Hai sử dụng bơm thủy lực ở cuối Toyota Hiace 2018

Toyota Hiace 2018  thống thứ  trục khuỷu đầu vào để điều chỉnh thời gian đầu vào của trục cam đến 50 độ dựa trên thông tin được cung cấp bởi máy tính quản lý động cơ, đảm bảo đúng mức công suất và mô men cho mọi điều kiện lái xe. Ngoài ra, có một dải đa tạp có chiều dài biến đổi nhẹ cũng góp phần nâng cao khả năng toàn diện của động cơ, bao gồm tiêu thụ nhiên liệu đặc biệt.

Mặc dù có sự quen thuộc với kiểu dáng của CR-V, chiếc xe giờ đây có nhiều sự hiện diện hơn và thực tế hơi dài và hơi rộng hơn so với trước mặc dù độ cao và độ cao và độ cao không thay đổi.

Quan điểm trước được chi phối bởi các cụm đèn pha lớn nhưng hấp dẫn, nhưng sự hiện diện mạnh mẽ này cũng nhờ vào ống kính phía trước sâu với ống hút không khí “blacked-out” và lưới tản nhiệt theo chiều ngang với logo H nổi bật.

Tấm vòm tích hợp xác nhận rằng CR-V mang phong cách thời trang đi kèm với tính thực tiễn, trong khi các đèn phía sau xếp chồng lên nhau theo chiều dọc cho thấy sự an toàn không bao giờ xa suy nghĩ của kỹ sư Honda.c 5 cửa mới được trang bị động cơ VTEC 1,7 lít đã được sử dụng trong chiếc sedan Civic, nhưng khác với chiếc xe hơi rất khác so với chiếc đồng hồ có kiểu dáng theo kiểu bảo thủ hơn. Nó đã được hình thành để đáp ứng các yêu cầu của chế độ Cũng như là cao nhất, nở cũng là cơ sở dài nhất của bất kỳ mô hình Civic, nhưng là 173 mm ngắn hơn tổng thể hơn sedan.

Sự kết hợp chiều dài cơ sở và ngắn gọn này có nghĩa là có một chút monobox trong hồ sơ của Civic, nhưng trong khi kính chắn gió lớn và nắp ngắn được đặt phía trước, thiết kế hatchback lại có sức hút phong cách hơn các loại xe khác.

Một trong những điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là sàn nhà bằng phẳng và “đi qua” thiết kế, cho phép người phía trước dễ dàng truy cập vào phía sau. Chiếc cabin có nhiều tính năng để làm cho nó thân thiện với người sử dụng, bao gồm cửa sổ điện và gương, điều hòa không khí, khóa trung tâm từ xa, và một bộ tải trước radio / CD với bốn loa.

Với 96 kW ở tốc độ 6 300 vòng / phút để quay lại 155 Nm ở tốc độ 4 800 vòng / phút, động cơ trục cam đơn trên không 688 cc này ngang bằng với hầu hết 2,0 lít đối thủ. Với hệ thống trợ lực độc lập, hệ thống trợ lực bằng điện và hệ thống phanh đĩa, tất cả các phiên bản tay và tự động của Civic 5 cửa đã được thiết kế để mang lại trải nghiệm lái xe an toàn, thỏa mãn và an toàn.

Kết quả cuối cùng là cả hai phiên bản của Civic 5 cửa cung cấp một kinh nghiệm lái xe liên quan và đáp ứng. Với khả năng sản xuất ô tô của Honda với khả năng xử lý và chỉ đạo tốt (195 / 60xR15s) trên các hợp kim là dòng cuối cùng trong việc truyền đạt ý định của bạn), chiều dài cơ sở dài và nhịp ngắn tương ứng với sự ổn định ở tốc độ và sự khéo léo trong lưu thông dày đặc. Thêm vào đó là sự đáp ứng và sự sẵn sàng của động cơ VTEC một động cơ đơn và bạn có một chiếc xe có khả năng thực hiện mạnh mẽ trên nhiều con đường dù là laden hay không.c quan chức giao thông sẽ nhắm tới các lái xe say rượu và những người lái xe mệt mỏi vì du khách chuẩn bị về nhà vào cuối tuần này. Toyota Innova 2018 

Hơn 40 người đã thiệt mạng gần Roossenekal ở miền bắc Mpumalanga sau khi chiếc xe tải bị mất kiểm soát và bị lật đổ.

47 nạn nhân, là một phần của gia đình Cheko, đang trên đường tới mộ của tổ tiên của họ tại một trang trại trong khu vực để tham dự một cuộc họp gia đình hàng năm khi vụ tai nạn xảy ra. Có khoảng 120 người trên xe tải.

Các quan chức giao thông cho biết họ sẽ nhắm mục tiêu các lái xe tải lái xe được cho là lái xe trong nhiều giờ đồng hồ mà không nghỉ ngơi nhiều vì điều này có thể dẫn đến những tai nạn khủng khiếp.

Bộ trưởng Giao thông Dullah Omar cũng kêu gọi các sĩ quan giữ các lái xe say rượu trên đường vì họ đã góp phần gây ra tai nạn giao thông đường bộ cao.

“Ngày càng có nhiều sinh mạng đang bị mất trên đường phố của chúng tôi vì những người lái xe uống rượu và lái xe,” Omar nói trong một tuyên bố. “Những người lái xe lái xe say rượu nên bị trừng phạt và đưa ra khỏi mạng lưới đường bộ.”

Đẩy nhanh, uống rượu và lái xe, người mệt mỏi và đi bộ của người đi bộ đã được xác định là nguyên nhân chính gây ra tai nạn trong mùa giải này.

Theo số liệu mới nhất của Arrive Alive, con số tử vong trên đường Nam Phi từ ngày 1 tháng 12 đã tăng lên 645 vào lúc 2:30 chiều ngày 29 tháng 12. Đến Alive cho biết 711 người thiệt mạng trong cùng kỳ năm ngoái.

Gauteng đã ghi nhận số người chết cao nhất với 130 người, tiếp theo là KwaZulu-Natal (114), Western Cape (79), Eastern Cape (74), Free State (72), North West (68), Mpumalanga (71), Northern Cape (19) và Northern Province (18).

Đến Alive cho biết 505 tai nạn xe hơi đã xảy ra vào thứ bảy, tuyên bố cuộc sống của 196 lái xe, 218 hành khách và 230 người đi bộ. Toyota Vios 2018

0908667788