Những tính năng mới có trong Toyota An toàn Sense?

Mỗi thương hiệu ô tô có danh sách đăng ký thương hiệu riêng của mình các tính năng. Nó có thể được thử thách để tìm ra những gì mỗi thương hiệu cung cấp, bởi vì họ có những cái tên duy nhất cho một số công nghệ và tính năng an toàn. Hôm nay chúng ta sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm một chút về những gì Toyota xe phải cung cấp bằng cách trả lời các câu hỏi, “Toyota An toàn Sense là gì?”.

Những tính năng mới có trong Toyota An toàn Sense?

Toyota An toàn Sense là đóng gói mới nhất của Toyota các tính năng an toàn tiên tiến. Cho đến nay nó chỉ có sẵn trên một số xe, nhưng Toyota đang làm việc trên bao gồm nó trên tất cả các xe trong tương lai. Sự kết hợp của các tính năng an toàn sẽ giúp làm cho điều khiển cảm thấy an toàn và an toàn trên đường nhiều hơn. Hãy lấy một cái nhìn sâu sắc vào những gì các tính năng được bao gồm trong gói Toyota An toàn Sense và những lợi ích của họ.

Các tính năng an toàn Toyota Sense

 • Pre-Collision System (PCS):
  Tính năng này sử dụng một radar hướng về phía trước và camera quét con đường phía trước. Nó hoạt động để giúp lái xe tránh va chạm tiềm năng.Khi một mối đe dọa tiềm năng được phát hiện, người lái xe được cảnh báo với một âm thanh cảnh báo và hình ảnh. Nếu lái xe không áp dụng hệ thống phanh, hệ thống phanh sẽ tự động tham gia để tránh va chạm.
 • Ngõ Khởi hành Alert (LDA):
  Tính năng này được thiết kế để phát hiện dấu làn đường sơn trên đường và sẽ cảnh báo bạn nếu bạn bắt đầu trôi ra khỏi làn đường của bạn. Hệ thống sử dụng một âm thanh và ánh sáng chỉ bíp để thông báo cho bạn rằng bạn nên hành động khắc phục.
 • Auto cao Beams (AHB):
  Tự động cao Beams cung cấp tầm nhìn tốt hơn, đặc biệt là vào ban đêm. Hệ thống sử dụng một máy ảnh để phát hiện xe đang tới dầm cao và thấp sau đó có thể tự động chuyển đổi.
 • Người đi bộ Detection (PD):
  Hệ thống này sử dụng radar sóng milimet với một camera có khả năng nhận dạng để thông báo cho bạn cả hai cách trực quan và thấy rõ rằng một người đi bộ tiềm năng có trong đường dẫn của bạn. Nếu bạn không phản ứng, phanh và va chạm tránh hỗ trợ tự động sẽ giúp ngăn ngừa các vụ va chạm xảy ra.
 • Năng động, Radar Cruise Control (DRCC):
  Tính năng này hoạt động giống như kiểm soát hành trình thông thường, nhưng nó thậm chí nhiều hơn. Nó sử dụng công nghệ cảm biến phía trước-radar và camera để phát hiện tốc độ và khoảng cách của xe phía trước của bạn. Nó có thể giúp duy trì một định sẵn sau khoảng cách, hơn tăng tốc đến tốc độ bay ban đầu khi con đường xóa. Bạn sẽ không còn phải giữ chuyển kiểm soát hành trình của bạn và tắt do lưu thông.

Đọc thêm: Có gì mới với Toyota RAV4?

Những xe có Toyota An toàn Sense?

Đây là tất cả các tính năng có trong Toyota An toàn Sense. Ngay bây giờ nhóm này các tính năng có sẵn trên 2016 Land Cruiser 2016 Prius c, 2016 RAV4 lai năm 2016 Avalon 2016 Prius 2016 Avalon Hybrid và 2016 RAV4. Chẳng bao lâu nó sẽ có mặt trên toàn bộ dòng sản phẩm của Toyota .

Nếu bạn quan tâm đến việc học thêm về các tính năng Toyota đã cung cấp cuộc gọi hoặc truy cập Bob Rohrman Toyota. Chúng tôi sẽ có thể trả lời bất kỳ câu hỏi hơn nữa bạn có thể có.

TAG: Toyota Yaris,  Toyota Yaris 2017, Mua xe Toyota Trả Góp.

0908667788