Thuê xe Toyota Camry 2016 tự lái ngày tết: Điều gì cần lưu ý?

Không có khả năng sở hữu một chiếc xe ô tô, nhưng ngày tết bạn vẫn có thể vi vu được đây đó, về quê thăm gia đình với chiếc xe nhờ có dịch vụ cho thuê Toyota Camry 2016 tự lái. Bên cạnh những lợi ích mà nó mang lại thì cũng có một vài nhược điểm mà dịch vụ này còn tồn tại, muốn đảm bảo an toàn buộc gia chủ phải nắm rõ những lưu ý dưới đây.

Toyota-Camry

Giá xe Toyota Camry 2016 trả góp, trả thẳng có quà Sock lớn

Trước khi đến dịch vụ cho thuê bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng mọi thông tin nhờ có người thân, bạn bè hay thậm chí là thông qua internet.. Nắm rõ được quãng đường mà bạn phải đi là bao xa, đoạn đường bằng phẳng hay gồ ghề, số lượng người đi cùng với bạn là bao nhiêu…, có như vậy mới giúp bạn lựa chọn được gói dịch vụ cũng như loại xe thích hợp. Hiện nay các dịch vụ cho thuê xe đa phần áp dụng hai gói dịch vụ đó là dựa theo thời gian và theo số km, có một vài trường hợp ngoại lệ đó là dịch vụ tính theo thời gian nhưng lại hạn chế số lượng km, điều này đòi hỏi gia chủ cần phải làm việc với đơn vị cho thuê trước khi quyết định để tránh xảy ra cải vã.

Thay vì đến một địa chỉ cho thuê Toyota Camry duy nhất thì bạn nên tham khảo nhiều nơi để đánh giá mức độ chuyên nghiệp, sự quan tâm của nhân viên đối với các khách hàng, mức giá mỗi bên cao thấp ra sao và đặc biệt là giá trị xe của mỗi nơi chất lượng như thế nào. Nếu như đã xem xét và quyết định lựa chọn địa chỉ nào thì bạn cũng nên đặt cọc trước để chắc chắn có được xe cho mình, tránh mùa cao điểm như lễ tết, có quá nhiều người thuê xe, khi chưa nắm tiền cọc sẵn trong tay thì các dịch vụ này sẽ không ngần ngại mà cho người khác thuê.

Trước khi đặt cọc thuê xe Camry 2016 bạn cũng phải chú ý thêm các điều khoản đền bù nếu như bạn trả xe lại không đúng với thời gian quy định hoặc đi vượt quá cây số đã thỏa thuận trước đó. Không nhất thiết bạn phải đến tận nơi, chỉ cần ở nhà và liên hệ với các đơn vị này qua điện thoại bạn có thể tham khảo mức giá của họ. Vào dịp tết đa phần các dịch vụ này đều rơi vào tình trạng “cháy” xe, do vậy mà bạn nên đặt trước nửa tháng hoặc một tháng. Không ít người chủ quan khi nghĩ rằng dịch vụ cho thuê xe hiện nay rất nhiều, chỉ cần đến ngày ra thuê là được, tuy nhiên bị hét giá đã đành, có nhiều người còn không thuê được xe cho mình.

Như một lẽ hiển nhiên đó là gọi điện và đặt xe Camry sớm, ấy vậy mà nhiều người chẳng hề quan tâm đến vấn đề này. Cần phải hiểu rằng, đặt xe sớm giúp bạn chủ động lên lịch trình kỳ nghỉ của bạn hơn, giảm đi một khoản phí không hề nhỏ. Về thủ tục thì hiện nay các dịch vụ cho thuê xe cũng không quá đòi hỏi về vấn đề này, chủ yếu là giấy phép lái xe, chứng minh, thế chấp bằng tiền hay một loại tài sản nào đó.

Khi nhận xe yêu cầu gia chủ phải kiểm tra mọi thứ một cách cẩn thận, có nhiều đơn vị lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng mà cung cấp sản phẩm kém chất lượng và rồi chính bạn lại phải tốn những khoản phí vô lý ví dụ như xe bị hư hỏng, nổ lốp, bùn đất che lấp đi các vết trầy xước…Dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng khi coi bạn cũng không được bỏ qua, sau khi đã kiểm tra bên ngoài trong thì phải kiểm tra bên trong nội thất, động cơ…

0908667788