Lexus GX 460 nhưng không có tiền mặt

Lexus GX 460 ần một chiếc xe tải ? Nissan Frontier 2002 có thể là chiếc vé. Nó còn ít hơn 90.000 dặm và có động cơ bốn xi-lanh. Vì vậy, trong khi kéo có thể là ở mặt nhẹ, nền kinh tế nhiên liệu của bạn sẽ được tôn trọng. Danh sách không đề cập đến việc liệu chiếc xe tải này có hai hoặc bốn bánh lái, vì vậy hãy chắc chắn đặt câu hỏi. Nó cũng có các bộ phận lùi gió ở phía sau mui xe và cửa sổ, vì vậy đó là một điểm cộng. Nó đã có một lần giảm giá, nhưng nó chỉ bằng 4 đô la. Đang có mặt trên thị trường trong 73 ngày có thể cho bạn một số quyền đàm phániều này năm 2009 Honda Accord Coupe dường như một thỏa thuận thực sự tốt cho chúng tôi. Đó là một chiếc xe một người sở hữu với một động cơ bốn xi lanh hiệu suất nhiên liệu có đánh giá đường cao tốc 30 mpg. Accord Coupe được biết đến là đáng tin cậy, và ví dụ này có tính năng nhập cảnh không điều khiển, kiểm soát hành trình, bánh xe nhôm, và một đầu vào iPod / MP3. Giá đã giảm xuống hơn 3.500 đô la kể từ khi nó được niêm yết trên 170 ngày trước. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc coupe hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu, đây có thể là chiếc vé. [Xem thêm được sử dụng Honda Accord Coupes ]

Như thường lệ, chúng tôi khuyên bạn nên có một thợ máy đáng tin cậy thực hiện kiểm tra trước khi mua bất kỳ chiếc xe đã qua sử dụng nào trước khi bạn viết séc. Đó cũng là một ý tưởng tốt để yêu cầu đại lý cho các báo cáo Carfax.

Có câu hỏi hoặc cần trợ giúp để tìm xe đã qua sử dụng? Hãy chắc chắn để gửi cho chúng tôi một Nó trở thành nghi lễ về quyền sở hữu xe hơi: Vào một lúc nào đó, bạn có thể nhận được một bức thư thông báo qua thư, gọi bạn trở lại đại lý để sửa chữa một vấn đề liên quan đến an toàn, dường như lớn hay nhỏ.
Mặc dù phần này không phải là một điều ngạc nhiên, nhưng có thể là ngược lại khi biết rằng cơ hội của bạn trong năm qua khi nhận được một trong những chữ đó cao hơn nhiều so với hai thương hiệu thị trường đại chúng với danh tiếng nguyên sơ nhất cho sự tin cậy-Honda và Toyota.

Ngoài các thương hiệu đáng tin cậy của Evergreen trong các báo cáo Người tiêu dùng , Toyota và Honda cũng đứng đầu trong cuộc khảo sát mới nhất của JD Power Vehicle cậy vào năm 2013, phát hành trong tuần qua. Và Harris Interactive gần đây đã phát hiện ra Toyota, Ford và Honda là những công ty ô tô hàng đầu trong năm nay về danh tiếng.

Tuy nhiên, những chiếc xe này đã trở thành một trong những nhà sản xuất ô tô với những nỗ lực thu hồi xe an toàn lớn nhất trong năm qua, đặc biệt là những chiếc xe sử dụng xe ô tô đã qua sử dụng . Toyota và Honda đứng đầu ngành công nghiệp về số lượng xe được thu hồi trong năm 2012, với Toyota phát hành thu hồi cho 5.330.643 xe và Honda tại 3.363.343 xe. GM đứng ở vị trí thứ ba về số lượng xe bị thu hồi (1.476.319 chiếc), và có thể nhìn thấy rõ nhất vì có nhiều lần thu hồi chiếc Chevrolet Cruze. Ford đã tạo ra làn sóng với số lượng khách hàng nhớ lại cao nhất (24) – trong đó có một số chiếc Escape 2013 Escape, nó đã có mặt trên thị trường vào mùa xuân năm ngoái – nhưng nó đã thu hồi tổng cộng 1,398,837 xe vào năm 2012.

Nhưng nhai một lúc: Ngay cả ngành công nghiệp còn nhiều xe đã được triệu hồi vào năm 2012 so với những chiếc xe mới bán ra. Từ 586 vụ thu hồi mới đã được ban hành, có khoảng 16,2 triệu xe được thu hồi – ít hơn 15,5 triệu chiếc trong năm 2011, nhưng chưa đến năm 2009 và 2010, khi tổng số xe bị thu hồi lại bị ảnh hưởng bởi Toyota và Lexus. Và nó còn xa so với tổng cộng 30.8 triệu của năm 2004. Lexus GS350

Trong giai đoạn này (từ 3 năm trở lại đây) khi thu hồi vẫn còn cao, nghiên cứu gần đây nhất của JD Power cho thấy có vấn đề trên 100 xe giảm – xuống mức thấp kỷ lục. Và tò mò, một số mô hình mới nhất là ít rắc rối nhất.

Liên kết giữa thu hồi và độ tin cậy? Không phải trong hầu hết các trường hợp.

Cho đến thời điểm này, nhớ lại thực sự không liên quan gì đến độ tin cậy của xe, độ bền, hoặc thậm chí sự cố của chiếc xe gia đình hoặc xe crossover không lâu; Và không cần phải để lại một mô hình được nhớ lại trong danh sách khi mua xe hơi đã qua sử dụng . Và trong một số trường hợp, thu hồi lại là dấu hiệu tốt, kết quả của một nhà sản xuất đang hoạt động, và ấn định một vấn đề quan trọng có thể chứng minh sự an toàn liên quan nhưng không bao giờ ảnh hưởng đến chủ sở hữu hoặc phương tiện.

Đó là trường hợp của Honda, công ty đã công bố một số sản phẩm lớn hồi năm 2012 không liên quan đến mẫu xe muộn nhưng những chiếc xe này đã trở lại từ 10 năm trở lên – giống như việc thu hồi 1.375.217 mẫu Honda Civic và Honda Pilot cũ hơn cho một vấn đề có thể Ảnh hưởng đến đèn pha của họ.

Một số chiếc Honda nhớ lại trong năm nay – ví dụ như việc thu hồi đèn pha – ảnh hưởng đến những chiếc xe được sản xuất tại thời điểm sản xuất đang mở rộng nhanh chóng, theo lời phát ngôn viên của Chris Martin. “Kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi đã giúp chúng tôi hiểu rõ hơn cách tránh nhiều mối quan ngại trong tương lai.”

Martin cũng chỉ ra rằng một tỷ lệ cao hơn của Honda và Acura xe vẫn được sử dụng trong một thời gian dài hơn so với hầu hết các thương hiệu cạnh tranh. Và về lâu dài nó sẽ liên quan đến một số lượng xe được thu hồi cao hơn một số thương hiệu khác.

Chủ tịch NADA, Bill Underriner, chủ sở hữu một đại lý của Honda, trong số nhiều thương hiệu nhượng quyền, ở Billings Montana, cho biết: “Trước tiên chúng tôi nhớ lại, chúng tôi lo ngại rằng nó sẽ ổn định và đúng đắn. Ông nói: “Hầu hết là một thỏa thuận không đáng kể, với một phần nhỏ, và mất rất ít thời gian”, nhưng có thể tạo sự khác biệt cho sự an toàn.

Họ có thể xây dựng lòng trung thành, mặc dù …

Bộ sưu tập những hồi tưởng về chiếc Cruze và Escape là hai trong số những lỗi lầm thu hồi cao nhất của năm; Nhưng có rất ít hoặc không có bằng chứng cho thấy người mua sắm sẽ tránh xa Chevy hoặc Ford vì nó.

Một chủ sở hữu thực sự có thể cảm thấy trung thành hơn với một thương hiệu nếu nó được xử lý thu hồi của nó đặc biệt tốt.

Những nỗ lực thu hồi lớn của Toyota trong vài năm qua là bằng chứng của điều đó. Trong năm 2010, công ty nghiên cứu tình báo RL Polk đã quan sát thấy sự sụt giảm trung thành của khách hàng vào thời điểm cao nhất của nỗ lực thu hồi (từ tháng 11 năm 2009 đến tháng 2 năm 2010), nhưng lưu ý rằng xu hướng giảm này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Lexus GS 200t

0908667788