Lexus ES 250 chúng ta có thể hiểu tại sao

Lexus ES 250 húng tôi đã bận rộn trong tuần này mang đến cho bạn những tin tức và nhận xét mới nhất, nhưng bạn đã bận rộn xem những bản xem trước của chúng tôi từ Cuộc thi Detroit Auto Show 2013. Video hàng đầu trong tuần của chúng tôi tiếp tục là bản xem trước của Kia Cadenza 2014. Đây có phải là chiếc xe bán chạy nhất của Kia?

Có vẻ như có một số hứng thú xung quanh ELR Cadillac 2014, và . ELR là một hai cửa tuyệt đẹp với hệ thống truyền động tiên tiến. Nhãn mới nhất của Mercedes-Benz, chiếc CLA 2014 mới, tiếp tục thu hút sự chú ý, và mọi người đều thích thú với chiếc BMW 4-Series mà chúng ta đã thấy ở dạng concept ở Detroit.

Tuần này chúng tôi cũng đã đăng đoạn video lái xe đầu tiên của MINI Cooper S Paceman 2013 ALL4. Chúng tôi đã đi đến Puerto Rico chỉ để xem chiếc coupe cao cấp này có lái xe toàn là những gì.

Vì vậy, trước khi bạn định cư vào kỳ nghỉ cuối tuần, hãy chắc chắn xem những video này. Bạn cũng nên đăng ký kênh YouTube của mình để luôn nhận được tin tức và nhận xét video mới nhất.MW đang tiến hành thu hồi an toàn tự nguyện của một số chiếc X5 SUV năm 2007 thông qua năm 2010, do sự rò rỉ dầu có thể có thể dẫn đến mất phanh trợ lực.

Một thông báo trên trang web của Cục Quản lý An toàn Giao thông Đường bộ quốc gia (NHTSA) liệt kê số lượng xe có thể bị ảnh hưởng bởi việc thu hồi lại ở 30.265. Các SUV X5 bị ảnh hưởng là những chiếc được trang bị động cơ V-8 được chế tạo từ ngày 12 tháng 9 năm 2006 đến ngày 18 tháng 3 năm 2010.Trong tài liệu (PDF) BMW nộp cho cơ quan liên bang, nhà sản xuất ô tô cho biết việc thu hồi này liên quan đến chức năng trợ lực hãm của các xe bị ảnh hưởng, và ít hơn một phần trăm SUV của X5 được gọi là dự kiến ​​sẽ trưng bày vấn đề này.

Tóm lại, một lượng nhỏ dầu có thể bị rò rỉ từ van kiểm tra của bơm chân không phanh vào ống chân không. Trong một khoảng thời gian, điều này có thể gây ô nhiễm cho việc tăng cường phanh, có thể ảnh hưởng đến việc trợ giúp lực phanh. BMW cho biết, việc mất điện trong việc trợ giúp phanh có thể xảy ra “trong một trường hợp cực đoan”, nhưng việc kiểm soát dịch vụ của xe “vẫn có thể làm chậm và dừng xe.”

Hơn nữa, nhà sản xuất ô tô nói rằng chiếc xe vẫn đáp ứng được Tiêu chuẩn an toàn xe cơ giới Liên bang (FMVSS) liên quan đến các điều kiện trong đó có sự mất mát của hệ thống trợ lực. Lexus ES 350

BMW nói rằng nó đã không nhận được bất kỳ báo cáo về tai nạn hoặc thương tích liên quan đến vấn đề này.

Đây là vấn đề tương tự đã khiến việc thu hồi 2010 khoảng 200.000 xe BMW 5-Series, 6-Series và 7-Series. Theo BMW, chiếc SUV X5 đã không được nhắc lại vào thời điểm đó, theo BMW, bởi vì đường phanh trên X5 “có định tuyến đi lên so với đường nằm ngang” trên các xe được thu hồi trong năm 2010. Do việc định tuyến trở lên ít bị ảnh hưởng bởi vấn đề này, Không yêu cầu thu hồi. Kể từ đó, số lượng yêu cầu bồi thường bảo hành đã tăng lên, dẫn BMW đến quyết định tiến hành thu hồi tự nguyện. BMW sẽ thông báo cho chủ xe và các đại lý sẽ kiểm tra và thay thế đường chân không phanh, bao gồm một đường kiểm tra, trên tất cả các xe. Nếu cần, phanh tăng cường và xi lanh phanh chủ cũng sẽ được thay thế. Dịch vụ sẽ được thực hiện miễn phí. Việc thu hồi an toàn của BMW dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 2 năm 2013. ua một chiếc xe đã qua sử dụng cuối tuần này? Chúng tôi có bạn bảo hiểm.

Với hơn 3 triệu danh sách xe đã qua sử dụng và hàng nghìn bài đánh giá xe mới, chúng tôi có tất cả thông tin bạn cần để tìm chiếc xe tiếp theo. Công cụ của chúng tôi rất dễ sử dụng và cung cấp cho bạn khả năng tìm kiếm theo năm, mô hình, thậm chí là màu sắc.

Tuần này chúng tôi đã sàng lọc hàng ngàn chiếc xe đã qua sử dụng để mang đến cho bạn một số viên ngọc thật. Từ một chiếc sedan 4 cửa lớn đến một chiếc xe tải nhỏ gọn và một chiếc coupe, chúng tôi đã lựa chọn nhiều loại xe khác nhau để bạn có được niềm vui khi xem.ạn sẽ khó có thể tìm thấy một chuyến đi thoải mái hơn để Old Country Buffet hơn so với năm 2003 Buick Park Avenue Ultra. Được trang bị da, hệ thống kiểm soát khí hậu tự động và ghế nóng, đây là một chuyến đi sang trọng. Với chỉ hơn 100.000 dặm trên odometer, chúng tôi muốn nói nó có một số cuộc sống còn lại trong nó. Mô hình này có động cơ V-6 tăng áp, do đó bạn sẽ đến nhà hàng sớm để không bỏ lỡ dịp đặc biệt 5 giờ chiều. Nó đã được trên thị trường trong 171 ngày, vì vậy các cuộc thương lượng có thể đi theo cách của bạnChỉ với giá dưới 10.000 USD, chúng tôi sẽ có một thời gian khó khăn để vượt qua chiếc Malibu Classic này như là một tài xế hàng ngày. Với ít hơn 75.000 dặm trên odometer và 3,5-lít V-6 động cơ nào được xếp loại ở mức gần 30 mpg trên đường cao tốc, điều này có thể là chiếc xe hoàn hảo đầu tiên cho thiếu niên của bạn. Nó có tính năng túi khí bên cạnh, điều khiển hành trình, cùng với ổ khóa và cửa sổ điện. Có thể hơi nhạt nhẽo, nhưng nó sẽ giúp bạn có được nơi bạn cần.Chiếc xe này là dưới $ 11.000 và chỉ có 23.000 dặm trên nó. Hầu hết các xe ô tô có số dặm đó trong vòng hai hoặc ba năm. Trước đây nó thuộc sở hữu của chính phủ, có lẽ nó có một lịch sử tuyệt vời đằng sau nó, hoặc có thể một đại lý FBI chỉ đơn giản là sử dụng nó để làm bánh rán chạy. Dù bằng cách nào, chuyến đi này có lẽ đã có rất nhiều cuộc sống còn sót lại trong đó. Nó đã được trên thị trường trong 80 ngày, nhưng với mileage là quá thấp, chúng tôi không chắc chắn bao nhiêu thấp hơn bạn sẽ nhận được giá Giá xe Lexus

0908667788