Giá xe Lexus thực sự mặc dòng mới tốt hơn

Giá xe Lexus ia Forte không có huy hiệu bán chạy nhất của Honda Civic hay Ford Focus, nhưng có một mô hình mới trong năm nay với một nhiệm vụ mới – đuổi theo những nhà lãnh đạo lớp. Liệu Forte có những gì nó cần để đánh bại đối thủ cạnh tranh?
Giày dép tốt hiện nay chạy trong gia đình Kia, và Forte so với một số anh chị em lớn hơn của nó . Nó có thể dựa trên Hyundai Elantra , nhưng bạn sẽ không biết. Vị trí thấp hơn, rộng hơn, dài hơn thích hợp với các chi tiết như đèn đuôi xe lấp lánh và đèn pha quay trở lại.

Di chuyển bên trong Forte mũ nhiều năm tiến bộ tại Kia. Bảng điều khiển đơn giản nhưng điêu khắc. Chúng tôi thích rằng không có một khối trung tâm cồng kềnh ở đây, và những chất dẻo đã hoàn thành độc đáo. Những điều khiển khí hậu này không dễ hiểu, và một số Fortes có một màn hình LCD lớn trong bảng điều khiển.

Chỗ ngồi phía trước có nhiều điều chỉnh, và thậm chí những người lái xe cao cũng sẽ có nhiều khoảng không, mặc dù họ có thể sử dụng thêm một chút hỗ trợ. Ở phía sau, đó là câu chuyện xe compact điển hình. Không có đủ chỗ cho hành khách sáu chân, nhưng có rất nhiều phòng chân, và các lỗ cửa lớn khiến cho lối vào và lối ra dễ dàng.

Nếu bạn đi đến phòng trưng bày Kia, bạn sẽ thấy rằng Forte bắt đầu từ mức dưới 16.000 USD. Đối với mức giá đó, bạn sẽ có được ổ khóa điện năng tiêu chuẩn, cửa sổ và gương, Bluetooth, tay lái điều khiển âm thanh và điện thoại, và điều hòa không khí. Một lựa chọn gói phổ biến cho biết thêm các bánh xe 16-inch, nhập cảnh vô và kiểm soát hành trình. Một gói sinh thái thêm một chức năng dừng / bắt đầu. Một nạp EX như thử nghiệm của chúng tôi sẽ chạy bạn một chút trên $ 25.000, nhưng có rất nhiều thứ ở đây cho giá đó. Điều hướng, hộp số làm mát, hệ thống điều khiển khí hậu tự động, ghế nóng ở cả hai phía trước và phía sau, chỗ ngồi lái xe thông thoáng và đèn hậu LED.

Dưới mui xe của Kia Forte 2014 bạn sẽ tìm thấy một trong hai động cơ. Các mô hình LX được trang bị động cơ bốn xi lanh 1,8 lít có công suất 148 mã lực và mô-men xoắn 131 pound-feet. Người thử nghiệm của chúng tôi là mô hình EX có động cơ bốn xi lanh 2,0 lít với công suất 173 mã lực và mô-men xoắn 154 pound-feet.

Chiếc 1.8-lít nhỏ hơn 4 được trang bị hộp số tay và hộp số tự động sáu cấp. Động cơ lớn hơn không có tùy chọn truyền dẫn bằng tay, bạn sẽ có được tốc độ 6 cấp cho dù bạn có muốn hay không.

Trong khi cuộc cạnh tranh đạt đến mốc 40 mpg, Forte vẫn chưa có mặt. Tùy thuộc vào động cơ và hộp số mà bạn chọn, số lượng từ 24 mpg trong thành phố đến 37 mpg trên đường cao tốc. Không tệ, nhưng cũng không dẫn đầu lớp. Lexus ES 250

An toàn-an toàn, NHTSA đã cho Forte bốn ngôi sao tổng thể. IIHS cho Forte 2014 một đánh giá tốt cho tất cả các bài kiểm tra ngoại trừ một. Nó đã làm kém trong các thử nghiệm nhỏ chồng chéo trước. Điều đó cho Forte một trong những điểm số an toàn thấp hơn từ các biên tập viên của chúng tôi cho năm mô hình năm 2014. Tất cả các Fortes đi kèm với sáu túi khí, kiểm soát ổn định, và Bluetooth. Bạn có thể tùy chọn cho một camera phía sau, nhưng chỉ trên trang bị EX phía trên.

Vậy điểm mấu chốt của chiếc Kia Forte 2014 là gì? Nó được tìm thấy một tập trung tốt hơn với hiệu suất làm việc tốt và grabby vẻ tốt, nhưng sự an toàn không lên đến ngang.áu năm qua là những điều kỳ diệu của Nokia.

Trong năm 2007, Nokia là một khổng lồ của Phần Lan nặng 800 pound thống trị thị trường điện thoại di động. Sau đó, Steve Jobs tiết lộ iPhone, và tất cả các địa ngục đã phá vỡ. Đột nhiên, mọi người đều muốn một chiếc điện thoại thông minh.

IPhone đã cai trị tối cao trong một vài năm, sau đó, các nhà sản xuất điện thoại di động đã không bao giờ đạt được nhiều traction với người tiêu dùng tìm thấy Android và tung ra một phản công mạnh mẽ phản công. Nhưng Nokia? Không nhiều lắm.

Nokia vẫn tiếp tục sản xuất điện thoại di động dựa trên hệ điều hành Symbian. Và khi Nokia cuối cùng đã làm nóng lên điện thoại thông minh, thay vì xây dựng các thiết bị xung quanh mã nguồn mở Android, Nokia đã chọn để align mình với Microsoft. Có, Microsoft: nhà sản xuất công nghệ di động mà không ai thực sự muốn . ( UPDATE : Và bây giờ, bởi tình cờ, chủ sở hữu mới của đơn vị thiết bị Nokia .)

Kết quả là, đơn vị điện thoại của Nokia đã xa, xa phía sau đường cong – đặc biệt ở Mỹ, nơi nó lơ lửng trên bờ vực không thích hợp. Tuy nhiên, danh tiếng của công ty trong lĩnh vực điều hướng là làm tốt, và cái gì đó gọi là Nokia HERE Tự động nên tăng cường hơn nữa.

NOKIA Ở ĐÂU LÀ GÌ?

Hôm nay, Nokia đã giới thiệu Nokia HERE Auto và ứng dụng Tự động Kết hợp ĐÂY. Chúng là một phần của một bộ các hệ thống định vị có nghĩa là đơn giản hóa việc đi từ điểm A đến điểm B.

Tất cả đã nói, có ba yếu tố trong bộ phần mềm đó:

Nokia HERE Auto , một hệ thống dẫn đường trong xe được tích hợp trong bảng điều khiển xe của bạn. Nó cung cấp hướng đi từng chặng, cộng với một loạt các bản đồ 2D, 3D và vệ tinh.
Nokia HERE Auto Companion , một ứng dụng tích hợp với hệ thống tự động HERE Auto-in-Dash, cho phép bạn truy cập vào các bản đồ và các tuyến đường đã lưu. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để giúp xác định vị trí xe của bạn trong bãi đậu xe đông đúc. Ứng dụng có sẵn cho thiết bị Android và Windows và xuất hiện phiên bản iOS đang hoạt động.
Nokia HERE Auto Cloud , có một chút giống như một dịch vụ giao thông và trợ giúp tất cả cán thành một. Có sẵn thông qua cả hệ thống gạch ngang và ứng dụng điện thoại thông minh, Cloud cho phép du khách biết về các vấn đề về giao thông, cung cấp đề xuất ăn uống, và cho người dùng biết nơi để tìm các trạm nạp gas và sạc.
Trên toàn bộ các dịch vụ âm thanh khá thú vị và làm việc để củng cố danh tiếng mới của Nokia được tìm thấy như một công ty chuyển hướng. Dĩ nhiên, thủ thuật này sẽ thuyết phục các nhà sản xuất ô tô đặt Nokia HERE Auto vào bảng điều khiển, vì nhiều công ty ô tô đã có các hệ thống độc quyền tại chỗ. Lexus ES 350

0908667788