Giá Xe Toyota Yaris sự biến đổi hình học và điều chỉnh

Đây là Giá Xe Toyota Yaris mới. Được trang bị động cơ diesel Fiat Multijet 1,3 lít được chia sẻ với những người như Maruti Swift và Chevrolet Sail mới, nó tạo ra 90PS (hoặc 89bhp), nhờ vào sự biến đổi hình học và điều chỉnh ECU khác nhau, do đó tên.

Ngoài động cơ, một loạt các thay đổi khác đã được thực hiện trên chiếc xe này để cải thiện hiệu suất lái xe, đi xe và xử lý. D90 có một gói giảm âm mới để giảm tiếng ồn trong cabin khi xe đang di chuyển, và Tata cũng đã tinh chỉnh hệ thống treo để giúp chiếc xe có thêm sức mạnh.

Bây giờ, với tất cả các sức mạnh thêm, D90 của 13,9 giây 0-100kph là nhanh hơn rất nhiều so với một 75PS Indica, nhưng nó vẫn còn chậm hơn 75bhp Maruti Swift. Điều này là do nó là người khuyết tật với gearing rất ngắn và ở 1180kg, nó cũng khá nặng. Infact, D90 đạt 100kph chỉ trong thứ tư gear, và chuyển qua bốn bánh răng ăn vào 0-100kph thời gian. Bây giờ tin xấu là trên đường đi, chúng ta hãy nhìn vào các bit tốt. Động cơ có đáp ứng tốt với điều tiết ga và vui sướng xung quanh thành phố trong bánh răng cao hơn. Tuy nhiên, bạn cảm thấy toàn bộ hiệu ứng của turbo chỉ vào khoảng 2500rpm, do đó, khi bạn cần nhanh chóng nổ tung để phóng vào khoảng trống, động cơ sẽ để lại bạn mong muốn. Và, bạn sẽ phải sử dụng rất nhiều ga để cho động cơ biết rằng bạn muốn tăng cường đầy đủ mà chúng tôi tưởng tượng sẽ không làm nhiều cho nền kinh tế nhiên liệu.

Tuy nhiên, một khi bạn đã lên đến tốc độ bay, D90 sẽ ngồi ở tốc độ ba chữ số khá thoải mái và động cơ cũng được tinh chế là tốt. Các điểm cộng thêm khác bao gồm bộ ly hợp và chuyển bánh nhanh, và cách dễ dàng lái xe.
Bạn cũng sẽ thích cabin khá hushed. Thậm chí ở tốc độ 140 km / h, cabin yên tĩnh và bạn thực sự có thể trò chuyện với hành khách của mình mà không cần phải nâng cao giọng nói. Việc tinh chỉnh hệ thống treo có nghĩa là đường xấu được xử lý thoải mái và hầu như không có tiếng ồn. Những cải tiến này và khoang rộng rãi tạo ấn tượng là đang ở trong một chiếc xe lớn hơn.

Tata nói rằng việc xử lý đã được cải thiện, và điều này đúng ở một mức độ nào đó – D90 cảm thấy an toàn trong cách thức xử lý và sự ổn định tốc độ cao là tuyệt vời – nhưng nó sẽ thúc đẩy mọi thứ gọi nó là một người quản lý thể thao.

Tata cũng đã bổ sung thêm thiết bị mới cho Vista D90. Ngoài các cửa sổ điện và gương điện, Vista còn được trang bị hệ thống cảm ứng bằng màn hình cảm ứng, bao gồm điều hướng bằng giọng nói, kết nối Bluetooth và một đầu vào cho bất kỳ dạng media nào có thể bạn muốn sử dụng (USB, aux-in, SD card Và DVD). Nó cũng có kiểm soát khí hậu.

Giá Xe Toyota Việt Nam

Nhà sản xuất cũng đã thực hiện một công việc kỹ lưỡng với nội thất, đã nâng cấp rất nhiều vật liệu nhựa, ghế và thậm chí cả các thiết bị chuyển mạch không khí. Tất nhiên, sự kiểm tra chặt chẽ sẽ vẫn cho thấy một số ít bit nhọn – nút âm lượng trên hệ thống âm thanh, ví dụ. Và footwell của D90 vẫn còn khá chật hẹp và không có chỗ để chứa bàn đạp chết.

Tuy nhiên, Vista D90 là bằng chứng cho thấy Tata đã đi một chặng đường dài trong việc cải thiện nội thất của xe ô tô của nó.

 

Phần còn lại của chiếc xe vẫn như cũ. Các bit tốt như sự rộng rãi và thiết thực là nguyên vẹn. Bảng điều khiển hai tông màu mới cũng đẹp. Cabin bên dưới màu be giúp tăng cảm giác không gian và thanh kiếm thông minh (nếu có chút khó đọc) giúp bạn cảm nhận được sự tinh tế. Khởi động khá nhỏ
Mặc dù, một phụ phẩm của Tata tối đa hóa không gian hành khách.

Với mức giá khoảng 6,6 triệu Rs cho ZX + và Rs 6 lakh cho VX thấp hơn, Vista D90 rẻ hơn cả Fiat Punto 90HP và rẻ hơn rất nhiều so với động cơ diesel Hyundai i20. Vì vậy, mặc dù chi phí nhiều hơn những gì bạn thường phải trả cho một cửa hàng Tata, nhưng giá trị của nó tốt hơn so với cạnh tranh của nó, đơn giản bởi vì nó có nhiều thiết bị hơn và thực tế hơn.

Toyota Camry

Giá Xe Toyota Yaris

0908667788