Khi nào thị trường nông dân bắt đầu ở Lafayette, IN?

Mặc dù chúng ta đã có những nghi ngờ của chúng tôi, mùa hè là trên sân khách của nó! Điều đó có nghĩa là nó là thời gian để bắt đầu tìm kiếm vào các hoạt động ngoài trời để thưởng thức trong khu vực. Hôm nay chúng ta sẽ trả lời các câu hỏi, “Khi nào thì bắt đầu thị trường nông dân ở Lafayette, IN?”. thị trường của nông dân tại Lafayette và West Lafayette là những sự kiện tuyệt vời cho cả gia đình và phần tốt nhất là họ bao gồm nhiều ngày để giúp đỡ những người thậm chí còn bận rộn nhất của lịch trình.

Thị trường Lafayette Nông dân

Thị trường nông dân ở Lafayette, Indiana bắt đầu vào đầu tháng và kết thúc vào cuối tháng Mười. Các Farmers Market Lafayette đã là một truyền thống từ năm 1839. Nó diễn ra vào ngày thứ Bảy tại trung tâm thành phố Lafayette từ 7:30 am-12: 30 pm. Các nhà cung cấp có vườn hoa, bánh nướng, rau, trái cây, mật ong, mứt, thạch và nhiều hơn nữa! Đây là cơ hội hoàn hảo để hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương và có được sản phẩm tươi sống. Các di tích lịch sử Farmers Market Lafayette nằm trên đường 5 giữa chính và Columbia Street.

Thị trường Purdue Nông dân

Các Farmers Market Purdue mở ra cuối tháng / đầu tháng và kết thúc vào tháng Mười. Nó diễn ra mỗi thứ năm từ 11:00-14:00 Mall tưởng niệm ở trung tâm của khuôn viên trường. Các thị trường có tính năng hơn 20 nhà cung cấp khác nhau cung cấp trồng tại địa phương và hữu cơ các loại trái cây, rau, thịt, hoa và ăn trưa thậm chí tươi chuẩn bị.

Đọc thêm: Sự kiện địa phương

Thị trường Tây Lafayette Nông dân

The West Lafayette Nông dân thị trường mở ra ngày 04 tháng 5 năm 2016 và tiếp tục vào mỗi thứ Tư đến tháng Mười từ 15:30-07:00. Nó nằm ở Cumberland Park vào N. Salisbury. Thị trường này cung cấp các sản phẩm tươi sống, thực phẩm nướng, xà phòng thủ công, hàng thủ công, hoa và nhiều hơn nữa. Thị trường này là hoàn hảo cho những người thà mua sắm vào buổi chiều muộn / buổi tối.

Đối với những người bạn tìm kiếm các thị trường trước tháng, chúng tôi có tin tuyệt vời! Các Farmers Market Lafayette là thực sự lưu trữ một thị trường ngày Trái đất đặc biệt vào ngày April 25 từ 8 am- 12:00. Nếu bạn cần một cách để có được tất cả các sự kiện địa phương thú vị, đến khám phá những gì Bob Rohrman Toyota đã cung cấp. Chúng tôi thậm chí có toàn mới 2016 Prius .

TAG: Land Cruiser Prado,  Toyota Land Cruiser 2017,  Toyota Land Cruiser Prado 2017.

0908667788