Những người thắng cuộc chung cuộc Lexus GS 200t

Lexus GS 200t ssan gần đây đã vinh danh các đại lý hàng đầu của mình cho năm 2001, và Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Carlos Ghosn của Nhật Bản đã có mặt để chúc mừng các nhà phân phối hàng đầu của Nissan.

Chương trình trao giải được thiết kế nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và doanh số bán hàng trong toàn bộ mạng lưới đại lý, phó giám đốc tiếp thị của Nissan, ông Mike Whitfield, nói.

Thương hiệu hành khách và thương hiệu xe hơi hạng nhẹ của Nissan trong năm 2001 là Toits Motors từ Hatfield, và đại lý của Nissan CSI và đại lý xe thương mại hạng nhẹ của năm là Droomers Nissan của Paarl, công ty cho biết trong một tuyên bố.

Whitfield cho biết: “, cùng với những người chiến thắng khác trong các thể loại khác nhau, đã chứng tỏ rằng họ thực sự chuẩn bị đi dạo xa hơn và chấp nhận triết lý xuất sắc trong mọi khía cạnh của giao dịch với khách hàng.

Tại lễ trao giải, công ty bán hàng quốc gia xuất khẩu Nissan của giải thưởng năm nay đã được trao cho Nissan Zimbabwe cho thành tích xuất sắc trong xuất khẩu. Nissan đã được đánh giá là nước xuất khẩu số một ở châu lục này với thị phần gần 50%, một phát ngôn viên cho biết.

Trong hạng mục xe thương mại, Super Northwest Nissan từ Krugersdorp đã giành được đại lý Nissan CSI của giải thưởng năm và Magnis Nissan của đại lý Pretoria của Nissan Diesel trong năm.3 của Citroën, với kính chắn gió nổi bật của nó, đã được đưa ra với kỳ vọng cao tại Pháp trong tháng này. Chiếc xe nhỏ được mong đợi ở Nam Phi vào tháng Mười.

Báo cáo rằng Citroën dự định bán 160.000 chiếc C3, trong đó có 54.000 chiếc tại Pháp, vào năm 2002. Công ty dự kiến ​​doanh thu của mẫu xe sẽ tăng lên 334.000 chiếc vào năm 2003.

Chiếc xe sẽ sớm được đưa ra thị trường ở châu Âu. Đây là mục tiêu của những người trẻ, năng động, độc thân và những gia đình trẻ.

Xe hình bong bóng được cho là phòng hạng nhất của phong cách xe đa dụng kiểu mới nhỏ. Và, có một tùy chọn của kính chắn gió điện trượt bắt mắt.

Mặc dù C3 là tương đối ngắn (bên trái là hình ảnh của phiên bản concept, trong khi phần còn lại là hình ảnh của chiếc xe thực tế), nó cao và rộng, tạo ra cảm giác không gian, nhà sản xuất tuyên bố.

Các facia là kiểu dáng độc đáo và các mô hình hàng đầu sẽ có sẵn với sự trợ giúp đậu xe điện tử và cần gạt nước mưa cảm giác. Các tính năng bao gồm nhiều tính năng an toàn, bao gồm hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) và sáu túi khí.

Có 4 cấp độ trang bị và năm động cơ khác nhau.

C3 là mô hình đầu tiên sử dụng nền PF1 nhỏ mới của PSA / Peugeot-Citroën. Dãy ô tô chạy bằng xăng bao gồm một chiếc 45 kW 1,4 lít và 1,6 lít, 16 van và 110 mã lực trong dải xăng. Ở dạng động cơ diesel, chiếc xe được trang bị động cơ 1.4 lít, thế hệ thứ hai của Hdi và các phiên bản động cơ 1.4 van 16 van.

Nó sẽ được định giá từ R110 000 đến R154 000 ở Pháp. Lexus GX 460

Derek Bromfield, giám đốc điều hành của Citroën Nam Phi, cho biết C3 sẽ là chiếc xe nhập cảnh của công ty tại Nam Phi. “Chúng tôi đang hy vọng C3 sẽ làm những điều tương tự với Renault Clio và Peugeot 206.

“Kế hoạch mở rộng đang được tiến hành để giới thiệu C3 tại Nam Phi. Tuy nhiên, chưa có gì được hoàn thành. Chúng tôi sẽ gặp gỡ các đối tác của chúng tôi trong tháng 6 để thảo luận về giá, vv

“C3 sẽ có giá cả cạnh tranh trong hạng của nó, và sẽ là chiếc xe nhập cảnh của Citroën Nam Phi. Chúng tôi tin tưởng rằng nó sẽ có mặt tại Nam Phi bởi Auto Africa vào tháng 10 “, Bromfield nói.

Chiếc xe được giới thiệu ở Pháp với một quảng cáo truyền hình đặc biệt cho thấy một chiếc máy bay chiến đấu phản lực bay ra khỏi bầu trời và bay lộn ngược khi nó đi qua cửa sổ trời của supermini mới.

Chiếc máy bay phản lực nháy mắt với một phụ nữ ở ghế hành khách phía trước của C3. Chồng cô, đang lái xe, nhăn mặt cau mày.

Quảng cáo kết thúc bằng tiếng nói, “La vie est belle” (cuộc sống thật đẹp). Điều thú vị là quảng cáo đã bị bắn ở Nam Phi.

Citroën có khả năng xây dựng một C2 ba cửa nhỏ hơn trong tương lai.ôi sao của Nam Phi IRL Tomas Scheckter, người bị thương trong một tai nạn tốc độ cao trong Firestone Indy 225 tại Nazareth hôm Chủ nhật, đang hồi phục tốt đẹp.

Các cựu chiến binh của Scheckter và Indy Racing League, Jaques Lazier, đã được nâng cấp vào tối thứ Hai để có được tình trạng tốt tại Bệnh viện Lehigh Valley ở Allentown, Pennsylvania.

Tiến sĩ Henry Bock, giám đốc các dịch vụ y tế của Indy Racing League cho biết, họ đang hồi phục tốt đẹp khi bị thương tích trong vụ tai nạn.

CARtoday.com đã báo cáo hôm thứ Hai rằng Capetonian 21 tuổi, người đang cạnh tranh trong mùa giải IRL đầu tiên của anh tại Hoa Kỳ, bị phổi và chấn động nặng nề, và các báo cáo ban đầu cho biết anh sẽ vẫn được quan sát tại bệnh viện vì vài ngày.

Tuy nhiên, trang web chính thức của đội Red Bull Cheever Racing cho biết Scheckter dự kiến ​​sẽ được thả ra vào thứ ba, trong khi Lazier, người bị gãy xương cột sống và chấn động, sẽ được phát hành vào cuối tuần này.

Theo một nguồn tin, Scheckter muốn trở lại buồng lái của chiếc xe đua của mình càng sớm càng tốt vì chỉ mới ba tuần trước khi đủ điều kiện vào ngày 11 tháng 5 cho cuộc đua tiếp theo, Indianapolis 500 nổi tiếng vào ngày 26 tháng 5. Lexus GS350

0908667788