Toyota Altis 2018 cập nhật cùng một lúc sẽ đẩy giá

Tốt nhất Toyota Altis 2018 là không nên sử dụng các thuật ngữ như ‘tất cả mới’ và ‘next-gen’ khi nói đến mỗi Tata Nano tiếp theo, vì đó không phải là chiến lược của Tata Motors cho chiếc xe này – ít nhất là cho đến bây giờ. Giống như chúng ta đã thấy qua nhiều năm kể từ khi ra mắt, công ty muốn cung cấp cho chiếc xe nhỏ thành phố cập nhật liên tục hàng năm để làm cho nó hấp dẫn hơn, chứ không phải là đại tu lớn. Điều đó có thể hiểu được, vì một lượng lớn các cập nhật cùng một lúc sẽ đẩy giá của chiếc xe này lên và chứng minh là không hiệu quả.

Vì vậy, trong vài năm gần đây, chúng tôi đã nhìn thấy sự bổ sung của hộp găng tay, gương phản chiếu cánh trái và hệ thống âm thanh, để đặt tên cho một số ít, và cải tiến hệ thống treo, chỗ ngồi, ergonomics, động cơ và hộp số – về cơ bản chỉ là về mỗi đơn Một phần của chiếc xe. Điều này có nghĩa, về cơ bản, Nano này đã được cải tiến đáng kể từ chiếc Tata Motors đã được đưa ra hồi năm 2009.

Bây giờ, cho năm 2014, chỉ có một cập nhật cơ khí, nhưng đó là một sự kiện lớn, và đây là một thời gian dài. Như bạn có thể đoán từ hậu tố cho phiên bản mới nhất này – Twist – Tata Nano hiện đã có hệ thống trợ lực lái. Đây là một đơn vị trợ lực không ráp điện (EPS) được phát triển đặc biệt cho Tata Nano Twist do ZF hợp tác với Bosch. Đây có thể là chiếc xe giá rẻ nhất trên thế giới, nhưng không hề có dấu hiệu nào khi nói đến những phần cơ bản; Các nhà cung cấp này là một trong những nhà cung cấp tốt nhất trên thế giới.

Vậy nó đã làm gì cho Tata Nano? Tóm lại, nó làm cho nó phù hợp hơn nhiều với mục đích của nó – là một runabout nhỏ gọn cho thành phố. Trên chiếc xe không hỗ trợ điện, bạn phải lật bánh xe xung quanh ở tốc độ đỗ xe và tốc độ nhanh nhẹn thực sự là người nghèo. Tất cả nỗ lực và sự tập trung yêu cầu có nghĩa là bạn thường không muốn thay đổi khóa học và chỉ lặn trong một khoảng trống.Toyota Hiace 2018
Trên Tata Nano Twist mới, bạn có thể xoay vòng bánh xe bằng ngón tay trỏ của mình ngay cả khi xe dừng. Chỗ đậu xe rất dễ dàng, và cảm giác nhún vai kích thước thanh thiếu niên của chiếc xe vào một khe đỗ xe nhỏ giờ đây khá hài lòng. Tuy nhiên, bước tiến lớn nhất là khi bạn đang di chuyển. Lái xe ở tốc độ thường xuyên này chỉ là rất nhiều thêm thoải mái và những gì tốt đẹp là lái xe đã không được thực hiện siêu nhẹ và hoàn toàn không cảm thấy một trong hai. Không có BMW 3-series, nhưng bạn sẽ có được một sự kết hợp tốt đẹp của nỗ lực thấp và một số lượng cảm giác đường, và điều này cho phép bạn tận hưởng sự dễ dàng cơ động và tính chất đáp ứng của động cơ nhiều hơn nữa. Thật công bằng khi nói rằng hệ thống lái xe điện nâng cao toàn bộ trải nghiệm lái xe. Điều gì cũng tốt đẹp là chỉ đạo nhạy cảm tốc độ cắt, khá liền mạch, ở 80kph, Cho phép bạn nhận được một số cảm thấy thực tại ở tốc độ cao hơn. Vì vậy, nó là tốt ở cả hai tốc độ thấp và cao.

Tata cũng đã cho chiếc xe một tính năng “bật lại tích cực” đầu tiên, đưa tay lái về trung tâm sau khi bạn xoay nó một cách. Cần thiết vì thiếu trọng lượng trên bánh xe trước, giúp cho tự động quay trở lại tự nhiên, hệ thống này sử dụng cảm biến mô-men xoắn và động cơ lái đẩy nhẹ bánh xe trở lại vị trí trung tâm. Hệ thống hoạt động tốt, nhưng chỉ sau khi bạn đã lái xe một chút. Điều này là bởi vì nó hoạt động với sự trợ giúp của các dữ liệu trong quá khứ và Tata đã xóa các bit lưu trữ bộ nhớ hệ thống lái.

Tata Motors đưa ra bản cập nhật cuối cùng của Nano tại sự kiện Horizonext vào tháng 6 năm 2013, và thay đổi duy nhất cho cabin trong năm 2014 là cụm thiết bị mới. Nó chi tiết hơn nhiều so với trước đây, với các thanh LED cho các đồng hồ đo nhiên liệu và nhiệt độ, và một máy tính du lịch kỹ thuật số mà bây giờ tính năng tiêu thụ nhiên liệu trực tiếp và đọc từ xa. Chúng tôi đã thích một máy đo tốc độ, và trong khi chúng tôi đang ở đó, lốp trước rộng hơn, gương chiếu hậu phía sau lớn hơn, hộp số 5 cấp và phanh đĩa cũng sẽ tốt đẹp. Nhưng chúng tôi đoán rằng những điều này sẽ phải chờ đợi.

Tuy nhiên, bây giờ, tuy nhiên, sự kết hợp của hệ thống lái mới này, đi xe tốt hơn, ghế comfier, ly hợp nhẹ hơn, cải tiến tốt hơn và sàng lọc tinh tế hơn ở thời gian nhàn rỗi và di chuyển, làm cho Tata Nano Twist cuối cùng cũng giống như một chiếc xe thành phố hoàn chỉnh.

Chiếc Nano Twist XT (phiên bản duy nhất với hệ thống trợ lực lái) chỉ có Rs 2.36 lakh (phòng trưng bày cũ, Delhi), chỉ tốn 13.000 Rs so với mô hình LX hàng đầu hiện nay. Vì vậy, nó vẫn còn giá trị lớn cho tiền xem xét sự kết hợp của vũ trụ, tiết kiệm nhiên liệu và thoải mái Toyota Hilux 2018

Toyota Altis 2018

0908667788