The New Toyota Avalon Tạo sóng gần Palm Bay, FL

Các 2015 Avalon Toyota của Bãi biển Vero đứng ra không có vấn đề nơi ở Nam Florida bạn đang đi. Đường và các đường cong điêu khắc của nó tạo ra một hồ sơ ô tô phân biệt, trong khi một cơ thể nhẹ và lập trường thể thao cung cấp hoàn toàn mới Toyota Avalon với một cạnh hiệu suất qua đối thủ cạnh tranh của nó. Avalon là sự biểu hiện tinh khiết nhất của mọi cư dân Palm Bay tình yêu về lái xe, và nó cung cấp một cảm giác hứng thú với mỗi chuyến đi mà họ mất.

the-new-toyota-avalon-tao-song-gan-palm-bay-fl

Khoa học của Luxury
Một liên lạc nhanh chóng có thể giao tiếp rất nhiều điều. Đây là ý tưởng đằng sau công nghệ bao quanh bạn trong năm 2015 Avalon Toyota Vero Beach. Chúng tôi tạo ra các điều khiển cảm ứng thông minh kiểu dáng đẹp hơn giúp dễ dàng hơn bao giờ hết để điều chỉnh, một sẵn Entune® App Suite [1] cung cấp cho bạn truy cập vào nhiều thông tin hơn bao giờ hết, và một máy ảnh backup chuẩn [2] giúp hướng dẫn bạn vào, hoặc ra của, thậm chí chặt chẽ các điểm Palm Bay. Avalon có công nghệ và sang trọng để đảm bảo bạn nhận được nhiều nhất của tất cả các ổ đĩa. Với một điện thoại thông minh tương thích, Avalon sẵn Entune® App Suite và đa phương tiện hệ thống trợ giúp giữ cho bạn thông báo và cung cấp cho bạn dễ dàng truy cập vào thông tin của bạn để bạn có thể tập trung tốt hơn vào việc lái xe. Dòng nhạc với Pandora® [3], xác định vị trí nhà hàng với Bing ™ và nhận vé xem phim với MovieTickets.com. Vì vậy, nhiều đi vào chiếc xe này, do đó bạn có thể nhận ra nhiều hơn của nó.

Hãy tưởng tượng một môi trường ô tô mà cảm thấy như thể nó đã được tạo ra đặc biệt chỉ dành cho bạn. Một không gian với các điều khiển mời người tương tác, chỗ mà cái nôi và đèn chào đón. Công nghệ sẽ đơn giản hóa, không làm phức tạp, và cũng thích ứng với nhu cầu của bạn. Bạn sẽ được bao bọc bởi da khâu đẹp mà cảm thấy làm thủ công và sang trọng khi chạm vào. Chúng tôi đặt tất cả những điều này trong nội thất rộng rãi 2015 Toyota Avalon và thiết kế nó để phù hợp với nhau liền mạch, tạo ra một chiếc xe sang trọng mà tất cả Vịnh Palm, trình điều khiển Florida có thể thưởng thức.

Nhìn vào hiệu suất trong một Way Bolder
Toyota Avalon hoàn toàn định nghĩa lại kinh nghiệm lái xe South Florida, và các kỹ sư đã chắc chắn rằng không có chi tiết bị bỏ qua. Mỗi bảng được điêu khắc cho con đường mở. Một hệ số cản của chỉ 0,28 giúp nâng cao hiệu quả và hiệu suất trong khi một trợ khung cứng nhắc trong việc xử lý tốt hơn và đáp ứng Avalon crisper. Các bài mới 2015 Toyota Avalon đã kết hợp nghệ thuật và kỹ thuật để đảm bảo rằng mỗi khoảnh khắc phía sau bánh xe là tốt hơn so với trước. Nó minh họa cam kết của Toyota để thực hiện, và chúng tôi đã phá vỡ mọi quy tắc trong cuốn sách để mang lại Palm Bay, Florida biểu thức tinh khiết nhất của lái xe có thể tưởng tượng.

2015 Toyota Avalon Palm Bay FL

2015 Avalon Toyota của Bãi biển Vero có hệ thống treo hoàn toàn độc lập mà thích nghi với những con đường Palm Bay, cung cấp trình điều khiển với kiểm soát nhiều hơn. Chế độ Sport trên Avalon tăng phản ứng ga và tích cực hơn các tay lái trợ lực điện để xử lý sinh động khi mong muốn. Bên dưới khung xe, bạn sẽ tìm thấy tấm khuếch tán hình dạng đặc biệt được thêm đặc biệt để giảm thiểu sự nhiễu loạn, cuối cùng dẫn đến điều khiển nâng cao và giảm tiếng ồn gió cho người lái xe Palm Bay.

Tất cả bắt đầu với mong muốn tạo ra một kinh nghiệm lái xe kết nối khác. Vì vậy, chúng tôi thiết kế sang số mái chèo có sẵn trên mới 2015 Avalon cho phép trình điều khiển để thay đổi bánh răng với các liên lạc đơn giản của một ngón tay. Avalon được xây dựng với một động cơ chỉ là mạnh mẽ như nó có hiệu quả, với một động cơ V6 3.5 lít sản sinh 268 mã lực và cung cấp một EPA ước tính 31 mpg trên xa lộ [4]. 2015 Avalon Toyota Vero Beach là một bước đột phá tuyệt đối ở cao cấp lái xe và một hướng đi táo bạo cho đường bộ Palm Bay, Florida trước.

Kinh nghiệm Avalon Hôm nay
Toyota Vero Beach chỉ là một đoạn ngắn lái xe đi cho khách hàng Palm Bay của chúng tôi, và chúng tôi tính năng một lựa chọn tuyệt vời của tất cả các mới 2015 của Avalon để họ nhìn qua và chọn lựa. Tọa lạc tại 1075 South US Hwy 1 tại Bãi biển Vero, chúng tôi được thuận tiện để Palm Bay và xa hơn nữa, cung cấp tuyệt vời trên các mô hình Avalon mà khách hàng của chúng tôi đang tìm kiếm. Ghé thăm chúng tôi để trải nghiệm tất cả những gì mới 2015 Toyota Avalon cung cấp, và tìm thấy chiếc xe tiếp theo của bạn tại Toyota của Bãi biển Vero ngày hôm nay!

[1] Hãy chắc chắn phải chấp hành luật giao thông và duy trì nhận thức về điều kiện đường xá và giao thông ở tất cả các lần. Ứng dụng / dịch vụ khác nhau tùy theo điện thoại / người vận chuyển; chức năng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chọn ứng dụng sử dụng một lượng lớn dữ liệu; bạn có trách nhiệm cho các chi phí. Các ứng dụng và dịch vụ có thể thay đổi. Xem toyota.com/entune để biết chi tiết.

[2] Các sao lưu máy ảnh không cung cấp một cái nhìn toàn diện về khu vực phía sau của chiếc xe. Bạn cũng nên nhìn xung quanh bên ngoài chiếc xe của bạn và sử dụng gương để xác nhận giải phóng mặt bằng ở phía sau. Thời tiết lạnh sẽ hạn chế hiệu quả và xem có thể trở thành mây.

[3] Pandora®, logo Pandora®, và trang phục thương mại Pandora là các nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Pandora Media, Inc., được sử dụng với sự cho phép.

[4] dặm 2015 EPA ước tính. quãng đường đi thực tế sẽ khác nhau.

0908667788