bố, nhân viên quản lý cấp cao của động cơ của tập đoàn Toyota, Shigeki Tomoyama, cho biết, “Trong nhiều năm qua, Toyota đã gặp với các công ty mới nổi trên thế giới để điều tra các công nghệ mới. Chúng tôi rất vui mừng để tìm hiểu về Kymeta, bởi vì công nghệ anten phẳng của họ có thể giải quyết những thách thức của thông tin liên lạc vệ tinh xe dựa trên “.

TAG: Toyota Camry, Xe Toyota CamryGiá Xe Toyota Camry 2017.

0908667788